Dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Vĩnh Tân

Với sự phát triển như hiện nay; các dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Vĩnh Tân ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp. Đây là khu công nghiệp chuyên sản xuất các lĩnh vực: chế biến thực phẩm; may mặc;6 công nghiệp gỗ; trang trí nội thất; công nghiệp phụ trợ…; Với số lượng doanh nghiệp như hiện tại thì nhân lực tại khu vực này là vấn đề nan giải của các công ty. Vậy có giải pháp nào giúp các doanh nghiệp giải quyết được sự khan hiếm nhân lực lao động không?

 

cung ứng nhân lực
Khu công nghiệp Vĩnh Tân rất phát triển nhưng lại khan hiếm nhân lực

Tại sao khu công nghiệp Vĩnh Tân lại khan hiếm nhân lực?

Khu công nghiệp Vĩnh Tân là một trong những điểm kinh tế trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Tại đây tụ hội nhiều doanh nghiệp đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhân lực từ phổ thông đến các cấp quản lý.

Sự ra đời của khu công nghiệp Vĩnh Tân là giải pháp giúp thúc đẩy nền kinh tế tỉnh Đồng Nai nói riêng và nước ta nói chung. Tại đây; các ngành nghề công nghiệp như chế biến lương thực thực phẩm; ngành may mặc; công nghệ điện tử; gỗ;… rất phát triển và đã tạo việc làm cho hơn 10.000 lao động.

 

 

cung ứng lao động vĩnh tân
Khu công nghiệp Vĩnh Tân mang tới nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Tuy nhiên;do nhu cầu sản xuất ngày càng tăng; các đơn hàng xuất khẩu cũng cao hơn. Nhưng nguồn nhân lực lại khan hiếm khiến các đơn hàng bị chậm trễ và ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu và uy tín của các doanh nghiệp.

Hiểu được vấn đề nan giải này; các đơn vị cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Vĩnh Tân đã ra đời giúp các doanh nghiệp giải quyết khó khăn về nguồn lao động. Đây là dịch vụ cho thuê cũng như tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp cho nhu cầu đảm bảo chất lượng; uy tín và được đánh giá rất cao hiện nay. 

Sử dụng dịch vụ ứng nhân lực tại khu công nghiệp Vĩnh Tân có lợi gì?

Với sự khan hiếm nhân lực và khó khăn trong việc tuyển dụng nhân sự trực tiếp thì các doanh nghiệp có thể tìm tới những đơn vị cung ứng nhân lực để giải quyết khó khăn. Trong đó; công ty Quyết Thắng là một trong những đơn vị được đánh giá rất cao về sự uy tín cũng như chất lượng nguồn lao động cung cấp hiện nay. 

Đến với dịch vụ cung cấp lao động của Quyết Thắng; các doanh nghiệp sẽ giải được bài toán nhân lực dễ dàng:

 

dịch vụ cung ứng lao động tại khu công nghiệp vĩnh tân chất lượng
Dịch vụ của Quyết Thắng sẽ giúp các doanh nghiệp giảm bớt áp lực tuyển dụng
 • Quyết Thắng là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp giúp giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan khi lao động nghỉ việc.
 • Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu được áp lực trong khâu tuyển dụng; tính lương; giải quyết các chế độ phúc lợi cho người lao động bởi những việc này sẽ do bên Quyết Thắng đảm nhiệm.

Dịch vụ cung ứng lao động Quyết Thắng đảm bảo chất lượng

 • Dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có nguồn nhân lực kịp thời giúp đảm bảo tiến độ sản xuất; đảm bảo không thất thu. 
 • Bên cạnh đó; khách hàng của Quyết Thắng sẽ không phải mất thời gian và chi phí tuyển dụng cũng như đào tạo giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể. 
 • Đặc biệt; khi hết nhu cầu lao động thì doanh nghiệp có thể giảm số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ mà không bị ràng buộc bởi các quy định của luật lao động.
 • Khi sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Quyết Thắng thì khách hàng có thể sàng lọc; đào thải những nguồn lao động không phù hợp và không đảm bảo hiệu quả công việc dễ dàng hơn. 

Quyết Thắng – đơn vị cung ứng nhân lực hàng đầu tại khu công nghiệp Vĩnh Tân

Có thể nói; dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại Bình Dương và khu công nghiệp Vĩnh Tân là loại hình kinh doanh có điều kiện. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng chất:

 

cung ứng nhân lực vĩnh tân chất lượng
Quyết Thắng – đơn vị cung ứng nhân lực chất lượng hàng đầu tại Vĩnh Tân
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ cung ứng lao động uy tín; chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm; Quyết Thắng cam kết mang tới nguồn nhân lực chất lượng và được cử giám sát để kiểm soát tiến độ công việc tại dự án đã ký hợp đồng với khách hàng. 
 • Đội ngũ công nhân; cán bộ dày dặn kinh nghiệm; nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp quý khách nâng cao hiệu suất lao động rõ rệt.
 • Bên cạnh đó; chúng tôi sẽ phân bổ nhân lực tùy theo mức độ về yêu cầu và khối lượng công việc của doanh nghiệp để bố trí nhân lực phù hợp. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Công ty Quyết Thắng được lãnh đạo bởi đội ngũ cán bộ trẻ có tầm nhìn và luôn đưa ra những phương án để nâng cao uy tín và thương hiệu của đơn vị trong mắt khách hàng. 
 • Công ty luôn có các đợt đào tạo xuyên suốt cho đội ngũ cán bộ; công nhân để cung cấp cho đối tác nguồn lao động chất lượng và chuyên nghiệp nhất.
 • Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và người lao động lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang lại lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

Chính bởi vậy; khi hợp tác với Quyết Thắng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực của chúng tôi. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ; quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0274.656.8888 để được giải đáp!

Hoặc liên hệ trung tâm giới thiệu việc làm bình dương để có công việc cho mình nhé !

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456