GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Nhanh chóng – Giá cả phải chăng – Đầy đủ thủ tục

ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tư vấn làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ các vấn đề thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài cho bạn một cách kỹ càng nhất.

Công ty Quyết Thắng với đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm, Quyết Thắng sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục cấp giấy phép nhanh chóng, giá rẻ và đầy đủ mọi thủ tục. Dịch vụ tư vấn của Quyết Thắng sẽ làm bạn hài lòng.

GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

NGƯỜI VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ GIẤY TỜ GÌ

a) Giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân do Ủy ban nhân dân cấp phường; xã, thị trấn cấp chưa quá 06 tháng; tính đến ngày nhận hồ sơ; xác nhận hiện tại đương sự là người không có vợ hoặc không có chồng.

b) Giấy xác nhận của tổ chức y tế chuyên khoa tâm thần của Việt Nam cấp còn có giá trị tính đến ngày nhận hồ sơ hoặc chưa quá 06 tháng (nếu tổ chức y tế không quy định về thời gian); xác nhận hiện tại người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc không mắc bệnh khác mà không thể nhận thức; làm chủ được hành vi của mình.

c) Bản sao có chứng thực giấy chứng minh nhân dân. Sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận nhân khẩu tập thể hoặc giấy xác nhận đăng ký tạm trú có thời hạn.
(Đối với công dân Việt Nam đang phục vụ trong các lực lượng vũ trang hoặc đang làm việc có liên quan trực tiếp đến bí mật thì phải nộp giấy xác nhận của cơ quan; tổ chức quản lý ngành cấp trung ương hoặc cấp tỉnh; xác nhận việc người đó kết hôn với người nước ngoài không ảnh hưởng đến việc bảo vệ bí mật nhà nước hoặc không trái quy định của ngành đó.)

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CẦN CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ GÌ ?

a) Giấy xác nhận về tình trang hôn nhân do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người xin kết hôn là công dân cấp chưa quá 06 tháng (tính đến ngày nhận hồ sơ); xác nhận hiện tại đương sự là người không có vợ hoặc không có chồng.

b) Giấy xác nhận của tổ chức y tế chuyên khoa tâm thần của Việt Nam hoặc nước ngoài cấp còn có giá trị tính đến ngày nhận hồ sơ hoặc chưa quá 06 tháng (nếu tổ chức y tế không quy định về thời gian) xác nhận hiện tại người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc không mắc bệnh khác mà không thể nhận thức; làm chủ được hành vi của mình.

c) Bản sao có chứng thực Hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế như giấy thông hành hoặc thẻ cư trú.

d) Bản sao có chứng thực thẻ thường trú; thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú (đối với người nước ngoài ở Việt Nam).

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Quyết Thắng

  1. Bản sao CMND hoặc thẻ Căn cước công dân của người Việt Nam
  2. Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu
  3. Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người Việt Nam và người nước ngoài
  4. Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền tại Việt Nam và nước ngoài xác nhận người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh khác mà không có khả năng nhận thức, làm chủ hành vi của mình.
Giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

SAU KHI HOÀN THÀNH ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Sau khi thực hiện xong công việc đăng ký kết hôn với người nước ngoài hoàn thành

Công ty Quyết Thắng sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn nếu còn có vướng mắc

Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

Hotline tư vấn: 0274.565.8888 hoặc 0945.7345.66

GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI