Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Công ty dịch vụ kế toán nào tốt và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Hàng năm, các công ty đều đau đầu về vấn đề báo cáo tài chính, báo cáo thuế,… Nỗi lo chung của các công ty từ nhỏ đến lớn chính là chi phí chi trả cho dịch vụ kiểm toán, kế toán là quá lớn. Chính vì vậy, hầu hết các công ty đều mong muốn tìm kiếm được cho mình một công ty kế toán uy tín với chi phí vừa phải.

Công ty dịch vụ kế toán là gì?

Công ty dịch vụ kế toán là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán được hiểu là các nghiệp vụ kế toán dành cho doanh nghiệp hoặc tổ chức. Dịch vụ kế toán này sẽ giải quyết hết những công việc liên quan đến quyết toán, in và bàn giao sổ, báo cáo tài chính, lập sổ sách, báo cáo thuế,… một cách chính xác và uy tín cho khách hàng.

Đối với công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ thường không có nhiều ngân sách và công việc kế toán phải giải quyết cũng không quá nhiều. Vì vậy việc lập 1 phòng kế toán làm tiêu tốn nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Nhiều công ty lựa chọn giải pháp tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán để làm thay công việc của kế toán tổng hợp, nhờ đó tiết kiệm cũng như đảm bảo về nghiệp vụ được chuyên nghiệp hơn.

Thuê dịch vụ kế toán ngoài là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ
Thuê dịch vụ kế toán ngoài là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ kế toán làm những gì?

Dịch vụ kế toán sẽ bao gồm những công việc của một kế toán tổng hợp, cụ thể là những việc sau:

Xử lý nghiệp vụ cơ bản:

 • Tập hợp hóa đơn – chứng từ mỗi tháng
 • Tính và lập bảng lương.
 • Tính và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,…
 • Hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán

Nghiệp vụ báo cáo thuế:

 • Báo cáo thuế hàng quý
 • Báo cáo quyết toán thuế hàng năm
 • Báo cáo tài chính hàng năm

Hoàn tất tài liệu: Dịch vụ kế toán còn kiêm nhiệm các việc như lập và nộp báo cáo tài chính hàng năm; lập và nộp các báo cáo thống kê với cơ quan thống kê theo đúng tiến trình; in và đóng cuốn các loại sổ sách kế toán đã thực hiện.

Bên cạnh đó dịch vụ kế toán còn đại diện doanh nghiệp làm việc, giải trình các số liệu đã hạch toán với các bên liên quan như: cán bộ thuế, cán bộ phòng thống kê, kiểm toán, ngân hàng,… khi có yêu cầu.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TP.HCM

Công ty Quyết Thắng với đội ngũ lãnh đạo và quản lý hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế, quyết toán doanh nghiệp, gỡ rối hồ sơ doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất.

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty dịch vụ kế toán Quyết Thắng đã phục vụ hơn ngàn khách hàng. Chúng tôi vinh hạnh được một lượng khách hàng cũ đánh giá là một trong những đơn vị làm dịch vụ kế toán uy tín ở TP.HCM hiện nay. Với sự tận tụy, thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp có tổ chức của Quyết Thắng, hy vọng rằng sẽ làm hài lòng thêm nhiều khách hàng và đáp ứng sự mong mỏi của công ty bạn dành cho chúng tôi.

Quyết Thắng luôn hướng tới giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn về mặt pháp lý, kế toán, nhân sự, đảm bảo thực hiện dịch vụ cho khách hàng tuyệt đối chính xác. Đội ngũ nhân sự của Quyết Thắng thay mặt doanh nghiệp xử lý một phần công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp một cách chính xác, đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay Quyết Thắng thực hiện các nghiệp vụ kế toán như sau:

 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chi nhánh công ty.
 • Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, xin giấy phép đầu tư.
 • Dịch vụ giải thể doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói.
 • Dịch vụ báo cáo thuế, quyết toán thuế.
 • Dịch vụ làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ kế toán trưởng, đào tạo kế toán.
 • Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội – đăng ký lao động.

Công ty Quyết Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên hiểu rõ và luôn mong muốn giúp cho các doanh nghiệp giảm bớt phần nào lo lắng trong công tác kế toán, thành lập doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh.

Tại sao nên chọn dịch vụ kế toán của công ty Quyết Thắng?

Nếu bạn thành lập doanh nghiệp thì phải tính toán chi tiết tiền đầu tư, tiền chi phí và lợi nhuận. Vì vậy sử dụng dịch vụ kế toán của công ty Quyết Thắng sẽ giúp công ty của bạn:

 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: các dịch vụ kế toán thuế được thành lập để giải quyết nhu cầu cho các doanh nghiệp khi muốn quyết toán thuế với mức chi phí phải chăng nhất. Khi sử dụng dịch vụ kế toán, doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại sự hiệu quả cao và tính chuyên nghiệp hơn.
 • Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp: đội ngũ nhân viên của dịch vụ kế toán có nhiều kinh nghiệm hơn, thành thạo công việc nên tiết kiệm được thời gian tìm hiểu, xử lý vấn đề khi xảy ra lỗi. Nhân viên của Quyết Thắng sẽ tiếp nhận công việc bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn cần và cho bạn kết quả nhanh nhất có thể.
 • Đảm bảo sổ sách đúng tiến độ, đúng quy trình: dù công ty nhỏ hay công ty lớn, công việc kế toán cũng đều đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao. Kế toán của công ty phải cập nhật sổ sách, báo cáo thường xuyên nên khó tránh không sai sót. Do đó sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp công ty bạn hạn chế tình trạng này.
Sử dụng dịch vụ kế toán của Quyết Thắng đem đến nhiều lợi ích
Sử dụng dịch vụ kế toán của Quyết Thắng đem đến nhiều lợi ích

Hiện nay việc sử dụng dịch vụ kế toán đã trở phổ biến hơn, giúp giảm bớt gánh nặng công việc trong doanh nghiệp. Công ty dịch vụ kế toán Quyết Thắng sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức kế toán thuế phù hợp cho doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456