Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại thuận an

 

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại thuận an

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại thuận an nhanh nhất

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cần những gì ?

1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực);

2. Sơ yếu lí lịch; giấy khám sức khỏe của giám đốc và nhân sự trực tiếp làm việc tại công ty; hoặc của chủ hộ kinh doanh cá thể nếu là hộ kinh doanh

3. Giấy xác nhận đã qua tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm của giám đốc/chủ hộ kinh doanh và nhân sự trực tiếp làm việc;

4. Bản vẽ sơ đồ mặt bằng sản xuất, kinh doanh.

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại thuận an
Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại thuận an

1. Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận Atvstp

Điều đầu tiên là bạn phải soạn thảo đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận Atvstp; rồi nộp cho cơ quan có thẩm quyền. Đơn này phải ghi rõ họ tên, tên công ty; chức vụ và ngành nghề kinh doanh để tiến hàng kiểm tra thẩm định chính xác nhất.

2 . Giấy chứng nhận ngành nghề

Giấy này được photo làm 2 bản có công chứng của cơ quan nơi bạn sinh sống. Để giấy này đảm bảo độ tin cậy cao thì bạn phải có những giấy tờ liên quan khác như văn bằng tốt nghiệp ngành nghề; kinh nghiệm trong ngành và những hiểu biết về ngành đang kinh doanh.

3 . Thuyết minh cơ sở vật chất

Đối với giấy tờ này thì bạn phải chứng minh được điều kiện tại cơ sở sản xuất có đủ máy móc thiết bị; có hệ thống vệ sinh cũng như quy trình chế biến thực phẩm đạt chuẩn chất lượng. Khi quyết định làm giấy chứng nhận Atvstp; thì bạn phải chắc chắn những thiết bị phục bụ quá trình sản xuất đều đạt chuẩn vệ sinh.

4.Chứng nhận sức khỏe

Một điều quan trọng không kém để được cấp giấy chứng nhận Atvstp; đó chính là sức khỏe của người trực tiếp tham gia sản xuất. Người này phải đảm bảo không mắc những bệnh di truyền; hay những bệnh lây nhiễm nguy hiểm khác trong quá trình sản xuất. Giấy khám sức khỏe này phải có dấu của cơ sở y tế có thẩm quyền tại địa bàn Bình Dương.

5.Chứng nhận tập huấn

Mỗi cơ sở trước khi muốn đi vào sản xuất hay hoạt động trên lĩnh vực thực phẩm đều có khoa tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi cơ quan ban ngành đến cơ sở giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm bạn phải trình giấy chứng nhận hoàn thành khóa học này thì thủ tục mới được chấp thuận.

6. Bản cam kết vệ sinh

Đối tượng cần thiết để làm bản cam kết vệ sinh chính là nguồn nguyên liệu; để tạo ra sản phẩm và thành phẩm sau khi sản xuất. 2 yếu tố này phải đảm bảo được những tiêu chuẩn vệ sinh do bộ y tế quy định. Có như thế bạn mới tiến hành làm giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

7.Kết quả nguồn nước

Nguồn nước trong quá trình sản xuất cần đảm bảo đúng lượng nước sạch; đồng thời nước thải công nghiệp trước khi thải ra môi trường cần được xác nhận đã trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt. Tránh những trường hợp xả nước thải ra môi trường; làm ô nhiễm môi trường cũng như nguồn nước.

Trên đây là những bước cơ bản để tiến hành làm giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Cho những cá nhân; tổ chức muốn có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Để được tư vấn cũng như hoàn thành thủ tục nhanh chóng; bạn có thể đến ngay công ty Quyết Thắng để hiểu hơn về vấn đề này.

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại thuận an
Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại thuận an

Cấp giấy chứng nhận Atvstp

giấy chứng nhận Atvstp sẽ có 03 năm; là thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận Atvstp. Và trước 6 tháng trước khi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm hết hạn; tổ chức, cá nhân kinh doanh, sản xuất thực phẩm phải tiến hành nộp hồ sơ xin cấp lại giấy.

Dịch vụ làm giấy chứng nhận  Atvstp của công ty Quyết Thắng

Đến với Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Quyết Thắng bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về hồ sơ; cũng như điều kiện cần thiết để làm giấy chứng nhận Atvstp. Công ty sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ và thực hiện mọi thủ tục xin cấp giấy chứng nhận Atvstp. Tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hướng dẫn trao đổi và cung cấp thông tin; cho đoàn kiểm tra thẩm định trực tiếp tại cơ sở.

Công ty dịch vụ Quyết Thắng sẽ chịu trách nhiệm trong việc nộp hồ sơ; theo dõi và thông báo kết quả thẩm định hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận Atvstp cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết cơ quan nào nhận làm giấy chứng nhận Atvstp. Thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với Công ty TNHH dịch vụ Quyết Thắng theo số điện thoại 09457.34566 để được tư vấn miễn phí.và được hướng dẫn làm hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận Atvstp nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456