Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội giá rẻ, trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội

Công ty Quyết Thắng đã hướng dẫn  các thủ tục cần thiết để thành lập công ty tại Hà Nội nhanh nhất. Các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự mình làm việc này. Tuy nhiên thật sự việc để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mà Sở kế hoạch đầu tư yêu cầu một cách chính xác thật sự không dễ.

Thủ tục để mở một công ty trên giấy tờ rất phức tạp nên nếu không có chuyên môn; kinh nghiệm thì việc hồ sơ bị từ chối là tất yếu. Vì vậy sẽ rất mất thời gian và công sức khi tự mình thực hiện việc thủ tục giấy tờ.

Công ty Quyết Thắng tự hào là một trong những đơn vị thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội nhanh nhất, uy tín nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ lo toàn bộ dịch vụ chỉ trong vòng 3 ngày với chất lượng tuyệt đối.

Quan trọng nhất là chúng tôi với quy mô lớn nên có thể hỗ trợ khách hàng các dịch vụ thủ tục liên quan. Thuế, kế toán, thay đổi ngành nghề, pháp lý…

 

Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội
Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội

Thủ tục đăng ký thành lập công ty Hà Nội

Chuẩn bị thông tin giấy tờ

Đơn đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp; Dự thảo vốn điều lệ công ty, Danh sách các thành viên( đối với công ty tnhh, cổ phần)

1 CMND: Chứng minh nhân dân sao y công chứng chưa quá 3 tháng; thời hạn cmnd chưa quá 15 năm

2 Tên công ty: Tên công ty/ doanh nghiệp( Tên công ty nên ngắn gọn dễ đọc dễ nhớ, không được trùng tên với các doanh nghiệp đã đăng ký thàn lập trước đó)

3 Loại hình doanh nghiệp: Các loại hình doanh nghiệp chủ yếu Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH 1 thành viên; 2 thành viên trở lên, Công ty cổ phần

4 Nghành nghề kinh doanh chính: Đối với nghành nghề kinh doanh bạn có thể đăng ký với số lượng nhiều cũng được, nhưng cũng có một số ngành nghề có điều kiện như Bất động sản( phải có vốn trên 20 tỉ ), cung ứng lao động, dịch vụ bảo vệ( vốn trên 2 tỉ)

5 Vốn điều lệ: Vốn điều lệ là do các thành viên góp hoặc cam kết góp trong một thời gian nhất định. Mức đóng thuế môn bài sẽ dựa vào vốn điều lệ khi bạn đăng ký

6 Dám đốc công ty: Đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên hay cổ phần phải chọn ra người đại diện pháp luật. Dám đốc sẽ là người trực tiếp ký kết giấy tờ và chịu trách nhiệm trước pháp luật khi xảy ra sai phạm

 

Vấn đề liên quan thành lập doanh nghiệp

Các vấn đề liên quan tới doanh nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp bạn. Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh;Tư vấn Quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông;Tư vấn tỷ lệ và phương thức góp vốn;Tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức công ty;Tư vấn cách đặt tên Công ty;Tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành công ty;Tư vấn Các nội dung khác có liên quan.

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

Bắt đầu đăng ký khắc con dấu( dấu công ty và giám đốc)

Đăng công bố mẫu dấu công ty và thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Mở tài khoản ngân hàng ( Khi đi mở tài khoản ngân hàng nhớ mang theo con dấu công ty và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp)

Khai thuế môn bài( Phí thuế môn bài sẽ dựa vào số tiền đăng ký vốn điều lệ; vốn điều lệ trên 10 tỉ sẽ đóng mức thuế 3 triệu một năm, dưới 10 tỉ sẽ là 2 triệu một năm)

Đăng ký xin in hóa đơn tại cơ quan thuế

Thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và đăng ký mã số thuế doanh nghiệp;Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Đã bao gồm mã số thuế) tại sở kế hoạch và Đầu tư;Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký khắc dấu và liên hệ khắc dấu cho Doanh nghiệp;Nhận giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và dấu Công ty. Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng thành lập công ty tại Hà Nội

Sau khi dịch vụ thành lập doanh nghiệp hoàn thành, Công ty Quyết Thắng cam kết hỗ trợ Khách hàng các nội dung sau.

– Miễn phí báo cáo thuế 03 tháng đầu cho doanh nghiệp; Các biểu mẫu hồ sơ, hợp đồng, ….Cung cấp hồ sơ nội bộ công ty;Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên.Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.Giảm giá cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng.

Lưu ý: Nộp hồ sơ đến Sở kế hoạch và đầu tư cấp Tỉnh. Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính . Điều 25 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010 quy định.

Không nhất thiết người đại diện pháp luật của công ty phải đi nộp hồ sơ. Người đại diện pháp luật của công ty có thể ủy quyền cho người khác đi nộp thay. Nếu trường hợp ủy quyền thì người được ủy quyền cần có giấy ủy quyền hợp lệ. (Điều 9 – Thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư).

Thành lập công ty tại Quyết Thắng

Công ty Quyết Thắng chúng tôi là một doanh nghiệp có độ uy tín về các mảng dịch vụ làm giấy phép và tư vấn giấy phép. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm se mang đến cho quý khách một dịch vụ ưng ý nhất. Trung bình khoảng thời gian thành lạp doanh nghiệp se trong 3- 5 ngày nhưng có những trường hợp sai sót hoặc vào thời gian nghỉ thời tời gian sẽ khảng 5- 7 ngày. Trong trường hợp khách hàng đang cần gấp có thể sử dụng gói thành lập doanh nghiệp nhanh là trong ngày thứ ba sẽ có giấy phép. Thông tin liên hệ hotline 0274.656.8888- 094573566

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456