Green Food Catering – Cung cấp suất ăn công nghiệp, thực phẩm sạch trên toàn quốc

Trong suốt những năm hoạt động, Green Food Catering đang phát triển rộng rãi ở các tỉnh thành thuộc phía Nam. Với sự tận tâm và nhiệt tình hết mức của đội ngũ nhân viên để có thể mang đến cho doanh nghiệp những suất ăn công nghiệp, thực phẩm chất lượng mà đầy đủ dinh dưỡng nhất. Green Food Catering vẫn đang không ngừng nỗ lực để có thể trở thành công ty cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Luôn được các doanh nghiệp tin tưởng tín nhiệm

Green Food Catering tự hào là một đơn vị có thể cung cấp các suất ăn công nghiệp, cung ứng thực phẩm sạch chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là tại khu vực miền Nam. Với thế mạnh về nguồn nguyên liệu tươi sạch, đầy đủ dinh dưỡng cũng như nhân công có nhiều kinh nghiệm cùng các trang thiết bị máy móc phục vụ cho công tác chế biến hiện đại, Green Food Catering hiện nay rất vinh dự đang trưởng thành nhà cung cấp suất ăn chính cho rất nhiều đối tác doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Không chỉ dừng lại ở đó, Green Food Catering vẫn luôn cố gắng không ngừng để có thể ngày càng hoàn thiện hơn và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những bữa ăn ngon miệng nhất. Quy trình chế biến, kiểm soát chất lượng suất ăn công nghiệp tại Green Food Catering cũng rất khắt khe để có thể đảm bảo an toàn thực phẩm ở mức tốt nhất. Tất cả những nguyên liệu mà công ty tiếp nhận và cung cấp đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO.

Khâu chế biến suất ăn luôn được chú trọng vệ sinh thực phẩm
Khâu chế biến suất ăn luôn được chú trọng vệ sinh thực phẩm

Có tinh thần trách nhiệm và nỗ lực không ngừng

Green Food Catering hiện đang có đội ngũ nhân viên quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng những đầu bếp vô cùng lành nghề đã được đào tạo cũng như học nghiệp vụ nấu ăn tại các nhà hàng cao cấp trên cả nước. Cho dù gặp phải không ít những khó khăn và thách thức trong giai đoạn đầu khi mới thành lập công ty, Green Food Catering với sự nhiệt huyết, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao đối với mỗi bữa ăn đang ngày càng vươn lên và trở nên có vị thế hơn trên thị trường.

Công ty Green Food Catering quan niệm mỗi bữa ăn giàu dinh dưỡng, ngon miệng sẽ là một trải nghiệm thú vị đem lại cho mỗi khách hàng nên công ty luôn đào sâu nghiên cứu dinh dưỡng của từng bữa ăn để có thể tạo ra những suất ăn công nghiệp vừa đủ năng lượng mà vẫn có giá thành phải chăng và có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc của mỗi doanh nghiệp.

Không ngừng cải thiện chất lượng suất ăn và nguồn thực phẩm

Với sứ mệnh trở thành một nhà cung cấp suất ăn công nghiệp và thực phẩm có uy tín hàng đầu của Việt Nam, Green Food Catering luôn cố gắng không ngừng để có thể cải thiện chất lượng mỗi suất ăn khi cung cấp cho khách hàng. Đây là công cụ để họ vừa nâng cao sức khỏe mà còn mang đến nhiều năng lượng giúp cống hiến hết mình cho công việc.

Theo đó, quy trình chế biến mỗi suất ăn công nghiệp của Green Food Catering luôn đạt chuẩn những yêu cầu dù là khắt khe nhất từ khâu nhập nguyên liệu, kiểm định nguồn nguyên liệu nhập về cho đến khâu chế biến. Nguồn nguyên liệu của công ty đều đạt chuẩn các tiêu chuẩn được đưa ra về vệ sinh an toàn thực phẩm theo như quy định của pháp luật.

Hơn nữa, quy trình kiểm soát chất lượng thực phẩm và suất ăn cũng rất minh bạch và khoa học. Green Food Catering luôn áp dụng và tuân thủ một cách khắt khe theo những quy định mà nhà nước ta đã đưa ra về vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với một số quy định tân tiến hơn của quốc tế. Từ đó, chất lượng mỗi suất ăn công nghiệp cho ra hay thực phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng mỗi khách hàng.

Thực đơn suất ăn cũng như nguồn thực phẩm của công ty luôn được thay đổi sao cho đa dạng và phong phú nhất về mỗi chủng loại hay khẩu vị để có thể dễ dàng đáp ứng được hầu hết các đối tượng, lứa tuổi, sở thích cho đến đặc trưng về khẩu vị của từng vùng miền. Thông thường, thực đơn sẽ được thay đổi theo mùa và theo ngày và tuân theo 3 yếu tố ngon, bổ, sạch.

Green Food Catering – Thực phẩm xanh
Green Food Catering cam kết luôn cung cấp suất ăn ngon, sạch, đa dạng

Để có thể tiếp tục giúp cho Green Food Catering phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn, công ty đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đi liền với khâu mở rộng quy mô hoạt động để có thể dễ dàng tiếp cận được với nhiều doanh nghiệp hơn và mang đến cho khách hàng những bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng nhất.

Cuối cùng, Green Food Catering cam kết sẽ đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu mà khách hàng đưa ra về thời gian giao hàng. Với đội ngũ nhân viên luôn hoạt động quy củ và thật bài bản, chắc chắn công ty sẽ đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu mà khách hàng đưa ra một cách hiệu quả tuyệt đối.

Green Food Catering xứng đáng là một đối tác tin cậy để bạn có thể tin tưởng lựa chọn như một nhà cung ứng thực phẩm sạch và suất ăn công nghiệp chất lượng hàng đầu hiện nay.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà BPI HOLDINGS, Đường DT 743A, khu TMDV Phú Hồng Thịnh 9, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0931 227 667

Email: info@gfcatering.com.vn

Website: gfcatering.com.vn

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456