Thành lập công ty nhanh nhất

Thành lập công ty nhanh nhất?

Thành lập công ty nhanh nhất uy tín nhất

 

Vậy tại sao thành lập công ty đang là xu thế của 2018. Tại sao thành lập công ty nhanh nhất lại trở nên quan trọng.

Nền kinh tế chuyển sang thế hệ kinh tế 4.0 là cơ hội và cũng là thách thức cho Việt Nam. Nước ta là một nước đang phát triển nên rất đặc thù. Khi mà thế giới chuyển sang 4.0 thì thế hệ trẻ Việt Nam vẫn chưa bắt kịp IT 3.0 (information technology). Cần  thích nghi kịp với kinh tế thị trường.  Việc mỗi cá nhân, mỗi bạn trẻ cần có ý chí và tinh thần khởi nghiệp là tất yếu. Để khởi nghiệp tức là phải biết kinh doanh, biết làm kinh tế thị trường. Để làm kinh tế thị trường thì cần phải chuyên môn hóa, hợp pháp hóa. Do vậy việc thành lập công ty gần như là điều bắt buộc và cần thiết.

Thành lập công ty nhanh nhất

Thành lập công ty không chỉ đơn giản là thêm hai chữ công ty trước thương hiệu, nhãn hiệu công ty mình. Hơn thế nữa đó là một cách hợp pháp hóa, chuyên nghiệp hóa công ty. Có như vậy mới có thể mở rộng mô hình kinh doanh, hợp tác hiệu quả.

Vậy có mấy hình thức để thành lập công ty? Chỉ có một cách duy nhất.

Có mấy cách để được cấp giấy phép kinh doanh cho công ty? Có 2 cách là bản thân chủ doanh nghiệp trực tiếp làm hoặc ủy quyền cho một bên thứ 3 chuyên về dịch vụ như Công ty Quyết Thắng.

Cần thủ tục gì để thành lập công ty nhanh nhất?

Để thành lập công ty cần tuân thủ quy định. Quy định là của Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh nơi đăng ký. Vấn đề là giấy tờ pháp lý luôn rất phức tạp.

Cách 1:  Chủ doanh nghiệp trực tiếp thực hiện.

Vậy nếu tự chủ doanh nghiệp thực hiện thủ tục thì làm sao để thành lập công ty nhanh nhất?

Việc thành lập công ty sẽ hoàn thành khi được cấp giấy phép kinh doanh và các thủ tục liên quan. Nhưng quan trọng nhất là chúng ta muốn thành lập công ty  nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Để có thể trực tiếp hoàn thành giấy tờ thủ tục và nôp lên cơ quan thẩm quyền tham khảo tại đây.

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty.

Thành lập công ty nhanh nhất

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp muốn thành lập. Cần phải lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với định hướng phát triển của công ty. Cụ thể thì chủ doanh nghiệp cần cân nhắc các yếu tố quan trọng sau để lựa chọn loại hình của công ty. Thuế, trách nhiệm pháp lý, khả năng chuyển nhượng, quy mô doanh nghiệp để thu hút nhà đầu tư khác. Khả năng bổ sung, thay đổi cũng cần quan tâm. Ở Việt Nam có các loại hình doanh nghiệp chính: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH (2 thành viên trở lên), Công ty cổ phần. Tham khảo chi tiết điều kiện để thành lập công ty tại đây.

Quý khách hàng cần chuẩn bị. Bản sao công chứng CMND. Căn cước hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

Bước 2:  Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin và tư vấn các vấn đề liên quan đến tên công ty. Bao gồm ngành nghề kinh doanh dự kiến, trụ sở công ty.  Thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty la cần thiết.  Thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Chủ doanh nghiệp cần nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Đơn vị cơ quan thẩm quyền để nộp là Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh nơi đăng ký công ty.

Thời gian hoàn thành: 03 – 05 ngày.

Thành lập công ty nhanh nhất

Bước 3: Khắc con dấu công ty

  • Mang một bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tới cơ sở khắc dấu gần nhất. Cần phải có uy tín để thực hiện việc làm con dấu pháp nhân cho công ty đúng quy chuẩn.
  • Đại diện doanh nghiệp mang theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản gốc). Nếu đại diện hợp pháp của doanh nghiệp không thể trực tiếp đi nhận con dấu thì? Có thể ủy quyền (ủy quyền có công chứng) cho người khác đến nhận con dấu.

Bước 4: Công bố mẫu dấu.

Thành lập công ty nhanh nhất tức là mẫu dấu có giá trị pháp lý sớm nhất.

Sau khi có con dấu để con dấu có hiệu lực  cần thực hiện.  Thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

Thời gian thực hiện: 01 ngày.

  • Sau 03 ngày từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiển thị  trên hệ thống thông tin quốc gia. Quý khách hàng có thể tra cứu mẫu dấu tại địa chỉ: http://dangkykinhdoanh.gov.vnCon dấu pháp nhân chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và được công bố trên cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
  • Năm 2018, công ty có quyền khắc nhiều con dấu pháp nhân phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Thành lập công ty nhanh nhất

Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp (đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp)

Khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp. Cụ thể là  trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung  bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và:

  • Ngành, nghề kinh doanh;
  • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

  • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Cách 2: Thuê bên thứ 3 là các dịch vụ chuyên môn.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Quyết Thắng

Ở phần 1 Công ty Quyết Thắng đã hướng dẫn  các thủ tục cần thiết để thành lập công ty nhanh nhất. Các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự mình làm việc này. Tuy nhiên thật sự việc để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mà Sở kế hoạch đầu tư yêu cầu một cách chính xác thật sự không dễ. Thủ tục để mở một công ty trên giấy tờ rất phức tạp nên nếu không có chuyên môn, kinh nghiệm thì việc hồ sơ bị từ chối là tất yếu. Vì vậy sẽ rất mất thời gian và công sức khi tự mình thực hiện việc thủ tục giấy tờ.

Để có thể thành lập công ty nhanh nhất tốt hơn hết là thuê dịch vụ. Ủy quyền cho bên thứ 3 là các dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp. Công ty Quyết Thắng tự hào là một trong những đơn vị thực hiện thủ tục thành lập công ty nhanh nhất, uy tín nhất. Chúng tôi cam kết sẽ lo toàn bộ dịch vụ chỉ trong vòng 3 ngày với chất lượng tuyệt đối. Quan trọng nhất là chúng tôi với quy mô lớn nên có thể hỗ trợ khách hàng các dịch vụ thủ tục liên quan. Thuế, kế toán, thay đổi ngành nghề, pháp lý…

Xem Thêm:

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đồng Nai

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bình Phước

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Tĩnh

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Nghệ An

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng

Chất lượng luôn đi đôi với giá cả hợp lý. Quý công ty có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ doanh nghiệp tại đây

Mọi thông tin và tư vấn có thể liên hệ:

Phone:    0945734566

Website: congtyquyetthang.com

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456