Xin giấy phép vsattp tại Tân Uyên

Dịch vụ xin giấy phép vsattp tại tân uyên uy tín giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu đăng ký giấy phép vsattp tại tân uyên. Bạn hãy liên hệ với Công ty Quyết Thắng để được tư vấn !!

Xin giấy phép vsattp tại tân uyên
Xin giấy phép vsattp tại tân uyên

Xin giấy phép vsattp tại Tân Uyên

Công_ty_Quyết_Thắng có dịch vụ tư vấn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Bình Dương cho; Những đơn vị sản xuất hay nhà hàng ăn uống đang vướng mắc các thủ tục hồ sơ pháp lý. Có rất nhiều ngành nghề buôn bán, sản xuất và kinh doanh liên quan đến thực phẩm! Thực phẩm chức năng cần phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhưng đa số mọi người đều khá mơ hồ về thủ tục hồ sơ xin giấy phép.

Công_ty_Quyết_Thắng chúng tôi chuyên tư vấn giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Bình Dương; Lập hồ sơ, hướng dẫn tới lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm và những điều liên quan. Nếu bạn đang vướng mắc các hồ sơ thủ tục! Hãy liên hệ ngay tới Công_ty_Quyết_Thắng để được tư vấn trực tiếp …

Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân Việt Nam. Tổ chức, cá nhân nước ngoài Sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên lãnh thổ Việt Nam; Phải tuân theo các quy định của Pháp lệnh an toàn thực phẩm. Các quy định khác của pháp luật có liên quan; Như phải công bố thực phẩm trước khi lưu hành trên thị trường. Trường hợp điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký kết hoặc gia nhập có quy định khác với quy định của Pháp lệnh an toàn thực phẩm thì áp dụng điều ước quốc tế đó.

Sau đây là những công đoạn để xin giấy phép vsattp tại Tân Uyên

1. Đơn đề nghị Xin giấy phép atvstp tại Tân Uyên

Điều đầu tiên là bạn phải soạn thảo đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận Atvstp; rồi nộp cho cơ quan có thẩm quyền. Đơn này phải ghi rõ họ tên, tên công ty; chức vụ và ngành nghề kinh doanh để tiến hàng kiểm tra thẩm định chính xác nhất.

2 . Giấy chứng nhận ngành nghề

Giấy này được photo làm 2 bản có công chứng của cơ quan nơi bạn sinh sống. Để giấy này đảm bảo độ tin cậy cao thì bạn phải có những giấy tờ liên quan khác như văn bằng tốt nghiệp ngành nghề; kinh nghiệm trong ngành và những hiểu biết về ngành đang kinh doanh.

3.Chứng nhận sức khỏe ( Xin giấy phép vsattp tại Tân Uyên )

Một điều quan trọng không kém để được cấp Xin giấy phép atvstp tại tân uyên; đó chính là sức khỏe của người trực tiếp tham gia sản xuất. Người này phải đảm bảo không mắc những bệnh di truyền; hay những bệnh lây nhiễm nguy hiểm khác trong quá trình sản xuất. Giấy khám sức khỏe này phải có dấu của cơ sở y tế có thẩm quyền tại địa bàn Bình Dương.

4.Thuyết minh cơ sở vật chất ( Xin giấy phép vsattp tại Tân Uyên )

Đối với giấy tờ này thì bạn phải chứng minh được điều kiện tại cơ sở sản xuất có đủ máy móc thiết bị; có hệ thống vệ sinh cũng như quy trình chế biến thực phẩm đạt chuẩn chất lượng. Khi quyết định làm giấy chứng nhận Atvstp; thì bạn phải chắc chắn những thiết bị phục bụ quá trình sản xuất đều đạt chuẩn vệ sinh.

Xin giấy phép vsattp tại tân uyên
Xin giấy phép vsattp tại tân uyên

5.Chứng nhận tập huấn

Mỗi cơ sở trước khi muốn đi vào sản xuất hay hoạt động trên lĩnh vực thực phẩm đều có khoa tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi cơ quan ban ngành đến cơ sở giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm bạn phải trình giấy chứng nhận hoàn thành khóa học này thì thủ tục mới được chấp thuận.

6.Kết quả nguồn nước ( Xin giấy phép vsattp tại Tân Uyên )

Nguồn nước trong quá trình sản xuất cần đảm bảo đúng lượng nước sạch; đồng thời nước thải công nghiệp trước khi thải ra môi trường cần được xác nhận đã trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt. Tránh những trường hợp xả nước thải ra môi trường; làm ô nhiễm môi trường cũng như nguồn nước.

7. Bản cam kết vệ sinh

Đối tượng cần thiết để làm bản cam kết vệ sinh chính là nguồn nguyên liệu; để tạo ra sản phẩm và thành phẩm sau khi sản xuất. 2 yếu tố này phải đảm bảo được những tiêu chuẩn vệ sinh do bộ y tế quy định. Có như thế bạn mới tiến hành làm giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Xin giấy phép vsattp tại tân uyên
Xin giấy phép vsattp tại tân uyên
0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456