Dịch Vụ Xin Giấy Phép VSATTP Tại Thủ Dầu Một

Công ty Quyết Thắng có dịch vụ tư vấn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm  cho; Những đơn vị sản xuất hay nhà hàng ăn uống đang vướng mắc các thủ tục hồ sơ pháp lý. Có rất nhiều ngành nghề buôn bán, sản xuất và kinh doanh liên quan đến thực phẩm! Thực phẩm chức năng cần phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhưng đa số mọi người đều khá mơ hồ về thủ tục hồ sơ xin giấy phép.

Dịch vụ xin giấy vsattp tại thủ dầu một

Dịch vụ xin giấy vsattp tại thủ dầu một giá rẻ

Dịch vụ xin giấy vsattp tại thủ dầu một
Dịch vụ xin giấy vsattp tại thủ dầu một

chúng tôi chuyên tư vấn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm; Lập hồ sơ, hướng dẫn tới lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm và những điều liên quan. Nếu bạn đang vướng mắc các hồ sơ thủ tục! Hãy liên hệ ngay tới Công ty Quyết Thắng để được tư vấn trực tiếp …

Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân Việt Nam. Tổ chức, cá nhân nước ngoài Sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên lãnh thổ Việt Nam; Phải tuân theo các quy định của Pháp lệnh an toàn thực phẩm. Các quy định khác của pháp luật có liên quan; Như phải công bố thực phẩm trước khi lưu hành trên thị trường. Trường hợp điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký kết hoặc gia nhập có quy định khác với quy định của Pháp lệnh an toàn thực phẩm thì áp dụng điều ước quốc tế đó.

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc đối với cơ sở kinh doanh (Công ty hoặc hộ kinh doanh cá thể). Quyết Thắng là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận vsattp. Mời bạn tham khảo chi tiết về dịch vụ này.

Dịch vụ xin giấy vsattp tại thủ dầu một
Dịch vụ xin giấy vsattp tại thủ dầu một

Điều kiện để xin được giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

 1. Có giấy phép đăng ký kinh doanh (hộ kinh doanh hoặc công ty)

Quyết Thắng là doanh nghiệp có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm giấy kinh doanh cho cơ sở với giá trọn gói và nhanh chóng.

 1. Cơ sở sản xuất kinh doanh phải sạch sẽ và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm theo quy định

Với kinh nghiệm của mình Quyết Thắng sẽ hỗ trợ cơ sở xin được giấy phép với chi phí tiết kiệm và thủ tục đơn giản nhất nhưng vẫn đảm bảo điều kiện về an toàn thực phẩm theo quy định

Thủ tục có đơn giản không? Cơ sở cần cung cấp những gì khi sử dụng dịch vụ của Quyết Thắng?

Hồ sơ xin cấp giấy phép phải có đầy đủ các giấy tờ để đảm bảo điều kiện được cấp như sau:

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở theo mẫu được quy định của cơ quan thẩm quyền.
 • Bản sao công chứng giấy đăng kí kinh doanh ngành liên quan đến thực phẩm.
 • Bản thiết kế mặt bằng cơ sở và khu vực.
 • Sơ đồ quy trình bảo quản thực phẩm và sản xuất tại cơ sở.
 • Bản khai về cơ sở vật chất của cơ sở.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận sức khỏe của chủ cơ sở và các nhân viên trực tiếp làm việc tại cơ sở.
 • Giấy chứng nhận về kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất.
 • Giấy chứng thực về nguồn gốc nguyên liệu và kiểm định nguồn nước sử dụng.
 • Bản cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo mẫu quy định.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe theo thông tư 14/2013 của Bộ Y Tế (Quyết Thắng sẽ tư vấn bạn cách nhanh để khám sứ khỏe đúng quy định và tiết kiệm thời gian chi phí)

Nơi nào cấp giấy chứng nhận vsattp cho cơ sở?

Ban quản lý an toàn thực phẩm hoặc Cục (Chi cục) an toàn thực phẩm là 2 đơn vị cấp hầu hết các giấy phép cơ sở đủ   điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các ngành nghề thuộc quản lý của các Bộ sau (Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Bộ   Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn)

Tùy lĩnh vực kinh doanh, Quyết Thắng sẽ xác định giúp bạn cơ quan chính xác cấp giấy chứng nhận này.

Bao nhiêu lâu có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm?

Thông thường tầm 25 – 35 ngày là khoảng thời gian cần thiết để xin được giấy phép này. Ngoài ra nếu doanh nghiệp hoặc cơ sở có nhu cầu xin giấy nhanh chóng thì Quyết Thắng cũng hỗ trợ được

Vậy có phải đợi có giấy chứng nhận vsattp mới kinh doanh hay sao?

Quyết Thắng luôn có giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp, cơ sở tiến hành kinh doanh nhanh chóng và không bị phạt hoặc gây khó   khăn. (Quyết Thắng sẽ tư vấn rõ hơn khi bạn liên hệ với chúng tôi)

Không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm có bị phạt không? Nếu bị phạt thì bao nhiêu?

Do tính chất nghiêm trọng của lĩnh vực cung cấp thực phẩm hay dịch vụ ăn uống nên hầu hết các đơn vị, cơ sở kinh doanh sản phẩm, dịch vụ liên quan đến ăn uống, thực phẩm đều phải có giấy chứng nhận vsattp mới đủ điều kiện kinh doanh.

Mức phạt cụ thể khi không có giấy chứng nhận:

Mức phạt đối với TỔ CHỨC khi không có GCN ATTP, theo Điều 18 Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 thì loại hình:

– Kinh doanh dịch vụ ăn uống phạt từ 20tr – 30tr
– Sản xuất, kinh doanh phạt từ 30tr – 40tr
– Sx thực phẩm bảo vệ sức khỏe phạt từ 40tr – 60tr

Đây không phải là hình phạt duy nhất, cơ sở phải chịu nhiều hình phạt liên quan khác. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn qua bài viết này về các hình phạt liên quan đến giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm:

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm có thời hạn bao lâu?

Hiện tại tất cả các loại giấy chứng nhận vsattp có thời hạn 3 năm

Sau đây là những công đoạn để xin giấy phép vsattp tại thủ dầu một

1. Đơn đề nghị Xin giấy phép atvstp tại thủ dầu một

Điều đầu tiên là bạn phải soạn thảo đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận Atvstp; rồi nộp cho cơ quan có thẩm quyền. Đơn này phải ghi rõ họ tên, tên công ty; chức vụ và ngành nghề kinh doanh để tiến hàng kiểm tra thẩm định chính xác nhất.

2 . Giấy chứng nhận ngành nghề

Giấy này được photo làm 2 bản có công chứng của cơ quan nơi bạn sinh sống. Để giấy này đảm bảo độ tin cậy cao thì bạn phải có những giấy tờ liên quan khác như văn bằng tốt nghiệp ngành nghề; kinh nghiệm trong ngành và những hiểu biết về ngành đang kinh doanh.

3.Chứng nhận sức khỏe

Một điều quan trọng không kém để được cấp Xin giấy phép atvstp tại thủ dầu một; đó chính là sức khỏe của người trực tiếp tham gia sản xuất. Người này phải đảm bảo không mắc những bệnh di truyền; hay những bệnh lây nhiễm nguy hiểm khác trong quá trình sản xuất. Giấy khám sức khỏe này phải có dấu của cơ sở y tế có thẩm quyền tại địa bàn Bình Dương.

4.Thuyết minh cơ sở vật chất

Đối với giấy tờ này thì bạn phải chứng minh được điều kiện tại cơ sở sản xuất có đủ máy móc thiết bị; có hệ thống vệ sinh cũng như quy trình chế biến thực phẩm đạt chuẩn chất lượng. Khi quyết định làm giấy chứng nhận Atvstp; thì bạn phải chắc chắn những thiết bị phục bụ quá trình sản xuất đều đạt chuẩn vệ sinh.

5.Chứng nhận tập huấn

Mỗi cơ sở trước khi muốn đi vào sản xuất hay hoạt động trên lĩnh vực thực phẩm đều có khoa tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi cơ quan ban ngành đến cơ sở giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm bạn phải trình giấy chứng nhận hoàn thành khóa học này thì thủ tục mới được chấp thuận.

6.Kết quả nguồn nước

Nguồn nước trong quá trình sản xuất cần đảm bảo đúng lượng nước sạch; đồng thời nước thải công nghiệp trước khi thải ra môi trường cần được xác nhận đã trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt. Tránh những trường hợp xả nước thải ra môi trường; làm ô nhiễm môi trường cũng như nguồn nước.

7. Bản cam kết vệ sinh

Đối tượng cần thiết để làm bản cam kết vệ sinh chính là nguồn nguyên liệu; để tạo ra sản phẩm và thành phẩm sau khi sản xuất. 2 yếu tố này phải đảm bảo được những tiêu chuẩn vệ sinh do bộ y tế quy định. Có như thế bạn mới tiến hành làm giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dịch vụ xin giấy vsattp tại thủ dầu một
Dịch vụ xin giấy vsattp tại thủ dầu một

 

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456