Dịch vụ sổ sách kế toán trọn gói | Nhanh chóng & giá rẻ

Không ít các công ty, doanh nghiệp hay hộ kinh doanh gia đình gặp khó khăn trong việc làm sổ sách kế toán. Việc không ghi chép cẩn thận có thể khiến các công ty đứng trước nguy cơ bị xuất toán, truy thu thuế và bị xử phạt từ cơ quan thuế? Vậy, giải pháp cho trường hợp này là gì? Câu trả lời chính là sử dụng ngay dịch vụ sổ sách kế toán.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì?

Làm sổ sách kế toán là dịch vụ được ra đời để giải quyết các vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán mà các công ty, doanh nghiệp đang gặp phải. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có các kế toán viên thực hiện các công việc như ghi chép các chứng từ kế toán phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh để tổng hợp làm báo cáo theo quy định. Với các doanh nghiệp, nghiệp vụ của người làm sổ sách vô cùng quan trọng. Bởi ngoài những công việc tổng hợp, làm báo cáo chứng từ đầu ra đầu vào thì nghiệp vụ kế toán phản ánh chính xác các nghiệp vụ phát sinh, qua đó thực hiện việc hạch toán chính xác nhất.

dịch vụ sổ sách kế toán
Rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn sử dụng dịch vụ sổ sách kế toán

Một số dịch vụ sổ sách kế toán trọn gói

Doanh nghiệp có thể tham khảo để chọn sử dụng một trong các gói dịch vụ làm sổ sách kế toán trọn gói dưới đây:

Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo tháng

Những doanh nghiệp có nhiều chứng từ phức tạp, cần kiểm kê và tổng hợp, hạch toán để phát hiện và hạn chế sai sót thì nên chọn dịch vụ làm sổ sách theo tháng. Ưu điểm của dịch vụ này đó là nhanh chóng, kịp thời và giúp doanh nghiệp đề ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo quý 

Những doanh nghiệp mới thành lập, vừa và nhỏ, không có chứng từ hóa đơn nhiều nhưng có nhu cầu xử lý chính xác hồ sơ, sổ sách kế toán theo đúng quy định nhà nước nên chọn dịch vụ này. Ưu điểm của gói dịch vụ này đó là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, sở hữu sổ sách đầy đủ rõ ràng và dễ thu hút vốn đầu tư.

Dịch vụ làm sổ sách theo năm

Các doanh nghiệp cần lập sổ sách kế toán cũng như mong muốn có đơn vị đồng hành để cùng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh rất phù hợp để sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán theo năm. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ mọi nghiệp vụ liên quan đến sổ sách kế toán hay các vấn đề liên quan.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo yêu cầu

Các doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện các nghiệp vụ bị thiếu, doanh nghiệp cần để đáp ứng nhu cầu và hoạt động công ty có thể chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán theo yêu cầu riêng để tiết kiệm chi phí, đạt hiệu quả cao trong công việc.

Những đối tượng cần đến dịch vụ làm sổ sách kế toán

Nếu bạn đang cân nhắc việc có nên thuê đơn vị làm sổ sách kế toán hay không thì hãy tham khảo những đối tượng cụ thể sau đây. Nếu thuộc một trong các trường hợp dưới đây thì việc bạn cần làm đó chính là tìm ngay đơn vị cung cấp dịch vụ sổ sách kế toán uy tín, đáng tin cậy.

 • Doanh nghiệp chưa từng làm sổ sách kế toán
 • Doanh nghiệp có sổ sách kế toán nhưng còn nhiều vấn đề phát sinh, sổ sách chưa được lập chính xác
 • Những doanh nghiệp sắp quyết toán thuế
 • Doanh nghiệp chưa có bộ phận kế toán hoặc không có kế toán viên
 • Doanh nghiệp có kế toán viên nhưng lại chưa đủ nghiệp vụ, kinh nghiệm để làm sổ sách kế toán
 • Doanh nghiệp đã có sổ sách nhưng lại chưa chắc chắn về số liệu và cần kiểm tra lại

Các công việc của dịch vụ sổ sách kế toán

Khi chọn dịch vụ làm sổ sách kế toán trọn gói, doanh nghiệp sẽ được thực hiện các công việc cụ thể như:

 • Tư vấn thuế: Gồm có đăng ký mã số thuế, kê khai thuế, nộp thuế, hoàn thuế, quyết toán thuế, hóa đơn, chứng từ, thanh tra kiểm tra, xử lý vi phạm lĩnh vực thuế… Từ đó đưa ra những sai sót thường gặp.
 • Tư vấn thiết lập hồ sơ thuế ban đầu: Tư vấn, soạn hồ sơ theo mẫu; mua hóa đơn, sổ sách kế toán; tiếp xúc, giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế/
 • Báo cáo thuế hàng tháng: Báo cáo các hóa đơn chứng từ mua bán, cân đối chứng từ, lập báo cáo mẫu thống kê trong tháng.
 • Tư vấn viết sổ sách kế toán, quyết toán thuế: Hạch toán, ghi chép sổ sách bằng phần mềm; giải quyết các vướng mắc phát sinh; báo cáo xuất nhập tồn kho; khấu hao tài sản cố định; báo cáo lưu chuyển tiền; bảng cân đối kế toán; lập báo cáo tài chính cuối năm – quyết toán thuế TNDN.
 • Tư vấn xây dựng mô hình kế toán doanh nghiệp: Phân loại chi phí; kế toán trách nhiệm; đánh giá hiệu quả; báo cáo kế toán quản trị chi phí; lập dự toán chi phí, xác định giá thành sản phẩm.

Lợi ích khi thuê dịch vụ sổ sách kế toán

dịch vụ sổ sách kế toán
Lợi ích mà dịch vụ làm sổ sách kế toán đem lại cho các doanh nghiệp

Nếu đang phân vân về việc có nên sử dụng dịch vụ sổ sách kế toán hay không thì bạn hãy tham khảo những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ đạt được dưới đây:

 • Đảm bảo an toàn, chính xác: Được thực hiện bởi những nhân viên kế toán có nghiệp vụ chuyên môn cao nên các hồ sơ, sổ sách hay chứng từ sẽ đảm bảo được độ chính xác.
 • Đảm bảo tiến độ công việc: Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có đầy đủ nhân sự để giúp các công ty/doanh nghiệp đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành sổ sách và các báo cáo một cách vượt bậc.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Các doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều thời gian cho các vấn đề phát sinh hay chi phí đào tạo nhân sự.

Với những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ sổ sách kế toán mang lại, không có lý do gì các doanh nghiệp không lựa chọn sử dụng. Nếu đang có nhu cầu về dịch vụ này, quý khách hàng có thể liên hệ công ty Quyết Thắng qua hotline: 0274.656.8888 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.

Trên đây là những thông tin cần biết về dịch vụ sổ sách kế toán. Hãy chọn cho mình đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để có được hiệu quả công việc đảm bảo nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456