Thành lập công ty trọn gói giá rẻ

                              Thành Lập Công Ty Trọn Gói Giá Rẻ

Thành lập công ty trọn gói giá rẻ của

 

Vâng, thành lập công ty? Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh  trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

Thành lập công ty không chỉ đơn giản là có một cái tên công ty trước thương hiệu của đơn vị kinh doanh. Mà hơn thế nữa đó là sự đảm bảo cho chất lượng. Sự hợp pháp hóa  là chứng nhận về mặt pháp lý cho thương hiệu. Để thực hiện chính xác các giấy tờ và chứng từ pháp lý, cần tìm hiểu thêm về thủ tục thành lâp công ty.

Dưới đây, Công ty Quyết Thắng sẽ chia sẻ và giới thiệu cho các bạn các quy trình cần thiết.

Trang bị đầy đủ các hiểu biết cần thiết để lập hồ sơ thành lập công ty trọn gói

 

Thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Thành lập công ty là quá trình để mô hình kinh doanh của tư nhân hay tập thể nào đó được hợp pháp hóa. Vì vậy thành lập công ty đang trở thành điều tất yếu cho việc kinh doanh với nền kinh tế bây giờ. Vậy thành lập công ty cần những thủ tục nào? Để được công nhận pháp lý thì cần chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty như thế nào. Và cần liên hệ với cơ quan nào để được cấp quyền thành lập doanh nghiệp, mở công ty.

Bước 1: Thành lập công ty

_  Lựa chọn loại hình doanh nghiệp muốn thành lập. Cần phải lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với định hướng phát triển của công ty. Cụ thể thì chủ doanh nghiệp cần cân nhắc các yếu tố quan trọng sau để lựa chọn loại hình của công ty. Thuế, trách nhiệm pháp lý, khả năng chuyển nhượng, quy mô doanh nghiệp để thu hút nhà đầu tư khác. Khả năng bổ sung, thay đổi cũng cần quan tâm. Ở Việt Nam có các loại hình doanh nghiệp chính: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH (2 thành viên trở lên), Công ty cổ phần. Tham khảo chi tiết điều kiện để thành lập công ty tại đây

Bước 2: Thành lập công ty

_  Chuẩn bị bản sao CMND hoặc hộ chiếu của thành viên (cổ đông). Việc chọn ai sẽ là thành viên của công ty sẽ do chủ doanh nghiệp quyết định. Số lượng thành viên, cổ đông sẽ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp.

Bước 3: Thành lập công ty

_ Chọn tên công ty, nên lựa chọn đặt tên công ty ngắn, dễ nhớ. Không bị trùng hoàn toàn với tên của các đơn vị đã thành lập trước đó trên thị trường. Để biết liệu tên công ty mình có bị trùng với những công ty khác hay không? Bạn có thể  vào “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tra cứu.

Bước 4: Thành lập công ty

_ Ấn định địa chỉ trụ sở sử dụng hợp pháp của công ty. Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc với doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Địa chỉ  gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn…

Bước 5: Thành lập công ty

_ Trước khi nộp hồ sơ xin thành lập công ty, cần xác định vốn điều lệ là bao nhiêu. Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty.

Bước 6: Thành lập công ty

_ Xác định chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty. Người đại diện theo pháp luật của công ty sẽ chịu trách nhiệm về việc xác minh.  Phê duyệt các quyết định, giấy tờ và chính sách nội bộ công ty tùy thuộc vào cách tổ chức riêng nội bộ. Về chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty nên để chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc).

Bước 7: Thành lập công ty

_ Xác định ngành nghề kinh doanh chuẩn hoá theo quy định của pháp luật về đăng ký kinh doanh.

Soạn thảo  hồ sơ thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Quyết Thắng

 

Hồ sơ thành lập công ty

 

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quy định tại Điều 20 Nghị định 43. Có thể tham khảo yêu cầu chi tiết cho từng loại giấy tờ tại các kênh chuyên môn hỗ trợ của đơn vị cấp Giấy phép kinh doanh.

Nộp hồ sơ thành lập công ty lên sở kế hoạch và đầu tư nơi đăng ký.

Nộp hồ sơ đến Sở kế hoạch và đầu tư cấp Tỉnh  Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính . Điều 25 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010 quy định. Lưu ý: Không nhất thiết người đại diện pháp luật của công ty phải đi nộp hồ sơ. Người đại diện pháp luật của công ty có thể ủy quyền cho người khác đi nộp thay. Nếu trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ (Điều 9 – Thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Con dấu pháp nhân thành lập công ty

Con dấu pháp nhân

Bước 1:

_ Mang một bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tới cơ sở khắc dấu gần nhất, uy tín để thực hiện việc làm con dấu pháp nhân cho công ty đúng quy chuẩn.

Bước 2 :

_ Đại diện doanh nghiệp mang theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản gốc). Ngoài ra, nếu đại diện hợp pháp của doanh nghiệp không thể trực tiếp đi nhận con dấu thì có thể ủy quyền (ủy quyền có công chứng) cho người khác đến nhận con dấu.

Thực hiện sau thành lập công ty trọn gói

Token chữ ký số

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục thành lập công ty và đã nhận giấy phép kinh doanh. Doanh nghiệp cần thực hiện các công việc như sau:

 Sau khi thành lập công ty

_ Tiến hành thủ tục đăng ký khai thuế ban đầu với cơ quan thuế tại nơi đăng ký kinh doanh trong thời hạn quy định.

_ Tiến hành thủ tục đăng ký kê khai thuế qua mạng điện tử thông qua dịch vụ chữ ký số Token. Nội dung này được quy định trong Luật số 21/2012/QH13 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế

_ Đăng bố cáo

_ Nộp tờ khai và nộp thuế môn bài.

_ Nộp thông báo áp dụng phương pháp tính thuế GTGT.

_ Làm thủ tục mua, đặt in, tự in hóa đơn .

_ Doanh nghiệp bắt buộc dán hoặc treo “hóa đơn mẫu liên 2” tại trụ sở công ty.

_ Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kinh doanh đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

 

Thành lập công ty
Thành lập công ty trọn gói giá rẻ

Toàn bộ tài liệu và hồ sơ để một công ty hoạt động đúng pháp luật và tránh những rủi ro cho doanh nghiệp:

_ Giấy phép đăng ký kinh doanh + mã số thuế doanh nghiệp

_ Thông báo áp dụng phương pháp tính thuế khấu trừ

_ Bảng đăng ký phương pháp trích khấu hao tài sản cố định

_ Con dấu pháp nhân doanh nghiệp

_ Điều lệ công ty. (Bố cáo thành lập, Giấy chứng nhận góp vốn, Sổ đăng ký thành viên, Đơn đăng ký kinh doanh, Điều lệ công ty)

_ Thông báo phát hành hóa đơn

_ Hóa đơn GTGT

_ Thông báo về việc sử dụng hóa đơn đặt in

_ Thông báo mở tài khoản ngân hàng lên sở KH&DT

_ Thông báo về việc chuyển đổi phương pháp tính thuế GTGT của người nộp thuế

_ Thông báo xác nhận nộp hồ sơ thuế điện tử

_ Giấy chứng nhận sử dụng chứng thư số

_ Token kê khai thuế qua mạng

_ Thuê kế toán và tuyển nhân sự cốt lõi để quản lý tài chính và thuế. Tham khảo giá dịch vụ kế toán công ty mới.

diễn đàn facebook trả lời các thắc mắc các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp ( tại đây )

XEm Thêm:

Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đồng Nai

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bình Phước

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Tĩnh

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Nghệ An

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng

 

Để tiết kiệm thời gian và công sức các cá nhân hay tập thể.  Các chủ doanh nghiệp tương lai có thể thực hiện việc đăng ký thành lâp công ty qua các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp. Công ty Quyết Thắng xin hân hạnh tư vấn và đồng hành cùng quý công ty.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456