Báo giá thuê dịch vụ kế toán giá rẻ mới nhất 2022

Giá thuê dịch vụ kế toán sẽ được đề cập đầy đủ trong bài viết dưới đây của Công ty Quyết Thắng. Bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn là dịch vụ kế toán trọn gói. Nó rất phù hợp cho những doanh nghiệp mới thành lập, muốn tiết kiệm chi phí và chưa muốn tuyển kế toán hoặc những doanh nghiệp gặp khó khăn khi kế toán sổ sách, báo cáo thuế là nhân viên nghỉ đột ngột. Hệ thống kế toán của bên tôi sẽ giúp bạn xem lại toàn bộ sổ sách ngay từ đầu tránh những phát sinh vướng mắc gặp phải trong suốt quá trình hoạt động doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là dịch vụ vô cùng thiết yếu giúp cho công ty có cái nhìn chuẩn xác hơn năng lực cũng như tiềm năng trước mỗi giai đoạn kinh doanh. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp cho các đơn vị và công ty kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều những khoản phí không cần thiết. Đây quả thực là công việc mà chỉ có các chuyên gia làm kế toán mới có thể thấy được.

Dịch vụ kế toán để chúng ta đề cập đến công ty, tổ chức sẽ giúp bạn thực hiện các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến kế toán và nộp thuế. Thay vì phải xây dựng hẳn một bộ phận kế toán hoặc phòng ban kế toán trong công ty, bạn có thể tập hợp chứng từ và nhờ xử lý bằng dịch vụ. Cách làm này thể hiện sự hiệu quả nếu công ty của bạn chỉ mới trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc công ty của bạn đang thuộc quy mô vừa và nhỏ, có ít giấy tờ, hóa đơn mỗi tháng.

Giá thuê dịch vụ kế toán 1
Dịch vụ kế toán được nhiều công ty sử dụng

Những ưu điểm của khi thuê dịch vụ kế toán

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Sử dụng dịch vụ kế toán từ bên ngoài giúp công ty tiết kiệm được kha khá chi phí tuyển dụng và lương kế toán hàng tháng. Hơn nữa, trường hợp cần đến những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm lâu năm, nguồn thu lại là một khoản chi phí đáng kể cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Không cần đầu tư phòng ốc, thiết bị

Ai cũng biết, việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói không chỉ tiết kiệm được chi phí lương còn khiến công ty tinh gọn được bộ máy. Khi kế toán xuất hiện, sẽ thêm diện tích không gian trong công ty, thậm chí là một phòng ban. Điều này sẽ cần bạn thuê một văn phòng rộng hơn kích thước hiện tại. Ngoài ra, công ty cũng cần trang bị thêm máy móc, thiết bị để đáp ứng nhu cầu công việc.

Dịch vụ kế toán ổn định hơn thuê lao động

Tần suất nhân viên nhảy việc rất lớn trong những năm gần đây, nhất là tại những công ty có quy mô nhỏ. Việc thuê mướn có thể đảm bảo khối lượng công việc của công ty luôn có người đảm nhận. Hạn chế rủi ro nhân viên nghỉ đột xuất hoặc đổi nhân viên mới chưa thạo việc.

Cập nhật nhanh chóng các điều luật

Dịch vụ kế toán cũng là nơi cập nhật và tiếp thu nhanh cho doanh nghiệp những thông tư, điều luật mới trong kế toán. Kèm theo đó hướng dẫn hoặc hướng xử lý giúp công ty mau chóng thay đổi linh hoạt hơn thích ứng với luật.

Những đơn vị nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói

 • Công ty vừa mới thành lập chưa ổn định được vấn đề nhân sự hay hệ thống tính toán cần đến dịch vụ kế toán tạm thời.
 • Công ty nhỏ không phát sinh quá nhiều chứng từ cũng như khối lượng công việc trong tháng nên không cần thiết phải thuê một kế toán làm việc mỗi ngày.
 • Chi phí nhân viên kế toán có thể là một khoản phí đáng kể khi doanh nghiệp thuộc quy mô nhỏ đến siêu nhỏ.
 • Công ty đang thuê cá nhân riêng lẻ làm báo cáo theo quy định của nhà nước mà không có hợp đồng rõ ràng về trách nhiệm khi xảy ra mất mát chứng từ hoặc sai sót.
 • Công ty thỉnh thoảng phát sinh những vấn đề khó khăn đòi hỏi phải được xử lý bởi chuyên viên hoặc người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
Giá thuê dịch vụ kế toán 2
Nhiều công ty cần sử dụng dịch vụ kế toán

Bảng giá dịch vụ kế toán tại Công ty Quyết Thắng

Bảng giá thuê dịch vụ kế toán của Công ty Quyết Thắng giúp bạn không cần phải đau đầu về sổ sách kế toán, nghiệp vụ kế toán. Chúng tôi sẽ làm kế toán thuế, báo cáo chi phí, doanh thu, xây dựng biểu mẫu báo cáo hàng tháng chính xác, đúng luật kế toán cho mọi doanh nghiệp.

STT Nội dung

Số lượng chứng từ

(Đầu ra + đầu vào)

Gói kế toán chuyên nghiệp

·       Tư vấn miễn phí suốt quá trình hoạt động.

·       Báo cáo thuế hàng tháng

·       Quyết toán cuối năm.

·       Giải trình cơ quan thuế

·       Lập sổ sách kế toán, chứng từ.

Thương mại, dịch vụ Xây dựng, sản xuất
1 0 500,000 500,000
2 1-10 700,000 900,000
3 11-50 1,500,000 1,800,000
4 51-100 2,500,000 3,000,000
5 >100 Thỏa Thuận Thỏa Thuận

Cam kết dịch vụ kế toán tại Công ty Quyết Thắng

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín để bạn tự tin trao gửi. Khi đến với Quyết Thắng, bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Cam kết thực hiện đúng trách nhiệm, đúng tiến độ công việc kế toán mà đơn vị đã ký kết với bên thuê dịch vụ.
 • Đảm bảo các loại giấy tờ, số liệu, văn bản đều đúng theo quy định và đúng chuẩn mực được quy định theo luật kế toán hiện hành.
 • Đơn vị dịch vụ kế toán cam kết bảo đảm bảo mật thông tin khách hàng và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như có sự cố hoặc rủi ro về thông tin.
 • Đơn vị cam kết thực hiện công việc in ấn tài liệu, sửa đổi văn bản, nộp thuế… theo đúng yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
 • Công ty Quyết Thắng cam kết chịu trách nhiệm với các chứng từ, hồ sơ, hóa đơn, báo cáo do đơn vị thực hiện dựa trên những thông tin mà đơn vị sử dụng dịch vụ cung cấp.
 • Chắc chắn thực hiện giải thích tất cả những vấn đề liên quan khi có yêu cầu cũng như có sự sai lệch hay vấn đề phát sinh.

Trên đây là báo giá thuê dịch vụ kế toán của Công ty Quyết Thắng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán này cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hiểu thật nhiều hơn về công việc này nhé!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456