Thành lập công ty tại Đồng Nai

Thành lập công ty mong ước của bao bạn trẻ tại Việt Nam. Thành lập công ty là chúng ta bắt đầu bước vào thị trường kinh doanh vậy như thế nào để đăng ký kinh doanh hợp lệ để có thể hoạt động lâu dài mà không phải lo lắng về vấn đề pháp luật nhà nước. Bạn đang muốn thành lập công ty tại Đồng Nai mà chưa biết các giấy tờ hay thủ tục pháp lý; dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn vầ các vấn đề thủ tục thành lập.

Thành lập công ty tại Đồng Nai trọn gói, giá rẻ

Công ty Quyết Thắng tự hào là một trong những đơn vị thực hiện thủ tục dịch vụ thành lập công ty nhanh nhất; uy tín nhất. Chúng tôi cam kết sẽ lo toàn bộ dịch vụ chỉ trong vòng 3- 5 ngày với chất lượng tuyệt đối. Quan trọng nhất là chúng tôi với quy mô lớn nên có thể hỗ trợ khách hàng; các dịch vụ thủ tục liên quan. Thuế, kế toán, thay đổi ngành nghề; pháp lý…Dưới đây là một số giấy tờ thủ tục liên quan tới thành lập công ty.

Trước khi quý khách muốn thành lập công ty tại Đồng Nai bạn hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn về các thủ tục thuế; và tư vấn các quy định thời gian được phép hoạt động doanh nghiệp; Chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn cho doanh nghiệp về cách đóng thuế cũng như các mốc thời gian để báo cáo thuế theo quy định pháp luật.

Thủ tục thành lập công ty tại đồng nai

Thủ tục thành lập công ty
Thủ tục thành lập công ty

1. Giấy tờ chuẩn bị thành lập công ty tại đồng nai

  • CMND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân (bản sao y chứng thực không quá 6 tháng)
  • Hợp đồng thuê văn phòng (Nếu là văn phòng đi thuê – có thể ký tay hoặc công chứng đều được)
  • Và 1 số giấy tờ khác với những ngành nghề có điều kiện

Bạn phải chuẩn bị chứng minh nhân dân sao y công chứng chưa quá 3 tháng và chứng minh thời hạn chưa qua 15 năm.

2. Loại hình công ty

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp là vấn đề tiên quyết khi thành lập công ty. Do đó; khách hàng cần phải cận thận trong việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp vì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự tồn tại và phát triển của công ty đó.

Mỗi loại hình doanh nghiệp có những đặc trưng; ưu và nhược điểm nhất định. Do vậy, tùy từng điều kiện của doanh nghiệp, số lượng thành viên; trách nhiệm pháp lý mà doanh nghiệp lựa chọn loại hình cho phù hợp.

Các loại hình doanh nghiệp phổ biến ở Việt Nam bao gồm:

– Doanh nghiệp tư nhân; Công ty TNHH 1 thành viên; Công ty TNHH (2 thành viên trở lên); Công ty hợp danh; Công ty cổ phần.

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai
Loại hình doanh nghiệp sẽ có ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh hoạt động của doanh nghiệp

3. Ngành nghề kinh doanh

Doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh thì trước tiên cần phải xác định ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Sau đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu xem ngành nghề kinh doanh đó có phải là ngành nghề kinh doanh có điều kiện hay không? Nếu có thì doanh nghiệp phải thỏa mãn các điều kiện theo quy định của pháp luật (giấy phép con, chứng chỉ hành nghề,..v…v..)

4. Vấn đề đặt tên công ty

Đặt tên công ty là một phần bắt buộc để có thể thành lập doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp được tạo thành bởi 2 yếu tố là loại hình doanh nghiệp và tên riêng.

Tên doanh nghiệp phải được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu, và phải phát âm được.

Dich vu thanh lap cong ty tai dong nai
Thuế môn bài doanh nghiệp phải đóng sẽ dựa trên số mức vốn điều lệ.

5. Vốn điều lệ khi thành lập doanh nghiệp

Định nghĩa vốn điều lệ có thể nói là tài sản của chủ doanh nghiệp hay các thành viên cổ đông góp hay cam kết góp trong một thời gian nhất định được ghi vào điều lệ công ty.

Pháp luật không quy định về mức tối thiểu và mức tối đa của vốn điều lệ. Do đó, cá nhân có toàn quyền quyết định về mức vốn điều lệ của mình.

Trừ một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện bắt buộc phải có vốn điều lệ tối thiểu bằng mức vốn pháp định theo quy định của pháp luật. Ví dụ như điều kiện để được kinh doanh bất động sản thì doanh nghiệp phải có vốn điều lệ tối thiểu là 20 tỷ.

 

6. Nghĩa vụ tài chính, thuế sau khi thành lập doanh nghiệp

Ngoài các chi phí liên quan đến quá trình thành lập công ty và phí dịch vụ thì Công ty sau khi được thành lập sẽ nộp các loại thuế chính sau đây (năm 2018):

– Thuế môn bài: mỗi năm từ 2 – 3 triệu (không phụ thuộc vào kết quả kinh doanh). Nếu vốn điều lệ trên 10 tỉ thì sẽ là 3 triệu; còn dưới 10 tỉ là 2 triệu tiền thuế môn bài

– Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN): phổ biến từ 20% trên lợi nhuận của doanh nghiệp; nghĩa là công ty chỉ đóng thuế TNDN khi có lợi nhuận; còn nếu thua lỗ thì sẽ không phải đóng thuế này (căn cứ vào mỗi năm tài chính của Doanh nghiệp).

– Thuế thu nhập cá nhân: đóng hộ cho người lao động trong công ty có thu nhập trên 9 triệu đồng/ tháng.

– Bảo hiểm xã hội và các khoản liên quan: Công ty đóng 21,5% và người lao động đóng 10,5% trên mức thu nhập của mỗi người lao động của công ty (không phụ thuộc mức lương bao nhiêu)

7. Các quy định pháp luật cần nghiên cứu

Kiến thức pháp luật là bao la nhưng sau khi thành lập Công ty doanh nghiệp; các chủ doanh nghiệp nên nghiên cứu các văn bản pháp luật cơ bản như: Luật doanh nghiệp; luật thuế thu nhập doanh nghiệp, bộ luật dân sự; luật thương mại và một số điều luật của bộ luật hình sự liên quan đến hoạt động kinh doanh; thuế,… ;Ngoài ra thì tuỳ từng lĩnh vực kinh doanh mà có thể nghiên cứu thêm các luật chuyên ngành.

Mỗi tháng nghiên cứu một ít qua thời gian cũng có thể nắm bắt được cơ bản của các luật; các quy định cần tuân thủ, còn đối với các vấn đề quá phức tạp thì có thể liên hệ Công ty Quyết Thắng để được tư vấn.

 

Hoàn thành dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai

Đăng ký khắc con dấu của công ty và giám đốc

Đặt bảng hiệu cho doanh nghiệp

Mở tài khoản ngân hàng( Khi đi mở tài khoản ngân hàng nhớ mang theo cmnd; giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; con dấu công ty)

Thông báo số tài khoản doanh nghiệp lên sở kế hoặc đầu tư

Nộp thuế môn bài theo quy định dựa theo vốn điều lệ. Mức nộp thuế môn bài khoảng 2 hoặc 3 triệu tùy vào vốn điều lệ

Đăng ký xin in hóa đơn tại cơ quan thuế

Kích hoạt chữ ký số để nộp và khai thuế điện tử

Ở trên Công ty Quyết Thắng đã hướng dẫn  các thủ tục cần thiết để thành lập công ty nhanh nhất. Các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự mình làm việc này. Tuy nhiên thật sự việc để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mà Sở kế hoạch đầu tư yêu cầu một cách chính xác thật sự không dễ. Thủ tục để mở một công ty trên giấy tờ rất phức tạp nên nếu không có chuyên môn, kinh nghiệm thì việc hồ sơ bị từ chối là tất yếu. Vì vậy sẽ rất mất thời gian và công sức khi tự mình thực hiện việc thủ tục giấy tờ.

 

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng nai Quyết Thắng

Sau đây là một số tham khảo về dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai.

1 Bạn không có thời gian để thực hiện thành lập công ty ( Thành lập công ty sẽ khá mất thời gian chạy đi chạy lại và nếu trường hợp giấy tờ thủ tục sai thì sẽ khá phức tạp để thực hiện)

2 Bạn không biết các giấy tờ thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Đồng nai ( Trường hợp bạn không hiểu hết giấy tờ thành lập bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức; nếu bạn nộp sai hồ sơ thì phải chờ thời gian hủy hồ sơ và rất bất tiện

3 Bạn đang cần gấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty. Thì sự lựa chọn dịch vụ thành lập công ty là lựa chọn tuyệt vời chúng tôi sẽ hoàn thành giấy phép con dấu sau ba ngày cho bạn.

Nếu bạn có thời gian và có phần hiểu về thủ tục thì bạn có thể tự mình đi đăng ký thành lập công ty. Nếu cần bạn có thể liên hệ tới chúng tôi tư vấn về các thủ tục liên quan mà bạn đang thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Chất lượng luôn đi đôi với giá cả hợp lý. Quý công ty có thể tham khảo bảng giá dịch vụ doanh nghiệp. Chúng tôi đã liệt kê bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai cho quý khách tham khảo Bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Xem thêm: Tư vấn thành lập chi nhánh công ty tại Đồng Nai

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456