Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định trọn gói giá rẻ

Với thủ tục nhanh gọn, đơn giản, dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định của Công ty Quyết Thắng đã xử lý hàng trăm hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, hỗ trợ công tác khai thuế, nộp thuế, báo cáo thuế bước đầu cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Bình Định là tỉnh thành có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng trong nền kinh tế của nước nhà và được nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực miền Trung. Hệ thống giao thông tại đây cũng ngày càng được chú trọng nhiều hơn để đẩy mạnh việc giao thương với các quốc gia ở khu vực và quốc tế. Do đó, số lượng công ty được thành lập tại Bình Định đang tăng cao cũng là điều khá dễ hiểu.

Tại sao phải đăng ký thành lập doanh nghiệp?

Căn cứ điều 5 Nghị định 01/2021/NĐ-CP; quy định về đăng ký doanh nghiệp đã chỉ ra như sau:

“Thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật là quyền của cá nhân, tổ chức và được Nhà nước bảo hộ.

Người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp có nghĩa vụ thực hiện đầy đủ, kịp thời nghĩa vụ về đăng ký doanh nghiệp, công khai thông tin về thành lập và hoạt động của doanh nghiệp theo quy định của Nghị định này và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan.

Nghiêm cấm Cơ quan đăng ký kinh doanh và các cơ quan khác gây phiền hà đối với tổ chức, cá nhân trong khi tiếp nhận hồ sơ và giải quyết thủ tục đăng ký doanh nghiệp.”

thành lập công ty tại Bình Định 1
Việc đăng ký thành lập doanh nghiệp rất cần thiết

Thông tin cần chuẩn bị khi thành lập công ty tại Bình Định

Để quá trình thành lập công ty tại Bình Định diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ và hồ sơ quan trọng nhằm tránh tình trạng gặp phải những trục trặc không mong muốn, cụ thể như sau:

 • Chuẩn bị căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản sao công chứng và còn hiệu lực không quá 3 tháng: Nếu bạn chưa kịp chuẩn bị thì Công ty Quyết Thắng sẽ tiến hành công chứng bản chính giúp bạn.
 • Chuẩn bị thông tin tên công ty, lưu ý không được trùng lặp với các công ty khác cùng ngành nghề trên thị trường. Việc kiểm tra tên để tránh bị trùng lặp sẽ được Công ty Quyết Thắng thực hiện giúp bạn.
 • Chuẩn bị thông tin địa chỉ, trụ sở (công ty/doanh nghiệp) đăng ký kinh doanh. Lưu ý địa chỉ chỉ này cần rõ ràng, có thể là đi thuê văn phòng, nếu là chung cư thì cần phải có giấy phép đầy đủ.
 • Chuẩn bị thông tin ngành nghề kinh doanh chính và các ngành nghề liên quan theo cần hoạt động trong tương lai của bạn.
 • Xác định vốn điều lệ để đăng ký (Công ty Quyết Thắng sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý theo từng ngành nghề kinh doanh).

Đó là tất cả những hồ sơ và giấy tờ bạn cần chuẩn bị cho việc thành lập công ty của mình. Tất cả những thủ tục sau này sẽ do Công ty Quyết Thắng thay mặt bạn và công ty xử lý trọn vẹn nên bạn không cần quá bận tâm về quá trình thành lập.

thành lập công ty tại Bình Định 2
Nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của Quyết Thắng

Thời gian khi thành lập công ty tại Bình Định là bao lâu?

Tổng thời gian hoàn thành cho dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định trọn gói của Quyết Thắng là trong vòng 05 ngày làm việc. Trong đó:

 • 01 ngày để chuyên viên của Quyết Thắng tiến hành soạn hồ sơ và liên hệ khách hàng để ký giấy đề nghị thành lập công ty.
 • 03 ngày để Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • 01 ngày để chuyên viên của chúng tôi nhận kết quả và bàn giao tận nơi cho khách hàng

Như vậy, tổng cộng sau 05 làm việc, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản chính, con dấu doanh nghiệp và các thông tin liên quan đến hồ sơ thành lập công ty tại Bình Định.

Lưu ý:

 • Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký.
 • Không tính thời gian khách hàng tiến hành mở tài khoản ngân hàng.
 • Không tính thời gian nghĩ lễ, cuối tuần hay những trường hợp bất khả kháng như có quyết định từ Sở kế hoạch và đầu tư tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ,… Nếu có bất kỳ thông tin gì mới về việc nộp và trả hồ sơ, Công ty Quyết Thắng sẽ tiến hành báo ngay cho khách hàng để bạn có thể nắm bắt được trọn vẹn thông tin.

Thành lập công ty tại Bình Định của Công ty Quyết Thắng

Công ty Quyết Thắng là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, đã từng xử lý thành công nhiều hồ sơ thành lập trong thời gian ngắn cho nhiều đối tác lớn nhỏ trên cả nước. Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về thủ tục pháp lý sau khi được thực hiện. Hơn nữa, đội ngũ tư vấn tại công ty chúng tôi luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình trong quá trình làm việc.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Bình Định của Công ty Quyết Thắng bao gồm:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty: Công ty TNHH, Công ty cổ phần, Công ty Hợp danh hay Doanh nghiệp tư nhân, địa chỉ trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh, mở tài khoản chuyển vốn, thời hạn góp vốn để doanh nghiệp đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
 • Tư vấn điều kiện, hướng dẫn chuẩn bị tài liệu, soạn thảo hồ sơ cần thiết để thành lập công ty;
 • Đại diện khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thành lập doanh nghiệp (Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy phép kinh doanh, làm dấu pháp nhân, công bố mẫu dấu, dịch vụ tư vấn pháp luật thuế – kế toán, mở tài khoản đầu tư trực tiếp,…)
 • Tư vấn toàn diện các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Định và các hoạt động phát sinh trong quá trình thực hiện kinh doanh cho khách hàng.

Trên đây là bài viết về dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định của Công ty Quyết Thắng với mức giá trọn gói vô cùng hấp dẫn. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi, hãy gọi cho ngay theo số hotline 0977 997 392 để được hỗ trợ miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456