Giá dịch vụ kế toán trọn gói mới nhất năm 2022

Dịch vụ kế toán trọn gói do Công ty Quyết Thắng cung cấp được khách hàng đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín nhất trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn đặt niềm tin không chỉ vào dịch vụ kế toán của chúng tôi mà còn cả về cả chất lượng lẫn giá thành dịch vụ. Vậy hãy cùng tìm hiểu giá dịch vụ kế toán trọn gói thông qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói đề cập đến tổ chức, công ty sẽ thay bạn thực hiện các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến thuế má và kế toán. Thay vì phải xây dựng hẳn phòng ban kế toán trong công ty hoặc một bộ phận kế toán, bạn có thể tập hợp chứng từ và nhờ xử lý bằng dịch vụ. Hình thức này thường tỏ ra rất hữu hiệu nếu công ty của bạn chỉ mới bắt đầu trong giai đoạn khởi nghiệp. Hay là công ty của bạn thuộc quy mô vừa và nhỏ, có ít hóa đơn, chứng từ mỗi tháng.

Những đơn vị nào nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói?

  • Doanh nghiệp vừa mới thành lập.
  • Doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ, chưa có nhân viên kế toán.
  • Doanh nghiệp quy mô lớn, cần ổn định về kế toán.
  • Doanh nghiệp cần dịch vụ giúp họ giải quyết những vấn đề liên quan đến Luật kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán để không bị phạt.
  • Các doanh nghiệp cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, cuối năm và làm việc với cơ quan thuế.
Giá dịch vụ kế toán trọn gói 1
Những công ty nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

Số lượng hóa đơn
(đầu ra + đầu vào)/tháng
Dịch vụ – thương mại Sản xuất – xây dựng
Không phát sinh 300.000đ 300.000đ
Dưới 10 chứng từ 450.000đ 450.000đ
Từ 11 đến 20 chứng từ 730.000đ 730.000đ
Từ 21 đến 30 chứng từ 1.000.000đ 1.000.000đ
Từ 31 đến 45 chứng từ 1.500.000đ 1.800.000đ
Trên 45 chứng từ Gọi điện trực tiếp để được tư vấn & báo giá tốt nhất)

(*) Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói không nên bỏ qua

Dịch vụ kế toán ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp/công ty lựa chọn. Nhưng không vì vậy mà ai cũng có kinh nghiệm chọn lựa phía cung cấp dịch vụ. Do có nhiều đơn vị đứng ra kinh doanh loại hình này nên đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các lãnh đạo công ty. Sau đây là các tiêu chí mà bạn có thể để đánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hoạt động lâu năm

Thường thì một đơn vị hoạt động lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý công việc. Thế nên đây sẽ là tiêu chí hàng đầu mà nhiều công ty đặt làm cơ sở so sánh.

Một công ty dịch vụ kế toán với thời gian phát triển và hình thành càng lâu năm sẽ càng có được sự ổn định trong cách vận hành công việc, trình độ cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự sẽ càng được củng cố hơn.

Đơn vị phải có bảng giá rõ ràng

Việc làm rõ trong mức giá dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu. Nếu công ty bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, hãy lựa chọn những nơi đưa ra bảng giá cụ thể cho từng mảng. Điều này không những giúp tiết kiệm thời gian thương lượng giữa hai bên mà còn tạo cơ sở để bạn đối chiếu khi dự trù kinh phí của đơn vị mình.

Đảm bảo được các yêu cầu bắt buộc của ngành kế toán

Một đơn vị dịch vụ kế toán có thể bảo đảm được các yêu cầu chuyên biệt của ngành sẽ là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. Chính vì vậy, chính xác về số liệu, bảo mật thông tin, rõ ràng và chính xác là những yếu tố hàng đầu cần được cam kết.

Tham khảo thông tin đánh giá từ những khách hàng cũ

Vì sự phổ biến của loại hình dịch vụ này nên không khó để bạn có thể tìm kiếm các thông tin liên quan trên các website hay các trang mạng xã hội. Đây sẽ là công cụ tối ưu giúp bạn lọc ra được những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

Hãy dùng nhiều thời gian để đọc các nhận xét, đánh giá của khách hàng cũ. Ngoài ra, tham khảo và lắng nghe chia sẻ của đồng nghiệp, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ là cách để bạn có những so sánh khách quan nhất.

Quy trình tiến hành dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty Quyết Thắng

Để quá trình tiến hành công việc diễn ra chuyên nghiệp và hiệu quả, những công ty dịch vụ kế toán luôn làm đúng theo quy trình. Thông thường, quy trình sẽ bao gồm những bước sau:

Bước 1: Thu thập thông tin

Bạn nên gọi điện trực tiếp với trung tâm thực hiện dịch vụ kế toán thông qua những thông tin trên website. Hoặc cũng có thể để lại thông tin để bộ phận chăm sóc khách hàng chủ động liên lạc lại với bạn. Thông qua trao đổi điện thoại, trung tâm dịch vụ sẽ tiếp nhận yêu cầu bạn muốn đạt được và đặt lịch hẹn khảo sát tại doanh nghiệp.

Giá dịch vụ kế toán trọn gói 2
Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán

Bước 2: Khảo sát tại doanh nghiệp

Chuyên viên của trung tâm thực hiện dịch vụ kế toán sẽ đến tận nơi để xem xét và trao đổi cụ thể công việc phát sinh. Buổi gặp mặt cũng sẽ chi tiết hơn tất cả những yêu cầu của khách hàng cũng như để khách nắm rõ cách thực hiện công việc của dịch vụ.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi thực hiện bước 2, phía thực hiện dịch vụ sẽ làm bảng chi tiết báo giá hạng mục công việc hoặc gói công việc mà bên khách hàng yêu cầu. Cả hai bên sau khi thống nhất chi phí và công việc sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm pháp lý về sau.

Bước 4: Tiến hành công việc theo thỏa thuận

Sau khi bước ba được thông qua, phía trung tâm dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ tiến hành tất cả những hạng mục công việc theo như thỏa thuận. Khi đảm nhận công việc, phía dịch vụ kế toán hoàn toàn chịu trách nhiệm những sai sót của kế toán nếu có phát sinh. Hơn nữa, nếu có thêm những yêu cầu công việc khác, khách hàng hoàn toàn có thể thỏa thuận thêm với phía dịch vụ bằng những phụ lục đi kèm hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về giá dịch vụ kế toán trọn gói. Quý khách còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456