Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ở chợ

An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) là vấn đề nóng của toàn xã hội. Nó liên quan mật thiết tới sức khỏe và nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người dân. Song việc kiểm soát ATVSTP tại các chợ hiện nay vẫn chưa được thực hiện tốt.

2 Theo thống kê, cả nước có khoảng 8.500 chợ các loại. Công tác quản lý hàng hóa, thực phẩm… tại chợ có sự tham gia khá đông lực lượng chức năng, như: Quản lý thị trường, kiểm dịch thực vật, kiểm dịch động vật, các ban quản lý chợ, cơ quan thuế, chính quyền địa phương. Tuy nhiên, hoạt động giết mổ gia súc, gia cầm tại các chợ dân sinh, chợ cóc, chợ tạm vẫn diễn ra thường xuyên, gây mất vệ sinh, không bảo đảm an toàn sức khỏe cả người bán và người tiêu dùng.

3 Các chuyên gia cho rằng, thực phẩm bẩn, không an toàn với nhiều chất có hại không chỉ gây ngộ độc cấp tính khi ăn nhiều mà còn gây ngộ độc mạn tính. Khi sử dụng nhiều hoặc trong thời gian dài, những chất độc hại sẽ tích tụ trong cơ thể dẫn tới các tổn thương, gây bệnh tật hoặc ung thư.

4 Để nâng cao năng lực quản lý nhà nước về ATVSTP, đặc biệt trước tình trạng thực phẩm bẩn, mất an toàn vẫn diễn biến phức tạp. Cơ quan quản lý nhà nước đã và đang nhanh chóng hoàn thiện các quy định pháp luật về ATVSTP nhằm tạo điều kiện để hoạt động quản lý về ATVSTP tại các chợ được tốt hơn.

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ở chợ

 

giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ở chợ

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Công_ty_Quyết_Thắng có dịch vụ tư vấn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho. Những đơn vị sản xuất hay nhà hàng ăn uống đang vướng mắc các thủ tục hồ sơ pháp lý. Có rất nhiều ngành nghề buôn bán, sản xuất và kinh doanh liên quan đến thực phẩm! Thực phẩm chức năng cần phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhưng đa số mọi người đều khá mơ hồ về thủ tục hồ sơ xin giấy phép.

Công_ty_Quyết_Thắng chúng tôi chuyên tư vấn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Lập hồ sơ, hướng dẫn tới lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm và những điều liên quan. Nếu bạn đang vướng mắc các hồ sơ thủ tục! Hãy liên hệ ngay tới Công_ty_Quyết_Thắng để được tư vấn trực tiếp …

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ở chợ tại Bình Dương:

Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân Việt Nam. Tổ chức, cá nhân nước ngoài Sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên lãnh thổ Việt Nam; Phải tuân theo các quy định của Pháp lệnh an toàn thực phẩm. Các quy định khác của pháp luật có liên quan; Như phải công bố thực phẩm trước khi lưu hành trên thị trường. Trường hợp điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký kết hoặc gia nhập có quy định khác với quy định của Pháp lệnh an toàn thực phẩm thì áp dụng điều ước quốc tế đó.

Tư vấn giấy phép vệ sinh tại Công ty Quyết Thắng

Khách hàng làm thủ tục xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ở chợ tại Bình Dương ở Công_ty_Quyết_Thắng sẽ được hưởng một số dịch vụ tư vấn miễn phí  như:

  1. Chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng
  2. Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp chuyên viên của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
  3. Trong trường hợp khách hàng cần chuyên viên tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc xin cấp Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
  4. Đại diện lên Bộ y tế để nộp hồ sơ xin cấp Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng;
  5. Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Bộ y tế, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
  6. Nhận Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Bộ y tế.
0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456