CUNG ỨNG NHÂN LỰC

Nhanh chóng – Giá cả phải chăng – Đáp ứng nhanh nguồn nhân lực

Cung ứng nhân lực chất lượng và uy tín nhất trên thị trường

Cung ứng nhân lực là một trong những dịch vụ kinh doanh chính của công ty TNHH dịch vụ tư vấn Quyết Thắng. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển; công ty chúng tôi đã cung ứng hơn 50.000 lao động  làm việc tại hơn 20 công ty/ doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và ngoài nước.

Khái quát về hợp đồng cung ứng lao động của công ty Quyết Thắng

Cung ứng nhân lực hay còn gọi là hợp đồng cho thuê lại lao động. Các công ty được cấp giấy phép kinh doanh cho thuê lại lao động; đồng thời ký kết hợp đồng với người lao động. Dĩ nhiên, người sử dụng nguồn lao động này lại từ công ty thuê lại sử dụng.

Quyết Thắng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về cung ứng nguồn lao động. Sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về cung ứng nguồn lao động một cách nhanh nhất; chất lượng nhất.

Cung ứng lao động
Công ty Quyết Thắng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về cung ứng nguồn lao động

Cung ứng nhân lực

Các doanh nghiệp cung cấp nguồn lao động sẽ phải tuân thủ thông qua bản bản đồng theo tháng hoặc hợp đồng trực tiếp. Sau đó; các doanh nghiệp sẽ chủ động sắp xếp; điều hành và quản lý lại nhân lực cùng công việc. Bên cạnh đó; công ty còn tính phí trên mỗi khối lượng công việc thực hiện được. Sau đó; công ty cung ứng nhân lực chỉ cần đưa ra kết quả công việc đạt được ở trong bản hợp đồng.

Với các hình thức ký kết hợp đồng;Quyết Thắng sẽ tiến hành cử nhân viên chịu trách nhiệm ở khâu giám sát về tiến độ công việc. Phía khách hàng chỉ việc đưa ra khối lượng và thời hạn cần hoàn thành. Phụ thuộc theo mức độ để hai bên đưa ra chi phí phù hợp với số lượng hàng hóa cùng thời gian lao động.

Dịch vụ cung ứng nhân lực

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Công ty Quyết Thắng đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn lao động và đối tác lớn nhỏ trên thị trường lao động hiện nay.

cung ứng nhân lực
Công ty Quyết Thắng đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn lao động và đối tác lớn nhỏ trên thị trường lao động hiện nay

Quyết Thắng cung ứng lao động phổ thông dày dặn kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm; nhiệt tình và chuyên nghiệp. Đội ngũ công nhân được phân bố ở các độ tuổi khác nhau cùng với các bậc năng lực cụ thể.

Phụ thuộc theo mức độ yêu cầu và khối lượng công việc của doanh nghiệp mà Quyết Thắng cung ứng lao động sao cho phù hợp. Vì thế, các doanh nghiệp có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng đội ngũ  công nhân của Quyết Thắng.

Được lãnh đạo bởi đội ngũ trẻ có tầm nhìn

Quyết Thắng chuyên cung ứng nguồn lao động với nhiều sáng tạo độc đáo và mới lạ từ các nhà lãnh đạo trẻ; có tầm nhìn. Nhờ đó, công ty luôn luôn phát triển theo hướng tích cực và xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường cung ứng lao động hiện nay.

Có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực cung ứng nhân lực

Tại công ty Quyết Thắng; không chỉ đội ngũ cán bộ lãnh đạo công ty được đào tạo bài bản. Mà đội ngũ công nhân của công ty cũng được bồi dưỡng; nâng cao trình độ chuyên môn.

cung ứng nhân lực
Đội ngũ công nhân của công ty cũng được bồi dưỡng; nâng cao trình độ chuyên môn kỹ càng

Quyết Thắng xây dựng mô hình cung ứng lao động và tiến hành đào tạo xuyên suốt nhằm hình thành nhận thức và thái độ làm việc; của đội ngũ công nhân. Nhờ đó, công ty chúng tôi luôn cung cấp cho các doanh nghiệp; đối tác lực lượng công nhân chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Luôn hướng tới lợi ích của người lao động và các doanh nghiệp

Quyết Thắng luôn hoạt động với phương châm vì lợi ích của người lao động; và các doanh nghiệp sử dụng lao động. Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực hết sức để đem tới lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

Dịch vụ cung ứng lao động tại Quyết Thắng giúp tăng trưởng tiền lương và xã hội dành cho các bên. Vì thế; công ty Quyết Thắng luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp; đối tác và hàng ngàn lao động Việt.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Tỷ lệ nghịch với chất lượng lao động chuyên nghiệp; tay nghề cao là giá cả cạnh tranh trên thị trường của công ty Quyết Thắng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất. Quyết Thắng không chỉ nâng cao giá trị của doanh nghiệp mà còn giúp giảm thiểu chi phí cho các đơn vị. Trở thành đơn vị cung ứng lao động uy tín; giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

cung ứng nhân lực
Dịch vụ cung ứng nhân lực

Quyết Thắng luôn chú trọng đời sống tinh thần của người lao động

Chúng tôi hiểu và biết đời sống tinh thần có tốt thì năng suất lao động của công nhân mới cao được. Do đó, công ty chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng tới đời sống tinh thần của đội ngũ công nhân lao động.

Quyết Thắng luôn đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho các bộ công nhân. Tuyệt đối không để họ ấm ức hay bị chèn ép trong công việc hay thù lao. Bởi, cán bộ công nhân chính là nấc thang đánh giá chất lượng dịch vụ cung ứng lao động của công ty Quyết Thắng.

Quy trình tuyển chọn nguồn nhân lực tại công ty Quyết Thắng

Sở dĩ các doanh nghiệp; đối tác sử dụng nguồn lao động tại công ty Quyết Thắng đánh giá cao chất lượng lao động của chúng tôi. Là bởi; Quyết Thắng áp dụng quy trình tuyển chọn chặt chẽ; khoa học, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực. Cụ thể:

Quyết Thắng áp dụng quy trình tuyển chọn chặt chẽ, khoa học

Bước 1: Tìm hiểu, phân tích, đánh giá nhu cầu của đối tác, khách hàng

Đối với công ty Quyết Thắng đây là bước quan trọng nhất; quyết định tới sự thành công của đơn vị chúng tôi. Công ty Quyết Thắng luôn có một đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi tìm hiểu; phân tích và đưa ra đánh giá kỹ lưỡng về nhu cầu và quy trình tuyển dụng của đối tác. Bao gồm: Tay nghề, trình độ ngoại ngữ; kinh nghiệm, bằng cấp,….

Ngoài ra; công ty chúng tôi còn tìm hiểu về điều kiện và môi trường làm việc phong tục tập quán của đất nước tiếp nhận. Từ đó; chúng tôi có thể đưa ra những lời tư vấn quý báu cho người lao động.

Bước 2: Tìm kiếm ứng viên

Bước kế tiếp trong quá trình cung ứng lao động là tìm kiếm ứng viên. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm ứng viên thông qua các kênh khác nhau. Đầu tiên sẽ thông qua yêu cầu khách hàng; nhân viên chúng tôi sẽ tìm trong dữ liệu hiện có. Đồng thời, kiếm tìm nguồn lao động qua trung tâm giới thiệu việc làm trên cả nước; hệ thống thông tin đại chúng facebook, zalo,…

cung ứng nhân lực
Công ty chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm ứng viên thông qua các kênh khác nhau

Sau đó; cán bộ nhân viên Quyết Thắng sẽ tiến hành phỏng vấn sơ tuyển và đánh giá trình độ chuyên môn của nguồn nhân lực. Cuối cùng; chọn ra các ứng viên phù hợp nhất; tốt nhất với yêu cầu khách đưa ra rồi mới gửi cho khách hàng phỏng vấn lần 2. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp danh sách ứng viên phù hợp cho đối tác chậm nhất 15 ngày; kể từ ngày nhận yêu cầu tuyển dụng của đối tác.

Bước 3: Tiến hành tuyển chọn lao động

Trong khoảng thời gian 1 tuần lễ kể từ thời điểm gửi danh sách cung ứng lao động cho đối tác. Công ty Quyết Thắng vẫn tập trung vào các ứng viên trung bình hơn từ 1,5 đến 3 lần so với yêu cầu tuyển dụng của đối tác.

Công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất về cơ sở vật chất. Đồng thời; cử nguồn nhân lực có kinh nghiệm để phối hợp cùng đại diện đối tác thực hiện tuyển dụng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra; công ty Quyết Thắng sở hữu đội ngũ cán bộ đào tạo kỹ thuật sẵn sàng tiến hành tuyển dụng theo các tiêu chuẩn và yêu cầu thay cho đối tác. Thực tế; công ty chúng tôi đã được nhiều đối tác tin tưởng và trao toàn quyền tuyển dụng. Công ty Quyết Thắng cam kết thực hiện tuyển dụng theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của đối tác. Đồng thời; cam kết chịu trách nhiệm 100% về chất lượng cung ứng lao động do mình tuyển chọn.

Bước 4: Tiến hành gửi hồ sơ cho khách hàng

Sau 2 đến 3 ngày tuyển dụng; bộ phận tuyển dụng của công ty Quyết Thắng sẽ gửi toàn bộ kết quả cho đối tác qua airmail hoặc email. Riêng đối với các đợt tuyển dụng do Công ty Quyết Thắng; thực hiện theo ủy quyền của đối tác; Quyết Thắng sẽ tiến hành gửi thêm video clip; hình ảnh hoặc kết quả bài kiểm tra của bên thứ 3 khi đối tác có yêu cầu.

Bước 5: Tiến hành hoàn thiện hồ sơ

Công ty Quyết Thắng; sẽ tiến hành hỗ trợ người lao động hoàn thiện giấy tờ hồ sơ gồm: Giấy khám sức khỏe, hộ chiếu; lý lịch tư pháp,….Ngoài ra; bộ phận tuyển dụng của công ty chúng tôi còn báo cáo tiến độ hoàn thiện hồ sơ để đối tác dễ dàng kiểm soát được tiến độ tuyển dụng. Thời gian để xử lý hồ sơ sẽ dao động trong vòng 15 ngày.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi sẽ tổ chức các khóa học giáo dục định hướng về: Nội quy quy định kỹ thuật lao động; an toàn lao động, phong tục tập quán nước tiếp nhận, giáo dục định hướng pháp luật,….

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật về dịch vụ cung ứng nhân lực trên thị trường của công ty Quyết Thắng. Chúng tôi tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho người lao động và người sử dụng lao động lựa chọn. chúng tôi có pháp lý rõ ràng và luôn làm việc bàng các hợp đồng lao động Hãy liên hệ ngay cho Quyết Thắng nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm hoặc tìm nguồn nhân lực nhé!

Quyết Thắng Group với dịch vụ cung ứng nhân lực trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam với đa dạng ngành nghề, bạn có thể tham khảo thêm bên dưới nhé !

Tìm chúng tôi trên Google Maps: https://g.page/r/CQzUGTKkp3hfEAE

3702864221