Cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Bạn tìm kiếm dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi? Nếu vậy hãy lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của công ty Quyết Thắng để đảm bảo điều đó. Đây là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường giải quyết bài toán lao động cho các doanh nghiệp lớn nhỏ nước ta. 

Dịch vụ cung ứng lao động tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 nằm trong cụm công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, Bình Dương. Tại đây sở hữu một số lượng lớn doanh nghiệp hoạt động nên khối lượng công việc tương đối lớn. Vì thế nhu cầu sử dụng lao động tăng, gấp gáp bởi nhiều công ty cùng hoạt động tạo nên sức ép về lao động, đè nặng lên vai người quản lý doanh nghiệp. 

cung-ung-nhan-luc-tai-khu-cong-nghiep-my-phuoc-2-uy-tin
Quyết Thắng – cung ứng lao động chất lượng cao, giá ưu đãi

Dịch vụ cung ứng nhân lực khu công nghiệp Mỹ Phước 2 ra đời từ những nhu cầu đó. Đây là mô hình dịch vụ kinh doanh có điều kiện được nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng để đảm bảo đủ lao động phục vụ nhu cầu sản xuất, vừa hiệu quả lại giảm thiểu gánh nặng cho chủ đầu tư. Hiện nay, dịch vụ cho thuê lao động được cung cấp bởi công ty Quyết Thắng được đánh giá là một trong những địa chỉ cho thuê lao động uy tín trên thị trường.  

Xem thêm: dịch vụ cung ứng nhân lực

Lợi ích khi dùng dịch vụ cung ứng lao động tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cung ứng lao động của Quyết Thắng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đó là vì nó mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng lao động. Một số lợi ích nổi bật phải kể đến như sau:

  • Linh hoạt trong công tác tuyển dụng công nhân lao động. 
  • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng, chi phí đào tạo. 
  • Giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự, đảm bảo sản xuất kịp tiến độ. 
  • Nâng cao khả năng mở rộng sản xuất, tăng lợi nhuận và lợi thế cho doanh nghiệp. 
  • Nhân sự được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, thành thạo công việc.
  • Đời sống lao động được chăm lo, đảm bảo mọi quyền lợi. 
cung-ung-nhan-luc-tai-khu-cong-nghiep-my-phuoc-2-chat-luong
Dịch vụ cung ứng nhân sự đem lại lợi ích cho người lao động và đơn vị sử dụng lao động

Quy trình cung ứng lao động tại khu công nghiệp (KCN) Mỹ Phước 2

Nhằm giúp doanh nghiệp hiểu hơn về cách thức làm việc của Quyết Thắng chúng tôi xin chia sẻ quy trình dịch vụ được thực hiện như sau:

Đầu tiên,cung ứng nhân lực Quyết Thắng tuyển chọn lao động từ nhiều nguồn khác nhau

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại bình dương khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thuộc Bình Dương nên có xu hướng sử dụng nguồn lao động thuộc địa bàn tỉnh. Ngoài ra, có thể tuyển chọn các đối tượng làm việc tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2 và 3. Nguồn nhân lực tuyển dụng là nam nữ, đủ độ tuổi lao động (18 – 45 tuổi) và có sức khỏe tốt. 

cung-ung-nhan-luc-tai-khu-cong-nghiep-my-phuoc-2-nhanh
Tuyển dụng lao động từ nhiều nguồn khác nhau

Tiếp nhận thông tin khách hàng về nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Quyết Thắng

Khi tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại KCN Mỹ Phước 2 Quyết Thắng sẵn sàng tư vấn cụ thể để khách hàng nắm rõ thông tin. Việc hỗ trợ giải đáp phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp về độ tuổi lao động, số lượng, ngành nghề, kỹ năng… Tổng hợp tất cả những yêu cầu chúng tôi sẽ xây dựng bảng báo giá chi tiết để gửi đến quý khách hàng. 

cung-ung-nhan-luc-tai-khu-cong-nghiep-my-phuoc-2-nhiet-tin-tu-van
Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sàng lọc đối tượng lao động theo yêu cầu khách hàng

Một khi đã nắm rõ yêu cầu về nguồn nhân lực của khách hàng, Quyết Thắng tiến hành sàng lọc các đối tượng lao động phù hợp. Hồ sơ của ứng viên đáp ứng những yêu cầu của đối tác sẽ được chọn và phỏng vấn. Khi đạt yêu cầu lao động sẽ được chúng tôi đào tạo kỹ năng nghề nghiệp nhằm phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp. 

cung-ung-nhan-luc-tai-khu-cong-nghiep-my-phuoc-2
Sàng lọc và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp

Đưa lao động đến doanh nghiệp, ký kết hợp đồng cung ứng nhân lực

Khi lao động hoàn tất quá trình đào tạo về kỹ năng nghề nghiệp sẽ được Quyết Thắng bàn giao cho đối tác. Lúc này việc cần làm là ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ ngắn hạn/dài hạn với những điều khoản đã được thỏa thuận giữa hai bên. 

cung-ung-nhan-luc-tai-khu-cong-nghiep-my-phuoc-2-gia-re
Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng

Thị trường hiện nay không thiếu đơn vị cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 nhưng muốn chọn lựa nơi đáng tin cậy bạn hãy đến với công ty Quyết Thắng. Hợp tác với chúng tôi mọi lợi ích của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo một cách tối đa. Rất hân hạnh được hợp tác phục vụ quý khách hàng!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456