Xin giấy vsattp tại Bình Dương

Xin giấy vsattp tại bình dương giá rẻ

Thành phố Bình Dương một thành phố phát triển và hiện đại về mọi lĩnh vực công nghiệp; dịch vụ, du lịch… Bên cạnh đó, thành phố này còn rất nhiều vấn đề nghiêm trọng chưa giải quyết được; quan trọng nhất là vấn đề thực phẩm bẩn; thực phẩm chứa chất phụ gia không cho phép sử dụng… đang là mối lo của người tiêu dùng; những quán ăn ven đường; cơ sở bán đồ ăn uống nhỏ lẻ; cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm… Liệu rằng; những nơi này có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?

Chi Tiết Về Dịch Vụ Xem Ngay Tại Đây=>>

Bởi chưa có điều gì  chứng minh cho cơ sở ;của mình đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm ;để tạo uy tín cho người tiêu dùng hết. Có thể; các cơ sở này chưa biết nên làm gì và phải làm thế nào? Giải pháp tốt nhất là các chủ doanh nghiệp phải tìm đến các công ty dịch vụ để giải đáp và hỗ trợ cho mình.

Hiểu được như vậy; Quyết Thắng chúng tôi luôn lắng nghe; tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm một cách nhanh nhất; chất lượng tốt nhất và chi phí cạnh tranh nhất. Vì mục tiêu công ty chúng tôi là luôn mong muốn quý khách hàng sản xuất được sản phẩm đảm bảo chất lượng và tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Vậy đơn vị dịch vụ nào hỗ trợ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ở Bình Dương đáng tin cậy?

Công Ty Quyết Thắng với phương châm: làm việc phải có TÂM; sự hài lòng của Khách hàng làm TRỌNG; tự tin là đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại khu vực Bình Dương; là một trong những công ty được nhiều người biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày kinh nghiệm; có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với mối quan hệ thân thiết với các cơ quan nhà nước; Quyết Thắng luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và độ tin cậy cùng các giải pháp toàn diện; Sáng tạo cho các vấn đề của quý khách hàng. Với quy trình làm việc trình tự và khoa học chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Xin giấy vsattp tại Bình Dương

 

 

Công ty Quyết Thắng chuyên tư vấn giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Cơ quan cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ở chợ

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học Bình Dương

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu

Xin giấy phép vsattp tại hcm

Dịch vụ xin giấy phép atvstp tại đồng nai

Nếu bạn muốn xin giấy vsattp tại bình dương thì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi để được;nhân viên tư vấn hộ trợ một cách rõ ràng nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc Xin giấy vsattp tại bình dương nhanh nhất có thể

Điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm là gì?

+ Giấy chứng nhận kinh doanh

+ Giấy chứng nhận sức khỏe

Người trực tiếp tham gia sản xuất kinh doanh ngành nghề; có liên quan đến thực phẩm phải có đủ sức khỏe đảm bảo hoạt động của cơ sở. Khám sức khỏe là một trong những yêu cầu cơ bản trong thủ tục xin cấp giấy phép này.

+ Giấy xác nhận kiến thức về An toàn thực phẩm

Bạn phải tham gia tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm. Chủ cơ sở sẽ phải trải qua một bài kiểm tra liên quan đến an toàn thực phẩm. Nếu người đó trả lời đúng 80% câu hỏi được ra thì yêu cầu đầu tiên của bước 1 được thông qua.

+ Điều kiện về địa điểm, cơ sở vật chất

+ Điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ

+ Điều kiện đối với người sản xuất; kinh doanh

Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm gồm có

+ Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

+ Bản vẽ sơ đồ tổng thể địa điểm sản xuất kinh doanh với khu vực xung quanh

+ Bản vẽ sơ đồ mặt bằng chi tiết về quy trình sản xuất và trang thiết bị dụng cụ sử dụng

+ Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị; dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh ATTP.

+ Giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp.

+ Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ trưởng Bộ quản lý ngành.

Thời hạn và hiệu lực của giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Thời hạn giải quyết hồ sơ: 15 ngày làm việc

Thời hạn hiệu lực giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: 03 năm kể từ ngày cấp

Quy định về xử phạt đối với cơ sở kinh doanh không xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo Nghị định số 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm ngày 04 tháng 9 năm 2018, có hiệu lực thi hành từ ngày 20 tháng 10 năm 2018, thay thế nghị định số 178/2013/NĐ-CP ngày 14 tháng 11 năm 2013 của chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Vi phạm quy định về Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

  1. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với hành vi:

Kinh doanh dịch vụ ăn uống mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; trừ trường hợp không thuộc diện phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật và vi phạm quy định tại khoản 2 Điều này.

  1. Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi:

Sản xuất, kinh doanh thực phẩm mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; trừ trường hợp không thuộc diện phải cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và vi phạm quy định tại khoản 3 Điều này.

  1. Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng đối với hành vi:

Sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện; an toàn thực phẩm đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP) ;thực phẩm bảo vệ sức khỏe theo lộ trình quy định của pháp luật.

  1. Biện pháp khắc phục hậu quả:
  2. a) Buộc thu hồi thực phẩm đối với vi phạm quy định tại các khoản 2 và 3 Điều này;
  3. b) Buộc thay đổi mục đích sử dụng hoặc ;tái chế hoặc buộc tiêu hủy thực phẩm đối với vi phạm quy định tại các khoản 2 và 3 Điều này.

Mọi thắc mắc về việc xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm vui lòng gửi đến địa chỉ email congtyquyetthang2@gmail.com hoặc qua số điện thoại 0945734566 – 0274.656.8888 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Xin giấy vsattp tại bình dương
Xin giấy vsattp tại bình dương
0/5 (0 Reviews)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.73.4566 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay