Công ty cung ứng nhân lực

Công ty cung ứng nhân lực

Công ty cung ứng nhân lực là hoạt động cho thuê lại lao động. Cung ứng nhân lực là hoạt động của một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động; ký hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng lao động; mà cho doanh nghiệp khác thuê lại để sử dụng. Đối với người lao động thì làm việc và chịu sự quản lý của bên doanh nghiệp thuê lại; nhưng vẫn giữ mối quan hệ lao động với người sử dụng lao động.

Công ty cung ứng nhân lực
Công ty cung ứng nhân lực

Công ty cung ứng nhân lực là những đơn vị đòi hởi phải có chuyên môn cũng như nghiệp vụ tuyển dụng cao; sở hữu nhũng giám sát có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực.

Khi một doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công ty cung ứng nhân lực thì mang lại được rất nhiều lợi ích thuận tiện. Việc tìm kiếm công ty cung ứng nhân lực; để thuê lại lao động thì không còn xa lạ gì với các công ty FDI ( công ty vốn đầu tư nước ngoài ); họ hiểu được các lợi ích khi sử dụng dịch vụ; doanh nghiệp FDI nắm bắt được các cơ hội họ biết rằng các công ty dịch vụ sẽ có thể nắm bắt được số dữ liệu lao động tiềm năng khổng lồ nó giúp cho công tác hoạt động sản xuất trở nên thuận lợi nhanh chóng hơn.

Công ty cung ứng nhân lực Quyết Thắng

Công ty cung ứng nhân lực Quyết Thắng sẽ giới thiệu việc làm cho người lao động; và cung ứng nhân lực làm việc cho các doanh nghiệp, cơ quan trong và ngoài nước.

Nếu bạn muốn tìm một công việc hoặc tìm nguồn nhân lực. Bạn chỉ cần liên hệ đến Công ty Quyết Thắng, mọi nhu cầu của bạn sẽ được chúng tôi sắp xếp một cách thỏa đáng nhất. Khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty Quyết Thắng đang dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người lao động, đối tác lớn nhỏ trên thị trường lao động hiện nay.

 • Cung cấp lao động phổ thông
 • Cung ứng lao động thời vụ
 • Cung ứng dịch vụ bốc xếp và đóng gói hàng hóa
 • Cung cấp thợ hàn, thợ điện tay nghề cao
 • Nhận gia công hàng hóa… Ngoài ra còn nhiều loại hình dịch vụ khác nữa.
Công ty cung ứng nhân lực
Cung ứng lao động thời vụ

Ưu điểm cung ứng nhân lực dành cho các doanh nghiệp

 • Tiết kiệm chi phí tuyển dụng
 • Không mất thời gian cho việc tuyển dụng
 • Giảm nghĩa vụ liên quan đến người lao động
 • Nhanh chóng có được nguồn năng lực dồi dào và có kinh nghiệm

Doanh nghiệp có thể yên tâm vào hoạt động; sản xuất mà không cần lo thiếu hụt lao động vào các dịp cao điểm; và có cân đối số lượng lao động làm việc tăng;giảm linh hoạt. Nếu có những trường hợp lao động không phù hợp với đặc điểm công việc; doanh nghiệp có thể yêu cầu bên công ty chúng tôi hỗ trợ; và thay thế nhân sự để có thể phù hợp với đặc thù công việc bên phía doanh nghiệp.

Ưu điểm dành cho người lao động

Quyết Thắng luôn luôn đảm bảo được các quyền lợi cho lao động. Chúng tôi phát triển dịch vụ này nhằm hỗ trợ cho những lao động chưa có việc làm cũng như các dịp gần tết muốn tìm kiếm việc làm thời vụ để kiếm thêm chút ít.

 • Dễ dàng kiếm việc ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian đi xin việc
 • Nhanh chóng kiếm được việc làm theo ý muốn
 • Đa dạng công việc để được lựa chọn
 • Quyền lợi được đảm bảo
Công ty cung ứng nhân lực
Chọn lọc nhân lực

Tiêu chuẩn tuyển dụng công ty cung ứng nhân lực Quyết Thắng

 • Trung thực, biết lắng nghe
 • Chăm chỉ, siêng năng, nhanh nhẹn, linh hoạt
 • Có đam mê với công việc
 • Khả năng thích nghi với công việc cao

Quyết Thắng sẽ thực hiện công tác tuyển dụng sau khi thỏa thuận giữa 2 bên doanh nghiệp. Với những nhân viên; giám sát có kinh nghiệm nghiệp vụ tuyển dụng; bên công ty Quyết Thắng chúng tôi có thể nắm bắt được các ưu nhược điểm của từng lao động. Nếu bên quý doanh nghiệp cần những lao động có chuyên môn thì bên chúng tôi sẽ tuyển dụng với các tiếu chí mà doanh nghiệp đã đưa ra trước đó.

Công ty cung ứng nhân lực thời vụ

Đối tượng được thuê trong dịch vụ cung ứng nhân lực vô cùng đa dạng: Lao động phổ thông; chuyên viên kỹ thuật; kể cả nhân sự cấp cao chứ không chỉ trong phạm vi đối tượng lao động có trình độ thấp.

Công ty chúng tôi có cả dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ. Các cơ quan, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, thay thế cho những nhân sự vắng mặt do: nghỉ phép; thai sản; ốm đau; nghỉ việc đột ngột; do nhu cầu mở thêm chi nhánh của doanh nghiệp nhưng thiếu lao động. Cung ứng nhân sự thời vụ từ công ty chúng tôi, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí tuyển dụng.

Cung ứng nhân lực phổ thông

Dịch vụ cung ứng nhân lực phổ thông, là biện pháp khả quan nhất cho các doanh nghiệp cần số lượng lớn nhân sự, trong một khoảng thời gian nhất định. Theo yêu cầu của hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, khi bộ phận nhân sự nội bộ trong doanh nghiệp không thể thu hút, tuyển dụng được số lượng lớn nhân sự trong thời gian ngắn.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang sở hữu nguồn dữ liệu ứng viên lớn, chất lượng được cập nhật liên tục từ các website, facebook, zalo, kênh mạng xã hội uy tín của công ty. Cùng với đó, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, mạng lưới rộng khắp, đảm bảo giải quyết được mọi vấn đề nhân sự doanh nghiệp bạn đang đối mặt.

Cung ứng dịch vụ bốc xếp và đóng gói hàng hóa

Công ty chúng tôi có nguồn nhân lực có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc: chất xếp hàng lên, xuống tàu hoặc hành lan; nhập xuất hàng hóa ra vào kho; đóng rút ruột container;…Cho tất cả các mặt hàng như: lúa, gạo, cafe, hồ tiêu, xi măng, phân bón, hàng hóa tổng hợp, nước giải khát, bia, rượu,… và những mặt hàng dễ vỡ đòi hỏi kỹ thuật bốc xếp chuyên nghiệp cao như: Thủy tinh, gốm sứ, gạch men…

 

Cung cấp thợ hàn, thợ điện tay nghề cao

Thế mạnh của công ty là có nguồn lao động đã qua đào tạo bài bản về kỹ thuật tay nghề; có sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhiệt tình, làm việc hiệu quả; có tác phong công nghiệp cao, ý thức kỷ luật tốt. Làm việc ở nhiều môi trường khác nhau như: Các doanh nghiệp sản xuất – gia công cơ khí, hàn kim loại; Các Công ty, trung tâm Xuất khẩu lao động nghề cơ khí – Điện công nghiệp; Các Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tuyển dụng lao động kỹ thuật Điện Công nghiệp – Dân dụng; Nhà xưởng, Nhà máy sản xuất, thiết kế, sửa chữa cơ khí.

Với đội ngũ học viên đã qua các lớp đào tạo; huấn luyện tay nghề; công ty đảm bảo, cam kết sẽ cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu lao động cho khách hàng; các doanh nghiệp, cơ quan và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khi quý khách có nhu cầu. Quyết Thắng sẽ trực tiếp liên hệ, trao đổi với quý công ty để thỏa thuận về quy chế cũng như mức giá. Và khảo sát công việc để có thể dễ dàng thông qua với người lao động. Sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm việc; thời gian và nhiều kinh phí từ phía khách hàng.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy đặt câu hỏi tại đây để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn! Tìm hiểu như thế nào là cung ứng nhân lực

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456