Dịch vụ giải thể công ty tại Thủ Dầu Một

Dịch vụ giải thể công ty tại Thủ Dầu Một

Dịch vụ giải thể công ty tại Thủ Dầu Một Bình Dương trọn gói tiết kiệm chi phí

Sau khi công ty đã có quyết định giải thể. Việc giải thể công ty càng sớm càng tốt; không nên kéo dài để không phải chịu các khoản thuế và các nghĩa vụ đã cam kết. Vậy nên ai cũng muốn thực hiện thủ tục giải thể một cách nhanh gọn nhất.

 

Dịch vụ giải thể công ty tại Thủ Dầu Một
Dịch vụ giải thể công ty tại Thủ Dầu Một

Hơn 10 năm kinh nghiệm đã giải thể hơn 25.000 công ty từ đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi chuyên thực hiện giải thể công ty, đăng ký kinh doanh; đăng ký sở hữu trí tuệ, đăng ký các loại giấy phép kinh doanh,…

Các trường hợp giải thể công ty

1.    Kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn;

2.    Theo quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân. Của tất cả thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; của Hội đồng thành viên, chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn. Của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần;

3.    Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của. Luật này trong thời hạn 06 tháng liên tục mà không làm thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;

4.    Bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

5.    Trình tự giải thể

Hồ sơ dịch vụ giải thể công ty tại Thủ Dầu Một

1. Thông báo về việc giải thể doanh nghiệp (theo mẫu);

2. Báo cáo thanh lý tài sản doanh nghiệp

3. Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của. Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần; của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc giải thể doanh nghiệp.

4. Danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán, gồm cả thanh toán các khoản nợ về thuế và nợ bảo hiểm xã hội;

5. Danh sách người lao động hiện có và quyền lợi người lao động đã được giải quyết;

Dịch vụ giải thể công ty tại Thủ Dầu Một
Dịch vụ giải thể công ty tại Thủ Dầu Một

6. Xác nhận của Ngân hàng nơi Công ty mở tài khoản về việc doanh nghiệp đã tất toán tài khoản. (trường hợp chưa mở tài khoản tại Ngân hàng; thì có văn bản cam kết chưa mở tài khoản và không nợ tại bất kỳ Ngân hàng, tổ chức cá nhân nào).

7. Giấy tờ chứng minh doanh nghiệp đã đăng bố cáo giải thể theo quy định.

8. Thông báo của Cơ quan Thuế về việc đóng mã số thuế. (trường hợp chưa đăng ký thuế thì phải có văn bản xác nhận của Cơ quan Thuế).

9. Giấy chứng nhận của Cơ quan công an về việc doanh nghiệp đã nộp huỷ con dấu theo quy định. (trường hợp chưa khắc con dấu thì phải có văn bản xác nhận của Cơ quan Công an);

10. Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

11. Báo cáo về việc thực hiện thủ tục giải thể, trong đó có cam kết đã thanh toán hết các khoản nợ; gồm cả nợ thuế, giải quyết các quyền lợi hợp pháp của người lao động.

12. Trường hợp doanh nghiệp có chi nhánh, VPĐD thì phải nộp kèm theo hồ sơ giải thể. (chấm dứt hoạt động) của chi nhánh, VPĐD.

Số lượng hồ sơ: 01 bộ

 

Thủ tục dịch vụ giải thể công ty

Dịch Vụ Giải Thể Công Ty Tại Bình Dương

Bước 1:Thực hiện thủ tục chấm dứt hoạt động các chi nhánh văn phòng đại diện. Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi đặt chi nhánh; văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

Thông qua quyết định giải thể và niêm yết quyết định đó tại trụ sở. Gửi quyết định đó đến các chủ nợ, người lao động, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

Bước 2: Thông báo giải thể công ty:

Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày thông qua quyết định giải thể công ty. Gửi thông báo về việc giải thể đến Phòng Đăng ký kinh doanh.

Đăng thông báo công khai trên báo 3 số liên tiếp về việc giải thể công ty.

Bước 3: Tiến hành thanh lý tài sản, thanh lý các khoản nợ

Bước 4: Đóng tài khoản ngân hàng (nếu có)

Bước 5: Đóng cửa mã số thuế:

Doanh nghiệp gửi công văn tới cơ quan thuế đề nghị được quyết toán thuế và đóng mã số thuế.

Dịch vụ giải thể công ty tại Thủ Dầu Một
Dịch vụ giải thể công ty tại Thủ Dầu Một

Bước 6: Nộp hồ sơ giải thể công ty:

Trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán hết các khoản nợ của công ty. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp hoặc tự mình; hoặc ủy quyền cho người khác gửi hồ sơ giải thể công ty; đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Bước 7: Trả dấu hoặc thông báo hủy mẫu dấu:

Trường hợp hồ sơ hợp lệ, đối với doanh nghiệp sử dụng dấu do cơ quan công an cấp. Công ty có trách nhiệm trả con dấu, giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu cho cơ quan công an; để được cấp giấy chứng nhận đã thu hồi con dấu. Còn nếu con dấu là do doanh nghiệp tự quyết định; thì chỉ cần gửi thông báo hủy mẫu dấu kèm theo khi thực hiện bước 4.

Ngoài ra để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện nhất công ty Quyết Thắng còn cung cấp dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp như:

Nếu quý doanh nhân, doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ hotline:

0274.656.8888 (Quyết Thắng)

0889.034.555 (Quyết Thắng)

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456