Dịch vụ làm sổ sách kế toán tối ưu cho doanh nghiệp

Dịch vụ làm sổ sách kế toán là một trong những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thực hiện ghi chép sổ sách kế toán một cách chính xác. Từ đó đảm bảo tính liên tục, chân thực và hợp lệ của các sổ sách này tránh những trường hợp sai sót không đáng có. Vậy dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì? Công ty Quyết Thắng sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì?

Làm sổ sách kế toán là hoạt động mà kế toán của một tổ chức được thuê nhằm phục vụ việc ghi chép lại toàn bộ các chứng từ kế toán được phát sinh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đó kế toán sẽ tổng hợp làm các báo cáo theo chuẩn mực kế toán và nhà nước.

Nghiệp vụ của người làm sổ sách kế toán vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp. Ngoài việc tổng hợp và làm báo cáo các hóa đơn chứng từ đầu vào, đầu ra của doanh nghiệp, họ còn phản ánh chính xác nghiệp vụ phát sinh để hạch toán cho chính xác.

Các gói dịch vụ làm sổ sách kế toán

Có khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng thuê dịch vụ sổ sách kế toán, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập hay các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ chưa đầu tư phòng kế toán riêng biệt. Các gói dịch vụ làm sổ sách kế toán vô cùng đa dạng, cụ thể:

Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo tháng

Đây là dịch vụ dành cho doanh nghiệp có hóa đơn và chứng từ nhiều, cần kiểm kê, tổng hợp liên tục để tránh sai xót.

Ưu điểm của dịch vụ sổ sách kế toán theo tháng: cập nhật sổ sách, chứng từ nhanh chóng, chuẩn xác để doanh nghiệp có thể theo dõi được các hoạt động kinh doanh dễ dàng và xác định chiến lược phù hợp.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán 1
Chứng từ kế toán trong ngân hàng thương mại

Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo quý

Dịch vụ này dành cho các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có ít chứng từ, hóa đơn nhưng cần làm đúng và đủ hồ sơ, sổ sách kế toán theo đúng quy định nhà nước.

Ưu điểm dịch vụ làm sổ sách theo quý: tiết kiệm kha khá chi phí, sổ sách giấy tờ luôn đầy đủ, rõ ràng theo quy định nhà nước.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo năm

Dành cho các doanh nghiệp vừa muốn có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp hỗ trợ làm sổ sách kế toán và xử lý các vấn đề phát sinh vừa đại diện cho doanh nghiệp giải quyết các vấn đề với cơ quan nhà nước.

Ưu điểm khi thuê dịch vụ sổ sách kế toán này: hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thực hiện toàn bộ nghiệp vụ liên quan đến sổ sách kế toán và một số vấn đề liên quan.

Dịch vụ làm sổ sách kế toán theo yêu cầu riêng

Dành cho các doanh nghiệp chỉ thực hiện các nghiệp vụ đang thiếu hoặc doanh nghiệp đang cần để đáp ứng các nhu cầu và hoạt động của công ty nhằm đạt được mục tiêu trong công việc và cũng tiết kiệm chi phí.

Công việc của kế toán dịch vụ sổ sách là gì?

 • Tư vấn về chính sách thuế
 • Tư vấn thực hiện thiết lập hồ sơ thuế ban đầu
 • Tư vấn thực hiện báo cáo thuế hàng tháng
 • Tư vấn viết sổ sách kế toán và quyết toán thuế
 • Tư vấn xây dựng các mô hình kế toán doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ làm sổ sách kế toán

Bảng báo giá dịch vụ làm sổ sách kế toán được xác định dựa vào số lượng công việc, mức độ phức tạp, hiệu quả thực tế sau khi hoàn thành công việc cũng như ngành nghề kinh doanh, quy mô hoạt động của doanh nghiệp…. và nhiều yếu tố khác. Chính vì thế, dịch vụ làm sổ sách kế toán có nhiều mức giá khác nhau.

Các lưu ý doanh nghiệp cần biết khi thuê kế toán làm sổ sách

Sau đây là một số lưu ý giúp doanh nghiệp có thể thuê được người làm sổ sách kế toán chất lượng:

Xác định năng lực chuyên môn của kế toán

Để mang lại hiệu quả cho công việc của doanh nghiệp, bạn cần đánh giá năng lực chuyên môn của kế toán đó trước khi thuê. Một số cách xác định năng lực chuyên môn của kế toán:

 • Có thể dựa vào kinh nghiệm làm việc, tuổi trong nghề, năng lực xử lý các vấn đề phát sinh liên quan.
 • Thử sức với việc xử lý các hồ sơ đơn giản để đánh giá năng lực chuyên môn về nghiệp vụ.
 • Nhờ người có chuyên môn hỗ trợ bạn đánh giá trước khi thuê.
  Dịch vụ làm sổ sách kế toán 2
  Xác định đúng năng lực của kế toán muốn thuê

Theo dõi, cập nhật công việc liên tục để có hướng xử lý phù hợp

Chủ động theo dõi, cập nhật tình hình công việc sẽ giúp bạn có thể trao đổi với kế toán để họ nắm được chi tiết hoạt động của công ty nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đồng thời điều này cũng giúp doanh nghiệp có trường hợp dự phòng và hướng xử lý khi tiến độ công việc không đảm bảo.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán của Công ty Quyết Thắng

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Công ty Quyết Thắng, nhân viên của Công ty Quyết Thắng sẽ tư vấn và giải đáp cho khách hàng kỹ càng về các vấn đề liên quan đến quy định thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ. Những nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời quy định của pháp luật về chế độ kế toán, về các luật thuế hiện hành để tư vấn cho quý khách hàng chính xác nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, chất lượng các báo cáo tài chính, sổ sách kế toán của dịch vụ sổ sách kế toán của Công ty Quyết Thắng luôn được bảo đảm tốt nhất, thích hợp với quy định của pháp luật về kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ.

Hơn nữa, hoạt động làm sổ sách kế toán của Công ty Quyết Thắng được thực hiện theo quy trình vô cùng chặt chẽ và khoa học, luôn được giám sát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ làm sổ sách kế toán tốt nhất, đúng quy định nhất.

Cuối cùng, phí dịch vụ sổ sách kế toán của Công ty Quyết Thắng đều tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Công ty sẽ xuất hóa đơn dịch vụ kế toán cho khách hàng sau khi hoàn thành công việc.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ làm sổ sách kế toán cho doanh nghiệp mà Công ty Quyết Thắng đã chia sẻ với bạn. Hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456