Cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Việt Hương 2B

Khu công nghiệp Việt Hương 2B đang thu hút được sự tham gia của rất nhiều nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Do đó, nhu cầu về lao động tại nơi đây không ngừng tăng cao; nhất là vào mùa biến động nhân sự. Nhằm giải quyết vấn đề này cho các quý công ty; Quyết Thắng đã cho ra đời dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Việt Hương 2B.

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Việt Hương 2B của Quyết Thắng

Dịch vụ cung ứng nhân lực khu công nghiệp Việt Hương 2B uy tín
Dịch vụ cung ứng nhân lực khu công nghiệp Việt Hương 2B

 

Cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Việt Hương 2B là dịch vụ Công ty Quyết Thắng mang tới cho khách hàng. Với mục đích cung cấp cũng như giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp Việt Hương 2B. Đây là một giải pháp hữu hiệu đáp ứng sự thiếu hụt nhân lực tạm thời trong việc triển khai các đơn hàng; dự án mới triển khai hay nhân viên tạm nghỉ. 

Và để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng nơi đây, Quyết Thắng đã và đang cung cấp các dịch vụ liên quan với nhau, tạo thành một chuỗi giá trị, lợi thế cạnh tranh cho riêng mình.

  • Cho thuê lao động thời vụ, ngắn hạn.
  • Cung ứng lao động dài hạn.
  • Cho thuê lại lao động.
  • Cung ứng lao động phổ thông, bốc xếp, đóng gói,…
  • Cho thuê lao động tay nghề, vận hành máy như máy nâng, máy cẩu, máy xúc,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại khu công nghiệp Việt Hương 2B của Quyết Thắng

Đội ngũ nhân lực luôn đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới sự sống còn của doanh nghiệp. Do đó, việc bù đắp nhân sự thiếu hụt luôn làm các nhà đầu tư đau đầu.

Lúc này, giải pháp hữu ích nhất chính là dịch vụ cung ứng lao động tại khu công nghiệp Việt Hương 2B của Quyết Thắng. Với dịch vụ này; khách hàng nhận được muôn vàn lợi ích khác nhau. 

Nhận được nguồn lao động chất lượng

Cung ứng nhân lực khu công nghiệp Việt Hương 2B
Nguồn nhân lực chất lượng

 

Tại tỉnh Bình Dương nói chung, khu công nghiệp Việt Hương 2B nói riêng; nguồn lao động phổ thông, lao động tay nghề cao vẫn thường xuyên thiếu hụt. Do đó, sự có mặt của Quyết Thắng đã giúp giảm đi nỗi lo này về chất lượng của nguồn lao động.

Bởi ngay từ khi thành lập, Quyết Thắng đã đưa ra sứ mệnh; nhiệm vụ của mình đó chính là đáp ứng nguồn lực cho các công ty một cách chất lượng nhất. Lượng lao động này được tuyển chọn kỹ càng, từ nhiều nơi.

Đồng thời, họ lại trải qua quá trình đào tạo, nâng cao trình độ. Chính việc đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu đã giúp cho Quyết Thắng nhận được sự tin tưởng của không ít khách hàng.

Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về lao động

Quá trình bù đắp thiếu hụt nguồn nhân lực không hề dễ dàng; diễn ra một sớm một chiều. Chúng trải qua khá nhiều khâu, giai đoạn khác nhau. Do đó, tiêu tốn không ít thời gian; công sức lẫn kinh phí của các doanh nghiệp. Thiếu hụt lâu dài còn khiến hiệu quả kinh doanh giảm sút nghiêm trọng. 

Tuy nhiên, với dịch vụ cung ứng lao động tại bình dương của Quyết Thắng Group, vấn đề này hoàn toàn được giải quyết. Bởi công ty sở hữu cho mình đội ngũ lao động đông đảo, số lượng lên tới 8.000 người.

Cùng với đó là quy trình, thủ tục làm việc vô cùng nhanh chóng. Tất cả góp phần không nhỏ mang tới giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

 

Một lợi ích nữa khi tới với dịch vụ của Quyết Thắng đó chính là góp phần tiết kiệm chi phí. Trước nhất là do nhanh chóng lấp vị trí trống, còn thiếu trong doanh nghiệp.

Chính vì vậy, đơn vị không tốn kém nhiều chi phí cho việc tuyển dụng. Quá trình sản xuất cũng vì đó mà được đảm bảo; góp phần không nhỏ nâng cao doanh thu, lợi nhuận của đơn vị.

Hơn nữa, Quyết Thắng hiện đang triển khai mức giá ưu đãi; tính cạnh tranh cao trên thị trường. Cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi với đơn hàng lớn, tri ân dành cho khách hàng thân thiết. Tất cả những điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ.

Trên nhiều năm cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Việt Hương 2B, Quyết Thắng mang tới giải pháp hiệu quả, hợp lý cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ theo thông tin sau:

Quyết Thắng Group

  • Trụ sở: A1, đường Cách mạng tháng Tám, khu phố Bình Đức, phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, Bình Dương.
  • Hotline: 0274 646 888 – 0945 73 4566.
  • Email: congtyquyetthang2@gmail.com.
0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456