Thành lập công ty offshore trọn gói, giá rẻ

Hiểu rõ những quy trình, điều khoản luật pháp để thành lập công ty offshore một cách chính xác là điều rất quan trọng. Hãy cùng Công ty Quyết Thắng tìm hiểu thêm thông tin về thành lập công ty offshore qua bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm công ty offshore

Công ty offshore hay còn có các tên gọi khác như công ty ngoại cảnh hay công ty ngoại biên là công ty được đăng ký ở những vùng lãnh thổ mà ở đó họ được ưu đãi miễn thuế nếu công ty hoạt động có lợi nhuận phát sinh ngoài lãnh thổ đó.

Lãnh thổ này được gọi dưới những cái tên như thiên đường thuế hay ốc đảo thuế và được thành lập ra vừa để kinh doanh trực tiếp cũng như thực hiện các mục đích như đầu tư vào một công ty ở nước nào đó, hay chỉ là một pháp nhân được bảo hộ bởi quốc gia nó đăng ký thành lập để cất giữ tài sản, bất động sản ở nước ngoài, mua chứng khoán…

Những lý do nên lựa chọn thành lập công ty offshore

Ưu đãi thuế

Ưu điểm này được xem là lý do chính mà nhiều người hiện đang đang có xu hướng lựa chọn loại hình công ty offshore để hoạt động kinh doanh ở nước ngoài. Nhờ có chế độ ưu đãi thuế của một số quốc gia dành cho chủ đầu tư, các công ty offshore này sẽ được miễn thuế, hoặc nếu trả thuế thì cũng khá nhỏ so với mức thu nhập hiện tại của công ty. Đặc biệt đối với các công ty trong giai đoạn đầu thành lập, ngân sách tài chính vẫn còn rất hạn chế, việc giảm thuế hoặc miễn thuế sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển công ty.

Bảo vệ tài sản

Bảo vệ tài sản chính là lý do thứ hai thu hút các nhà dầu tư quyết định thành lập công ty offshore. Khi bạn chuyển tài sản sang các tập đoàn nước ngoài, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về bảo mật mạnh mẽ về khối tài sản của mình bởi pháp luật ở đây luôn chặt chẽ, nghiêm minh trong vấn đề cơ cấu kinh doanh.

thành lập công ty offshore 1
Công ty offshore với tính bảo mật, an toàn cao

Tính bảo mật cao

Các quốc gia cho phép thành lập công ty offshore đều không tiết lộ chủ sở hữu, cổ đông công ty hay kể cả giám đốc cho công chúng. Mọi hồ sơ và dữ liệu đăng ký thành lập sẽ được bảo mật tuyệt đối nên việc đánh cắp hay rò rỉ các thông tin nội bộ của công ty ra bên ngoài là điều hoàn toàn không xảy ra.

Quy trình hoạt động dễ dàng

Cơ cấu hoạt động các công ty offshore vô cùng đơn giản, họ hoàn toàn không yêu cầu kiểm toán hoặc báo cáo tài chính, cũng như không cần bố trí thư ký hay tổ chức các cuộc họp. Tuy nhiên cũng sẽ có sự khác nhau nho nhỏ phụ thuôc vào pháp luật quy định tại quốc gia đó.

Một số giấy tờ cần thiết khi thành lập công ty offshore

Giấy tờ cá nhân

 • Cung cấp hộ chiếu của các nhà đầu tư góp vốn sáng lập;
 • Cung cấp các thông tin về các cổ đông nắm giữ cổ phần trong công ty (tên, địa chỉ, số lượng cổ phần nắm trong công ty);
 • Cung cấp các hóa đơn (điện thoại bàn, điệt thoại di động, điện, nước, sao kê tài khoản ngân hàng có đóng dấu ngân hàng), tất cả hỏa đơn trên đều phải có tên, địa chỉ, của người thành lập công ty được ghi rõ trên hóa đơn trong thời hạn 03 tháng gần nhất;
 • Cung cấp 03 tên công ty mà bạn dự kiến đăng ký cho cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia thành lập;
 • Cung cấp các kế hoạch kinh doanh của công ty về hoạt động kinh doanh, mặt hàng kinh doanh, quy trình sản xuất,…;

Các giấy tờ thành lập doanh nghiệp cơ bản

 • Cung cấp mẫu giấy đề nghị cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia đó cấp giấy phép thành lập công ty;
 • Cung cấp danh sách các cổ đông, thành viên góp vốn thành lập công ty;
 • Cung cấp bản sao các giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu), các giấy tờ trên cần được đóng mộc xác thực;
 • Cung cấp thông tin về vốn điều lệ dự kiến;
 • Cung cấp giấy xác nhân vốn pháp định (tùy thuộc vào ngành, nghề kinh doanh mà pháp luật yêu cầu cần cung cấp vốn pháp định);
 • Cung cấp chứng chỉ hành nghề (tùy vào loại hình kinh doanh mà yêu cầu chứng chỉ).
thành lập công ty offshore 2
Dịch vụ thành lập công ty offshore

Quy trình đăng ký thành lập công ty offshore

Sau khi đáp ứng các điều kiện thành lập công ty offshore như ở trên, Công ty Quyết Thắng sẽ hướng dẫn quý khách hàng các thủ tục thành lập công ty bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Ban đầu, bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về công ty mình, bao gồm cổ đông và giám đốc, bao gồm cả tên của họ. Giai đoạn này thường mất 1-3 ngày làm việc, nếu bạn chọn mức độ khẩn cấp thì thường mất 1 ngày. Ngoài ra, bạn cần cung cấp cho chúng tôi ít nhất 3 tên công ty bạn muốn đặt tên để chuyên viên quan hệ khách hàng của chúng tôi kiểm tra tên có đủ điều kiện theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền hay không.

Bước 2: Bạn tiếp tục nộp phí dịch vụ thành lập công ty. Phí này khác nhau đối với từng khu vực, quốc gia. Bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, Paypal hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

Bước 3: Sau khi thu thập đủ thông tin từ bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản mềm tài liệu công ty (giấy chứng nhận công ty, sổ đăng ký giám đốc, chứng chỉ cổ phiếu, điều khoản tổ chức …) qua email. Tất cả các tài liệu của công ty nước ngoài sẽ được chuyển đến địa chỉ nhà của bạn bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Bạn có thể mở tài khoản ngân hàng cho công ty tại bất kỳ khu kinh tế nào khác mà công ty chúng tôi hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản và tự do chuyển tiền quốc tế từ các tài khoản ở nước ngoài.

Trên đây là bài viết về thành lập công ty offshore của Công ty Quyết Thắng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì về dịch vụ thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay tới Quyết Thắng để được tư vấn chính xác và chi tiết nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456