Cung ứng lao động tại Quảng Ngãi

Cung ứng lao động tại Quảng Ngãi

Cung ứng lao động tại Quảng Ngãi. Quảng Ngãi là một thành phố nằm ở khu vực miền Trung; có khoảng 19 khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn nhỏ đã và đang phát triển. Trong quá trình đất nước đang dần bước đến hiện đại hóa – công nghiệp hóa đất nước. Bên cạnh đó; quy trình sản xuất cũng ngày càng được mở rộng; và phát triển.

Hiện nay nguồn lao động phổ thông rất khan hiếm. Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực này ở các khu công nghiệp; các nhà máy xí nghiệp rất cao. Họ cần một nguồn nhân lực với số lượng lớn; để kịp thời đáp ứng cho nhu cầu sản xuất hoạt động của doanh nghiệp.

Khái niệm về dịch vụ cung ứng nhân lực

Dịch vụ cung ứng lao động để nói cách dễ hiểu hơn đó chính là dịch vụ cho thuê lại lao động. Doanh nghiệp cho thuê lại lao động; sẽ được cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động, có tuyển dụng và ký hợp đồng lao động với người lao động; nhưng không trực tiếp sử dụng; mà cho người sử dụng lao động khác thuê lại. Do vậy; các nghĩa vụ của công ty với người lao động sẽ do doanh nghiệp cho thuê lại lao động thực hiện.

Cung ứng lao động tại Quảng Ngãi
Cung ứng lao động tại Quảng Ngãi một sự lựa chọn đáng tin cậy

Dịch vụ cung ứng lao động nhân sự thời vụ tại Quảng Ngãi

Các bạn cho rằng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ; chỉ dành cho những người lao động có trình độ thấp là hoàn toàn không chính xác. Đối tượng được thuê trong dịch vụ cung ứng lao động vô cùng đa dạng bao gồm: Lao động phổ thông; chuyên viên kỹ thuật; kể cả nhân sự cấp cao…

Dịch vụ cung ứng nhân sự thời vụ; sẽ nhanh chóng cung cấp cho doanh nghiệp, công ty một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn; thay thế cho những nhân sự vắng mặt do: nghỉ phép; thai sản; ốm đau; nghỉ việc đột ngột;..

Chỉ cần làm một vài thủ tục nhỏ như: gửi yêu cầu về số lượng và lĩnh vực hoạt động trên ngành nghề nào. Việc còn lại để công ty dịch vụ cung ứng lao động tại Quảng Ngãi chúng tôi sẽ phụ trách, đảm nhiệm.

Cung ứng lao động tại Quảng Ngãi
Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông tại Quảng Ngãi

Cung ứng Lao động phổ thông có thể nói dễ hiểu hơn là công nhân. Phần lớn họ làm việc sử dụng sức lao động bằng tay chân. Lao động phổ thông là nguồn nhân lực chủ yếu trong các dây truyền sản xuất của doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp hoạt động trên những lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, nhu cầu sử dụng nguồn lao động cũng khác nhau. Công ty hoạt động trên lĩnh vực trang thiết bị máy móc, cần nguồn lao động có trình độ chuyên môn cao. Công ty sản xuất các mặt hàng may mặc, giày dép thường cần những lao động có tính tỉ mỉ, khéo léo và cẩn thận.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Loại hình cung cấp lao động tại Quảng Ngãi

Cung ứng lao động: Chúng tôi chuyên cung cấp công nhân lao động cho các cá nhân, tập thể, nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp.

  • Dịch vụ Cung ứng lao động ngắn hạn: Dịch vụ lao động từ 1- 6 tháng.
  • Dịch vụ Cung ứng lao động dài hạn: Dịch vụ lao động từ trên 6 tháng.
  • Cung cấp công nhân bốc xếp, xếp dỡ: Chúng tôi chuyên cung cấp công nhân làm những công việc nặng nhọc, bốc vác tại các cảng, nhà kho…
  • Cung cấp lao động có tay nghề: Dịch vụ cung cấp công nhân dán tem, kiểm đếm, thủ kho…

Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực và việc làm cho các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong lĩnh vực nguồn nhân lực, Công ty chúng tôi nhận tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực, cung cấp lao động thời vụ, giới thiệu lao động phổ thông và nhận trọn gói việc làm thời vụ  theo yêu cầu của khách hàng.

Cung ứng lao động tại Quảng Ngãi
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Lý do Quý khách hàng nên sử dụng nguồn nhân lực, xếp dỡ thuê ngoài

Dịch vụ cung ứng lao động, xếp dỡ của chúng tôi đảm bảo cung cấp lượng lớn nguồn lao động; để đáp ứng được nhu cầu sử dụng số lượng lớn lao động của doanh nghiệp; trong một khoảng thời gian ngắn. Dịch vụ lao động phổ thông thời vụ, lao động bốc xếp, xếp dỡ giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí, linh hoạt trong quá trình sử dụng lao động.

Với đội ngũ lãnh đạo; và nhân viên Công ty trẻ trung; đông đảo; phong cách làm việc chuyên nghiệp; giỏi về kỹ năng chuyên môn ở nhiều lĩnh vực. Công ty chúng tôi tự hào đã là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, cá nhân trong suốt thời gian qua; tự tin rằng sẽ có thêm nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác găn bó lâu dài trong thời gian tới.

Khi quý khách có nhu cầu. Quyết Thắng sẽ trực tiếp liên hệ, trao đổi với quý công ty để thỏa thuận về quy chế cũng như mức giá cụ thể, rõ ràng. Vì vậy quý doanh nghiệp hãy yên tâm giao cho chúng tôi những trách nhiệm về nhân sự này.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy đặt câu hỏi tại đây để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456