Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp uy tín nhất TP.HCM

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM là dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế của doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán tại TPHCM được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và nằm trong xu thế chung phát triển kinh tế hiện nay, hướng đến sự chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả tốt nhất. Vậy khi nào cần dùng đến dịch vụ kế toán trọn gói? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín của công ty Quyết Thắng

Nếu bạn vẫn đang phân vân, kiếm tìm một công ty dịch vụ kế toán uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy tham khảo ngay dịch vụ kế toán trọn gói tại HCM của công ty Quyết Thắng.

Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp kế toán toàn diện mang tính chiến lược cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong các hoạt động tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn quản lý doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh,… Quyết Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên kế toán am hiểu pháp lý và thành thạo nghiệp vụ, giúp doanh nghiệp có được dịch vụ kế toán kịp thời và chính xác, minh bạch, rõ ràng trong các hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến sổ sách kế toán, phục vụ cho việc báo cáo thuế cũng như tính toán lợi nhuận trong kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại TPHCM của Quyết Thắng được hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi hiểu được khó khăn của doanh nghiệp về mặt chi phí nhưng vẫn muốn đảm bảo phần hạch toán và báo cáo thuế của công ty mình hoạt động thông suốt và đúng luật. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng đem đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, làm hài lòng khách hàng với mức giá dịch vụ phải chăng nhất.

Dịch vụ kế toán tại Quyết Thắng gồm các nghiệp vụ như sau:

 • Tư vấn sử dụng hai loại hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra một cách hợp lý.
 • Lập các giấy tờ như: tờ khai báo cáo của thuế, tờ tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp, tờ khai báo cáo thuế, bản báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn,…
 • Làm hóa đơn chứng từ kế toán.
 • Tìm, phân loại và kiểm tra tính chất hợp lệ của những loại giấy tờ như giấy chứng từ gốc, bảng cân đối thuế giá trị gia tăng cả đầu vào và đầu ra.
 • Hoàn thành các chứng từ và lập các loại sổ sách kế toán: lập các chứng từ của kế toán (nhập, xuất, thu, chi); lập các sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả và sổ chi tiết tính giá thành; lập đầy đủ bảng lương và các bản mẫu biểu liên quan tới hợp đồng lao động;…
 • Nộp bản báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế.
 • Lập bản báo cáo tài chính cuối năm và nộp đúng hạn.

Các công việc trong gói dịch vụ kế toán trọn gói được Quyết Thắng tuân thủ và làm đúng theo quy định pháp luật tại Luật kế toán 2015. Nhờ đó báo cáo thuế không còn là nỗi lo của doanh nghiệp.

Nghiệp vụ kế toán của Quyết Thắng chuyên nghiệp, uy tín
Nghiệp vụ kế toán của Quyết Thắng chuyên nghiệp, uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ kế toán uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ kế toán ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Dưới đây là các tiêu chí để bạn tham khảo trước khi chọn công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói.

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ hoạt động lâu năm: Thông thường khách hàng thường ưu tiên chọn đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm. Bởi nhiều kinh nghiệm trong quá trình xử lý công việc là yếu tố quan trọng giúp công ty dịch vụ kế toán xử lý nhanh chóng và ổn thỏa khi có tình huống phát sinh. Đây sẽ là tiêu chí hàng đầu mà nhiều công ty đặt làm cơ sở khi so sánh. Bên cạnh đó với thời gian hình thành và phát triển lâu dài, công ty dịch vụ kế toán sẽ có được sự ổn định trong cách vận hành công việc, tính chuyên nghiệp cũng như trình độ của đội ngũ nhân sự cũng đảm bảo hơn.
 • Đơn vị phải có bảng báo giá minh bạch, rõ ràng: Sự rõ ràng trong mức giá dịch vụ cũng luôn là tiêu chí cần phải cân nhắc. Nếu công ty cung cấp dịch vụ kế toán đưa ra bảng giá cụ thể cho từng mảng sẽ giúp bạn hiểu rõ những khoản chi phí nào doanh nghiệp cần sử dụng tới. Điều này giúp tiết kiệm thời gian thương lượng giữa hai bên và tạo cơ sở để công ty của bạn đối chiếu với dự trù kinh phí có thể bỏ ra.
 • Đảm bảo tính bảo mật trong suốt quá trình làm việc: Đây là điều quan trọng khi hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ kế toán. Các hồ sơ, giấy tờ của công ty cần được bảo mật tuyệt đối. Công ty cung cấp dịch vụ kế toán phải cam kết về tính bảo mật tài liệu khi doanh nghiệp của bạn đưa những số liệu kinh doanh cho họ.
 • Xem xét các đánh giá về công ty kế toán từ những khách hàng cũ: Điều này giúp bạn có được những thông tin hữu ích về cách công ty kế toán làm việc, tương tác với khách hàng, cách giải quyết vấn đề,… Từ những thông tin này giúp bạn lọc ra được những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của mình.
Kiểm tra thông tin cung cấp dịch vụ kế toán trước khi hợp tác
Kiểm tra thông tin cung cấp dịch vụ kế toán trước khi hợp tác

Những thông tin doanh nghiệp cần cung cấp cho công ty kế toán

Khi làm việc, doanh nghiệp cần cung cấp một số thông tin cho công ty dịch vụ kế toán để tiến hành công việc như sau:

 • Hóa đơn đầu vào và đầu ra: từng dạng hóa đơn sẽ có cách cung cấp riêng. Nếu là hóa đơn điện tử thì có thể sử dụng email để tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu là hóa đơn giấy thì cần cung cấp bản photo.
 • Chữ ký số: chữ ký số hóa này được sử dụng để nộp báo cáo thuế qua mạng.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ kế toán trên đây sẽ giúp bạn chọn được đơn vị phù hợp để hợp tác. Liên hệ Quyết Thắng nếu bạn cần tư vấn nhé!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456