Thành lập doanh nghiệp nhanh nhất 2023

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh là dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các cá nhân, tổ chức những vấn đề về hồ sơ, thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp để hỗ trợ họ trong việc bước vào thị trường kinh doanh một cách dễ dàng hơn. Cùng tham khảo ngay dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh của Công ty Quyết Thắng để có được những thông tin cần thiết nhất nhé.

Thành lập doanh nghiệp nhanh cần đáp ứng những điều kiện gì?

Để thành lập công ty, dưới đây là các điều kiện mà bạn cần đáp ứng được:

 • Người đại diện pháp luật và chủ sở hữu: Đủ 18 tuổi trở lên, không thuộc nhóm đối tượng bị cấm thành lập công ty theo như quy định của pháp luật.
 • Địa chỉ công ty: có địa chỉ được xác định, nghiêm cấm các trường hợp sử dụng địa chỉ ma hoặc chung cư ở làm địa chỉ công ty.
 • Tên công ty: không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của các công ty đã thành lập trước đó và cũng không được chứa những ký tự cấm.
 • Vốn điều lệ: Vốn điều lệ là số vốn do chủ sở hữu, thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp đủ trong một thời hạn nhất định và được ghi vào điều lệ công ty.
 • Ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề mà doanh nghiệp muốn đăng ký phải được pháp luật cho phép cũng như có các chứng chỉ đáp ứng đúng yêu cầu mà ngành nghề đó đưa ra.
 • Loại hình công ty: Cần được cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn loại hình của tổ chức phù hợp nhất dựa trên các tiêu chí về trách nhiệm thuế, trách nhiệm pháp lý, khả năng chuyển nhượng và quy mô doanh nghiệp.
Thành lập doanh nghiệp nhanh 1
Thành lập doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất

Thành lập doanh nghiệp nhanh cần lưu ý những điểm nào?

Theo Công ty Quyết Thắng, doanh nghiệp khi tiến hành thành lập mà muốn thực hiện nhanh bạn thì cần khắc phục các vướng mắc sau khi triển khai:

 • Nắm rõ quy trình thực hiện thủ tục thành lập công ty để có thể loại trừ các thủ tục không cần thiết cũng như sắp xếp thời gian thực hiện hợp lý.
 • Rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bằng việc tham khảo nhanh ý kiến tư vấn của các công ty chuyên tư vấn thành lập công ty. Thông thường hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mới rất mất thờ gian trong phần chọn ngành nghề kinh doanh và mức vốn điều lệ đăng ký.
 • Phòng tránh hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mới không hợp lệ bằng cách sử dụng mẫu điều lệ công ty, và các biểu mẫu đơn giản nhất.
 • Thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp chuẩn xác. Thực tế nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm khai nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thì không nên tốn thời gian vào việc tự nộp online bởi nhiều hồ sơ mất cả tháng cũng chưa được chấp thuận hợp lệ. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn một công ty tư vấn thành lập công ty uy tín bạn nhé.

Quy trình, thủ tục thực hiện thành lập doanh nghiệp nhanh

Tiếp nhận và xử lý thông tin

Công ty Quyết Thắng tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp một cách chính xác nhất. Tiếp đó, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các vướng mắc để doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho loại hình kinh doanh cho bạn.

Tư vấn và giải pháp

Sau khi bạn đã lựa chọn được loại hình phù hợp cho mình, Công ty Quyết Thắng sẽ tư vấn cụ thể về thủ tục, giải pháp tối ưu để quá trình thành lập doanh nghiệp của quý khách diễn ra một cách nhanh nhất.

Thành lập doanh nghiệp nhanh 2
Tiến hành tư vấn doanh nghiệp trogn khâu thành lập

Đàm phán và đi đến ký kết hợp đồng

Sau khi nghe chuyên viên tư vấn, Công ty Quyết Thắng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nếu bạn quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đi tới bước thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh và hiệu quả nhất.

Thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn thành xong mọi giấy tờ và thủ tục, Công ty Quyết Thắng sẽ bàn giao tất cả các hồ sơ, giấy tờ, sổ sách cho quý doanh nghiệp tiếp quản. Ngoài ra, trong quá trình vận hành doanh nghiệp, nếu có bất kì vướng mắc gì về vấn đề pháp lí, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng nhất.

Thời gian hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp

Thời gian thực hiện công việc thành lập doanh nghiệp nhanh của Công ty Quyết Thắng diễn ra trong vòng 3 ngày – Chậm nhất trong 7 ngày. Sau khi đã có kết quả quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (GPKD)
 • Hỗ trợ đăng ký mã số xuất nhập khẩu đối với những công ty xuất nhập khẩu
 • Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty
 • Mã số thuế đồng thời là mã số đăng ký kinh doanh
 • Dấu công ty (dấu tròn)
 • Dấu chức danh (Làm theo số lượng khách muốn đặt)
 • Tặng đến 1.00 số hóa đơn điện tử
 • Chứ ký số 3 năm
 • Tặng biển Mica cao cấp

Đăng ký thành lập công ty nhanh, trọn gói tại Công ty Quyết Thắng

Để các doanh nghiệp không tốn quá nhiều thời gian trong khâu thành lập ban đầu, Công ty Quyết Thắng chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất hiện nay. Khi đăng ký thành lập doanh nghiệp tại đây, khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn tất cả các vấn đề liên quan đến thành lập công ty một cách tận tình nhất.
 • Được các chuyên viên giàu kinh ngiệm của Công ty Quyết Thắng tư vấn hoặc đại diện soạn thảo và nộp hồ sơ, sau đó lấy giấy phép mở công ty trả cho doanh nghiệp sớm nhất có thể.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị thông tin công ty và hoàn thành các thủ tục liên quan sau khi công ty đi vào hoạt động chuyên nghiệp.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín với chi phí phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường cho các doanh nghiệp.

Trên đây là phần chia sẻ chi tiết về thành lập doanh nghiệp nhanh của Công ty Quyết Thắng. Hy vọng, thông qua bài viết sẽ giúp doanh nghiệp nắm rõ quy định về thời gian thành lập để chủ động chuẩn bị hồ sơ và thủ tục nhằm hoàn thành việc mở công ty một cách nhanh nhất. Nếu còn vấn đề gì vướng mắc cần giải đáp, liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456