CUNG ỨNG NHÂN LỰC

Dịch vụ cung ứng nhân lực Quyết Thắng

CUNG ỨNG NHÂN LỰC

Nhanh chóng – Giá cả phải chăng – Đáp ứng nhanh nguồn nhân lực

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Công ty Quyết Thắng. Bạn đang muốn tuyển dụng lao động chất lượng; tiết kiệm thời gian chi phí. Nếu đúng vậy, hãy sử dụng ngay dịch vụ của Công ty Quyết Thắng. Hoạt động nhiều năm trong nghề chuyên cung cấp các lao động: biết việc, nhanh nhẹn, thật thà, khỏe mạnh, ưu nhìn; lý lịch trong sạch, đáp ứng đúng yêu cầu, nhanh chóng, kịp thời cho các công ty trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh; Bình Dương; Đồng Nai. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng lao động chất lượng; uy tín.

Ưu Điểm Của Việc Thuê Lao Động 

1.Thuê lại lao động sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự.

Do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng; dệt may, điện tử … cần gia công một số công đọan mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này; dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn; khi đó dịch vụ cho thuê lao động của Quyết thắng  sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc tại quý Công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài; điều này cũng giúp quý công ty kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

2.Cho thuê lao động cung cấp kịp thời lao động.

Dịch vụ cho thuê lại lao động giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời; số lao động có tay nghề cần thiết cho Quý Công Ty có hoạt động sản xuất; kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp Quý Công Ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động Quý Công Ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ; với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

3.Cho thuê lao động dễ dàng cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê lao động tại Công Ty Quyết Thắng  cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp; bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

Đáp ứng nhanh nguồn lao động phục vụ cho sản xuất.

Giải quyết các đơn hàng ngắn hạn ( 2-5 tháng ).

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và các khoản bảo hiểm y tế, BH TN, BHXH, Lương thưởng ..

Cần cắt giảm biên chế mà vẫn định biên được nhân sự.

4.Cho thuê lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Dịch vụ cho thuê lại lao động của Công Ty Quyết Thắng ; cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động thời vụ hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư; đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược; vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Dịch Vụ Cung Ứng Nhân Lực

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)