GIỚI THIỆU TRIẾT LÝ VỀ CÔNG TY QUYẾT THẮNG

GIỚI THIỆU TRIẾT LÝ

Từng có một nhà hiền triết nói với tôi:

Tuổi trẻ nếu bạn còn lo lắng còn trăn trở cho cuộc sống, cho sự nghiệp thì bạn nên vui vì điều ấy vì đó là dấu hiệu báo hiệu cho bạn về một tương lai tươi sáng, một sự nghiệp thành đạt và một cuộc sống toàn vẹn”.

Thời điểm hiện tại, khi đã đạt được một phần mục tiêu sự nghiệp mà tôi từng đặt ra, ngồi nghiền ngẫm câu nói năm xưa mới thật thấm thía.

Đời người ai cũng một lần sống nhưng chỉ có khi được là chính mình, làm những gì mình thích, thực hiện những ước mơ, hoài bão sự nghiệp của bản thân thì lúc đó mới xứng đáng gọi là sống có chất.

Tuổi trẻ ai cũng vậy,  có rất nhiều ước mơ, hoài bão ai cũng muốn tự chủ kinh tế cá nhân, tự chủ cuộc sống. Quy luật cuộc đời vẫn là quản lý hay bị quản lý, chủ động hay bị tác động.

Vậy bao nhiêu người đủ bản lĩnh để thoát khỏi guồng quay của xã hội, bao nhiêu người không nhận ra sự bất công bởi không đủ nhận thức và bao nhiêu người vẫn biết như vậy nhưng đành cam chịu vì yếu đuối và không đủ bản lĩnh.

Thử thách cuộc sống

md

‘Bạn’- là một trong số rất ít những người phải đấu tranh rất nhiều với bản thân với khó khăn cuộc sống, áp lực gia đình, dư luận xã hội…

Tìm đến đây với dịch vụ định hướng doanh nghiệp, công ty, với ước mơ khởi nghiệp với mong muốn có một tương lai tươi sáng, một sự nghiệp vẻ vang tự do, tự chủ hoàn toàn về tài chính và cuộc sống của riêng bạn.

Xin chúc mừng vì bạn là một trong số những người ngoài kia, đủ nhận thức, đủ bản lĩnh và thậm chí là liều lĩnh để đi tìm một sự nghiệp của riêng bạn.

Bạn đã đi được tới đây thì xin đừng bỏ cuộc giữa chừng, gặp khó khăn xin đừng nản chí, hôm qua khó khăn ngày mai còn khó khăn hơn nữa nhưng chính những điều đó mới tôi luyện nên những chủ doanh nghiệp bản lĩnh thực thụ.

Việc bạn chọn mình là một trong số đó hay sẽ bỏ cuộc và những tấm vé kia cho một người khác hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tất cả những con người thành công Bill Gates, JackMa, Steve Jobs…

Chưa có ai trải qua một tuổi trẻ êm đềm và dễ dàng cả, những người có tuổi trẻ êm đềm tôi chưa tìm ra một ai làm nên một sự nghiệp vẻ vang cả bởi đơn giản họ không bao giờ dám đặt bản thân vào nguy hiểm vào thử thách vào sự liều lĩnh và chấp nhận mất mát.

 

Hãy mạo hiểm, chấp nhận rủi ro !

mao-hiem

Vì vậy nếu ai trong số các bạn ở đây mong muốn có một cuộc sống êm đềm, ổn định, những ai sợ mạo hiểm, sợ thử thách, sợ khó khăn thì các bạn dừng lại vẫn còn kịp.

Còn những ai giống tôi, những ai khát khao về một cuộc sống tự do tài chính, tự do thời gian, một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc với một sự nghiệp thành đạt được gia đình tự hào, được bạn bè, em út mến mộ, thần tượng.

Tôi cùng Công Ty TNHH DVTV Quyết Thắng rất hạnh phúc khi được giúp sức một phần nhỏ vào hành trình khởi nghiệp của các bạn.

Triết lý khởi nghiệp !

Khởi nghiệp là một hành trình, không phải là một dấu mốc vì vậy muốn bắt đầu cuộc hành trình điều đầu tiên bạn cần phải làm là cất bước chân đầu tiên vào cuộc hành trình.

Tôi không dám hứa và cũng không đủ bản lĩnh để có thể giúp bạn suốt cả cuộc hành trình nhưng để cất bước chân đầu tiên, thành lập công ty cho riêng mình, tạo một thương hiệu với phong cách làm việc của chính bạn thì chúng tôi dám tự tin sẽ làm bạn hài lòng trên tất cả mọi khía cạnh.

Trước lúc bạn đọc được những dòng giới thiệu này, có lẽ bạn cũng đã tham khảo qua hàng chục, hàng trăm công ty và dịch vụ khác, tham khảo thị trường – đó là một quyết định khôn ngoan.

Nếu chú ý bạn sẽ nhận thấy một mô típ chung trong cách quảng cáo với những ngôn từ hứa hẹn quen thuộc như UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT…những cụm từ mà có lẽ bạn đã nghe tới hàng ngàn lần.

Còn bây giờ, bạn hãy đưa ra quyết định, hãy để chủ doanh nghiệp tương lai đưa ra sự lựa chọn đầu tiên và cũng quan trọng nhất cho ngã rẽ cuộc đời.

Nếu đâu đó bạn thấy được sự chân thành của chúng tôi, đâu đó bạn thấy được sự đồng cảm và hòa hợp trong tư duy về sự nghiệp và cũng là triết lý làm việc của công ty xin bạn đừng chần chừ, thời gian không bao giờ chờ đợi những kẻ thua cuộc.

Chúng tôi luôn tin rằng: “Những người sáng suốt luôn biết cách đưa ra những lựa chọn đúng đắn tại mọi thời điểm”.