Dịch vụ SEO

:Khi SEO trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu trong chiến dịch marketing tổng thể thì dịch vụ SEO cũng lên ngôi và được nhiều doanh nghiệp săn đón. Nhưng để lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ SEO hợp lý, trước tiên bạn cần hiểu dịch vụ SEO là gì và những ưu điểm cốt lõi mà nó mang lại. Hãy cùng Công ty Quyết Thắng  hiểu rõ hơn về khái niệm này và lợi ích của dịch vụ SEO trong website của bạn nói riêng và hiệu quả kinh doanh nói chung qua bài viết dưới đây.

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và SEO website là tập hợp các phương pháp giúp nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPs (thường là Google).

Kết quả quan trọng nhất của việc làm SEO là thứ hạng của trang web trên thanh công cụ tìm kiếm. Điều này cũng tương tự như cách bạn trưng bày sản phẩm và phải đặt sản phẩm ở vị trí nổi bật và dễ nhìn nhất.

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về SEO, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website của mình trên các công cụ tìm kiếm; từ đó được khách hàng quan tâm nhiều hơn và tạo ra lợi nhuận cao hơn. Nói cách khác, dịch vụ SEO là dịch vụ giúp doanh nghiệp đưa website của mình lên TOP kết quả của các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO bao gồm tối ưu hóa nội dung trang web, áp dụng các thủ thuật SEO để trang web đó thân thiện hơn với Google.

Các loại dịch vụ SEO:

Nhìn chung, tại thị trường Việt Nam, các công ty SEO thường cung cấp các loại hình dịch vụ SEO sau:

  • SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời gợi ý và triển khai các từ khóa SEO tiềm năng dựa trên quá trình nghiên cứu thị trường và từ khóa của công ty SEO.
  • SEO Audit: SEO Audit là một dịch vụ phân tích và đánh giá tình trạng tổng thể của trang web của bạn, đồng thời cung cấp cho bạn các giải pháp và chiến lược SEO.
  • SEO từ khóa: SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng trên các trang web có từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.
Dịch vụ SEO Công ty Quyết Thắng
Dịch vụ SEO Công ty Quyết Thắng

Tại sao dịch vụ SEO lại HOT đến vậy?

Lựa chọn dịch vụ SEO tốt là một lợi thế để doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững. Cùng với các công cụ tiếp thị trực tuyến khác như tiếp thị nội dung, tiếp thị video, v.v., SEO cung cấp một cách để duy trì và phát triển thị phần cùng với việc xây dựng thương hiệu lâu dài.

Doanh nghiệp có thể tận hưởng niềm vui khi từ khóa website nhanh chóng leo lên đầu bảng xếp hạng của Google, khách hàng ghé thăm và ở lại website lâu, lượt tiếp cận trang, sản phẩm dịch vụ cao,… Hay nói cách khác, SEO là một kênh quảng cáo hiệu quả. Nhưng chỉ cần chi phí phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp duy trì thứ hạng lâu dài với tỷ lệ chuyển đổi rất cao.

Do đó, các doanh nghiệp có nhiều khả năng sử dụng dịch vụ SEO để hỗ trợ doanh nghiệp và hoạt động của họ nói chung. Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, khi hầu hết tất cả mọi người đều tìm kiếm trên Internet (đặc biệt là Google), SEO có thể là một công cụ tuyệt vời giúp đưa khách hàng đến gần hơn với sản phẩm / dịch vụ trong sự nghiệp của bạn.Khi người dùng tìm kiếm sản phẩm, truy cập bất kỳ trang web nào và mua hàng, đó là lúc doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của việc xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm. Điều đó đã thúc đẩy nhiều người chuyển sang dịch vụ SEO để tối ưu hóa thứ hạng trang web và duy trì sự bền vững của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Các bước thực hiện trong một dịch vụ SEO:

Bây giờ chúng ta sẽ vào phần chính của bài viết hôm nay, đó là quy trình dịch vụ SEO là gì? Thông thường, cho dù bạn chọn SEO Agency nào thì quy trình làm dịch vụ SEO cũng cần có 5 bước cơ bản:

  1. Phân tích website.
  2. Tìm và chọn từ khóa.
  3. Tối ưu hóa trang web, SEO trên trang
  4. Tiêu chuẩn xây dựng liên kết 
  5. Đánh giá chất lượng Các chiến dịch.

Bước 1: Phân tích website:

Bước đầu tiên trong dự án chiến thuật SEO là phân tích trang web doanh nghiệp của bạn, được thực hiện bởi một chuyên gia SEO. Khi chúng tôi phân tích trang web của bạn, chúng tôi hiểu điểm mạnh của trang web của bạn để có khả năng sử dụng tối ưu và điểm yếu cần cải thiện để đáp ứng các tiêu chí của Google SEO Google.

Phân tích trang web không chỉ là phân tích doanh nghiệp của bạn. Mà còn cả các trang web của đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực kinh doanh với bạn. Với hoạt động này, chúng tôi sẽ hiểu thị trường SEO trong lĩnh vực của bạn đang phát triển như thế nào để có được các từ khóa và kế hoạch chiến dịch phù hợp.

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn từ khoá:

Tại sao nó là một từ khóa? Vì để website được xếp hạng từ khóa, nếu từ khóa được xếp hạng 1, nghĩa là khi người dùng Internet tìm kiếm từ khóa đó, website của bạn sẽ tự động được xếp hạng trong kết quả tìm kiếm. Bạn càng có nhiều từ khóa ở trên cùng thì càng có nhiều khách hàng tiềm năng tìm đến bạn.

Tuy nhiên, một số từ khóa liên quan đến lĩnh vực hoạt động của bạn sẽ không được đưa vào phương án tối ưu, vì chúng tôi sẽ dựa vào kết quả phân tích thị trường và đối thủ để xây dựng phương án từ khóa phù hợp nhằm đưa từ khóa lên top càng sớm càng tốt. Nó có thể mà không tốn quá nhiều tiền.

Bước 3: Tối ưu website chuẩn SEO onpage

Sau khi bạn đã duyệt bộ từ khóa, kế hoạch triển khai và ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa website của bạn theo chuẩn SEO on-page, từ meta title, meta description… đến nội dung đã được tối ưu hóa ở trên trang và tất nhiên, không quên việc chèn các từ khóa để tối ưu hóa.

Bước 4: Xây dựng hệ thống liên kết:

Trong dịch vụ SEO, ngoài SEO on-page, website của bạn không được quên tối ưu off-page. Ngoài các trang web đáp ứng các tiêu chí đánh giá SEO của Google, Google bot cũng truy cập vào các trang web nổi tiếng. Danh tiếng này sẽ đến từ việc trang web được nhiều trang web hoặc diễn đàn khác nhắc đến.

Và để các trang web, diễn đàn có thể thảo luận, chúng ta cần xây dựng hệ thống liên kết bằng cách đăng các bài viết trên các trang, diễn đàn. Nó có vẻ như là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nó cần một SEOer giỏi về mặt kỹ thuật để đảm bảo rằng nó thực thi chất lượng.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng dịch vụ SEO

Nếu 4 bước trên được thực hiện theo đúng kế hoạch, công việc của agency là giữ lại số lượng bài viết để tối ưu cho các từ khóa lên top và quan trọng hơn là xem xét, kiểm định chất lượng dịch vụ đang được thực hiện nếu có sai sót phải hành động khắc phục ngay lập tức lđể đảm bảo khách hàng không phải phàn nàn về việc tại sao từ khóa không được xếp hạng như kế hoạch.

Dịch vụ SEO Công ty Quyết Thắng
Dịch vụ SEO Công ty Quyết Thắng

Lợi ích mang lại từ dịch vụ seo là gì?

Ngày nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng dịch vụ SEO vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích và tiện ích cho khách hàng. Nhìn chung, khả năng tiếp cận thị trường tốt, tăng tỷ lệ thâm nhập website, chi phí thấp, khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt,… Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại.

1. Tiếp cận thị trường, khách hàng một cách tốt nhất:

So với các hình thức tiếp cận thị trường trực tuyến khác thì Seo là giải pháp tốt nhất, với khả năng tiếp cận thị trường tốt; Seo giúp doanh nghiệp thu hút được lượng lớn khách hàng, mang lại lợi nhuận kinh tế lớn nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào có thể làm được.

2. Tỷ lệ truy cập website nhanh, ổn định:

Nguồn tiếp cận website ổn định hơn với các phương án SEO vì nếu SEO website thành công thì website của bạn sẽ luôn ở vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm. Bởi khi đó; lượng người truy cập sẽ ngày càng nhiều và liên tục.

3. Người dùng có nhiều trải nghiệm tốt nhất

Seo giúp tạo nền tảng liên kết cho các website để xây dựng liên kết website trên Internet. Sau đó, với Liên kết, bạn có thể đưa người đọc của mình đi từ liên kết này đến liên kết khác để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

4. Chi phí SEO rẻ hơn tự SEO

SEO là giải pháp để tăng thứ hạng của các trang web nhiều mặt. Ví dụ, tối ưu hóa nội dung backlink. Đặc biệt quy trình gắn kết khách hàng của Seo chủ động hơn. Do đó, chi phí SEO rẻ hơn nhiều so với các phương pháp khác và mang lại hiệu quả cao. Thêm vào đó, với những từ khóa bạn muốn SEO, bạn có thể tìm được đối tượng mục tiêu chính xác nhất.

5. Điều hướng người dùng

Với mô hình nghiên cứu từ khóa SEO này, bạn có thể phân tích hành vi của người dùng. Sau đó đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng với yêu cầu chính xác nhất. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thông qua lượng tìm kiếm từ khóa; bạn có thể lựa chọn các công cụ hỗ trợ như Công cụ quản trị trang web và Google Analytics.

Không chỉ hướng dẫn khách hàng Nhưng bạn cũng biết hiện tại có bao nhiêu khách hàng đang online và truy cập website của bạn; bao nhiêu người truy cập mỗi ngày, trong tuần,… Ngoài số lượng người truy cập, bạn còn biết được độ tuổi và giới tính của khách hàng mình.

6. Tương thích với mọi trình duyệt

Một số loại SEO có thể giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình trên các trình duyệt khác nhau. Nhờ đó, việc truy cập website thuận tiện hơn, thứ hạng của nó trong bảng tìm kiếm cũng được tối ưu hóa. Trang web khi được tối ưu hóa sẽ hoạt động tốt hơn với hầu hết các trình duyệt. Khi đó bạn sẽ thuận tiện hơn khi truy cập vào trang web.

7. Xây dựng thương hiệu tốt nhất

Khi trang web của bạn được xếp hạng số 1 trên Google với lưu lượng truy cập ổn định và vững chắc; thương hiệu của bạn cũng có thể tạo dựng niềm tin từ khách hàng. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể đảm bảo tính xác thực của thương hiệu của mình. Đối với khách hàng mới, cảm thấy an toàn khi lựa chọn dịch vụ của công ty, đối với khách hàng cũ họ có xu hướng trung thành và tin cậy.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO tại Công ty Quyết Thắng:

Bên cạnh các gói dịch vụ đa dạng, Công ty Quyết Thắng còn tự tin vào chuyên môn của mình khi chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ SEO nhiều năm đã học tập và làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Ngoài ra, với mỗi gói digital marketing; chúng tôi sẽ cố gắng giữ kết quả từ khóa của trang web của bạn ở vị trí hàng đầu trong thời gian từ 3 đến 6 tháng càng tốt.

Đến đây là phần giới thiệu về dịch vụ SEO của Công ty Quyết Thắng, hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ SEO mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm cũng như xem xét tổng số kế hoạch tiếp thị kỹ thuật kinh doanh của bạn.

dich-vu-seo
Dịch vụ SEO

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7

 0274.656.8888  dichvu@quyetthanggroup.vn

Địa chỉ: A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0274.656.8888

Giờ làm việc:  8h00- 17h00

Email: dichvu@quyetthanggroup.vn

Website: congtyquyetthang.com

5/5 (1 Review)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456