DỊCH VỤ KẾ TOÁN

Nhanh Chóng – Uy Tín – Hiệu Quả

 
 
0274.656.8888 0945.73.4566

Kế toán là hoạt động quan trọng không thể thiếu của doanh nghiệp. Và dịch vụ kế toán đang rất được quan tâm và phát triển. Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này dưới đây nhé!

 Dịch vụ kế toán trọn gói, chuyên nghiệp và uy tín nhất thị trường

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, marketing,…thì kế toán cũng được xem là một hoạt động quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp. Bất kỳ công ty nào cũng cần có bộ phận kế toán quản lý các hóa đơn, chứng từ và thực hiện các nghĩa vụ tài chính khác. Tuy nhiên, để tuyển và đào tạo được nhân sự kế toán chuyên nghiệp thì cần rất nhiều chi phí và thời gian. Do vậy mà dịch vụ kế toán đã được các công ty chuyên về tài chính thực hiện để hỗ trợ các doanh nghiệp khác trên thị trường. Cùng tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín nhất thị trường hiện nay dưới đây.

Dịch vụ kế toán
Hoạt động thuê dịch vụ kế toán thuế đang được nhiều công ty lựa chọn sử dụng

1.   Tìm hiểu về dịch vụ kế toán

Để lựa chọn được dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, chính xác thì bạn cần hiểu những thông tin cơ bản về dịch vụ này.

–         Vậy dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán thường được hiểu đơn giản là một hoạt động dịch vụ thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến kế toán cho doanh nghiệp. Dịch vụ này có thể là phụ trách toàn bộ hoạt động kế toán hoặc chỉ làm 1 phần như báo cáo thuế, báo cáo tài chính,…Sử dụng dịch vụ giúp công ty đảm bảo hoạt động tài chính, kê khai thuế, báo cáo,…minh bạch, hiệu quả và chính xác nhằm phục vụ các mục đích khác nhau trong hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán hiện nay được phân ra làm 2 dịch vụ chính:

     • Dịch vụ kế toán trọn gói: Với dịch vụ này, công ty dịch vụ sẽ đảm bảo thực hiện tất cả các hoạt động kế toán của doanh nghiệp từ A->Z.
     • Dịch vụ kế toán một phần: Dịch vụ này gồm nhiều tên gọi khác nhau tương ứng với những nghiệp vụ kế toán như dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kê khai chứng từ,…

Nhưng hiện nay dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ phổ biến nhất mà hầu như tất cả các công ty đều ưu tiên sử dụng. Dịch vụ này có vai trò hỗ trợ quan trọng trong tất cả các hoạt động khác của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói được lựa chọn nhiều nhất hiện nay
Dịch vụ kế toán trọn gói được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

–        Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm những gì?

Kế toán trọn gói là dịch vụ thực hiện tất cả các nghiệp vụ kế toán, cụ thể bao gồm:

+       Các nghiệp vụ cơ bản

Công ty dịch vụ sẽ đảm bảo nhân sự được phân công thực hiện tất cả các hoạt động cơ bản của hoạt động kế toán như: Tiếp nhận và xử lý các hóa đơn, chứng từ; Nhập liệu, tổng hợp và thống kê các dữ liệu;…. Đây là những nghiệp vụ cơ bản mà bất kỳ công ty nào cũng đều sẽ cần thực hiện.

+       Báo cáo thuế

Đây là nghiệp vụ quan trọng và có yêu cầu cao đối với nhân viên kế toán. Các hoạt động kê khai, nộp thuế, tính toán các loại thuế theo yêu cầu của cơ quan thuế đều cần sự chuyên nghiệp và chính xác. Ngoài ra, báo cáo thuế cuối năm cũng như báo cáo tài chính, cân đối kế toán đều là những hoạt động quan trọng mà không phải nhân viên nào cũng thực hiện được.

+       Xử lý tài liệu

Kế toán không chỉ là việc tính các chi phí mà còn bao gồm việc xử lý, ghi nhận sổ sách, in ấn, phân loại,…Những hoạt động này tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không có chuyên môn thì sẽ khó thực hiện khoa học và đảm bảo sự chính xác.

2.   Dịch vụ kế toán Quyết Thắng chuyên nghiệp uy tín nhất thị trường

Chính vì nhu cầu và yêu cầu cao của các công ty mà dịch vụ kế toán có điều kiện phát triển. Trong số các công ty cung cấp dịch vụ này thì Công ty dịch vụ tư vấn Quyết Thắng được đánh giá cao về trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ,…Công ty đã và đang làm hài lòng hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước.

Dịch vụ kế toán Quyết Thắng
Dịch vụ kế toán Quyết Thắng chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ kế toán Quyết Thắng chuyên nghiệp uy tín

–         Đặc điểm nổi bật của dịch vụ kế toán công ty Quyết thắng

Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty nổi bật với những đặc điểm sau:

+        Chất lượng cao nhưng giá thành rẻ

Đội ngũ nhân viên kế toán đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp và luôn đảm bảo được những yêu cầu cao của ngành. Mặt khác, đội ngũ này cũng được đào tạo thêm về ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp phụ trách để đảm bảo hoàn thành tốt tất cả các nghiệp vụ. Với mong đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty Quyết Thắng đem đến thị trường dịch vụ kế toán giá rẻ và phù hợp với nhiều gói khác nhau.

+        Hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp

Hoạt động kế toán là hoạt động tốn nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp nếu như không được thực hiện bởi những đội ngũ chuyên nghiệp. Do vậy, với dịch vụ chất lượng của mình, Quyết Thắng sẽ góp phần hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp về các vấn đề hoạt động, kiểm soát chi phí, giảm thời gian,… Từ đó giúp ban lãnh đạo tập trung vào hoạch định chiến lược cũng như phát triển kinh doanh.

+        Thu hút đầu tư nước ngoài

Không chỉ có hoạt động kinh doanh mới thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp khác mà một dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, chính xác cũng là tiêu chí để các doanh nghiệp đầu tư lựa chọn. Hoạt động kế toán càng chuyên nghiệp thì càng chứng tỏ doanh nghiệp đó đáng để đầu tư.

–         Bảng báo giá dịch vụ kế toán công ty dịch vụ kế toán Quyết Thắng

Công ty dịch vụ kế toán Quyết Thắng đem đến cho khách hàng dịch vụ kế toán trọn gói với giá rẻ, cạnh tranh và hợp lý. Bảng giá mới nhất của công ty như sau:

Bảng báo giá dịch vụ kế toán công ty dịch vụ kế toán Quyết Thắng
Bảng báo giá dịch vụ kế toán công ty dịch vụ kế toán Quyết Thắng

Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc giải đáp các thắc mắc cũng như nhận báo giá chính xác, doanh nghiệp cần liên hệ với công ty để được hỗ trợ. Doanh nghiệp hãy liên hệ qua số hotline: 0274.656.8888 hoặc truy cập website; https://congtyquyetthang.com/ để trao đổi cụ thể.

–         Lợi ích khách hàng sẽ nhận được

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tư vấn, kế toán của công ty Quyết Thắng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

     • Được cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đảm bảo chất lượng các nghiệp vụ.
     • Hỗ trợ lập báo cáo tài chính chi tiết và đầy đủ theo định kỳ hàng tháng.
     • Tính thuế; thực hiện khai báo các loại thuế chính xác trong và ngoài nước.
     • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến về các vấn đề khác liên quan như tư vấn doanh nghiệp; dịch vụ giấy phép con; dịch vụ quảng cáo,…

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín chuyên nghiệp sẽ đem lại nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh, quản lý của doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, Quyết Thắng Group cam kết đem đến các dịch vụ chất lượng và làm hài lòng mọi khách hàng. Truy cập ngay vào website để được tư vấn và tham khảo các dịch vụ kế toán chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp của công ty.