Cung ứng lao động tại Bắc Ninh

Cung ứng lao động tại Bắc Ninh

Cung ứng lao động tại Bắc Ninh uy tín – chất lượng

Quyết Thắng là công ty chuyên dịch vụ cung ứng nhân lực năng động trẻ trung; là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động. Với số lượng dữ liệu công nhân đông đảo; Quyết Thắng có thể đảm bảo được số lượng cũng như chất lượng cho quý doanh nghiệp có thể yên tâm sản xuất.

Bắc Ninh với 15 khu công nghiệp lớn nhỏ; với số lượng lao động làm việc đông đảo tại đây tuy nhiên việc tìm kiếm lao động để bổ sung; cung cấp vào các dịp cao điểm để sản xuất là điều không hề dễ dàng với các doanh nghiệp. Bởi doanh nghiệp và các lao động không có sự liên kết; biết được điều đó Quyết Thắng đã ra đời dịch vụ cung ứng lao động để hỗ trợ cho doanh nghiệp; cũng như tìm kiếm việc làm cho các lao động.

Cung ứng lao động tại Bắc Ninh
Cung ứng lao động tại Bắc Ninh

Cung ứng lao động thời vụ

Doanh nghiệp đang trong thời gian cao điểm sản xuất với số lượng đơn hàng nhiều; doanh nghiệp đang cần bổ sung lao động để tập trung sản xuất cho kịp tiến độ. Với những trường hợp này việc lựa chọn dịch vụ ở Quyết Thắng là một lựa chọn tuyệt vời; bởi có thể giảm được chi phí tuyển dụng cũng như tránh mất thời gian gây nên việc thiếu hàng nghiêm trọng.

Lao động thời vụ bên Công ty Quyết Thắng sẽ được lựa chọn theo yêu cầu từ bên phía doanh nghiệp để có thể phù hợp với đặc thù tính chất công việc.

Cung ứng lao động có trình độ chuyên môn

Công ty Quyết Thắng có thể cung ứng lao động có chuyên môn cho các doanh nghiệp có điều kiện; nhưng việc tìm kiếm lao động có chuyên môn; là việc khá khó khăn nên mức giá khi tìm lao động có chuyên môn chắc chắn sẽ cao hơn so với bình thường.

Vì vấn đề đặc thù công việc bên doanh nghiệp nên giữa Quyết Thắng; và doanh nghiệp sẽ phải trao đổi kỹ trước khi bắt đầu công tác tuyển dụng để có thể lựa chọn các lao động có thể phù hợp với công việc.

Cung ứng lao động phổ thông

Với các doanh nghiệp chỉ cần tuyển lao động phổ thông không cần có trình độ; chuyên môn thì chúng tôi sẽ có thể tìm kiếm nhanh; và dễ dàng hơn cũng như mức giá tìm lao động phổ thông sẽ rẻ hơn. Hiện Quyết Thắng; đang sở hữu số lượng lao động phổ thông khoảng 500.000 người trên khắp các khu vực. Nên vấn đề điều động lao động phổ thông vào làm việc sẽ rất nhanh chóng; doanh nghiệp có thể yên tâm vào hoạt động sản xuất.

Lao động bên Quyết Thắng đã được

Cung ứng lao động tại Bắc Ninh
Cung ứng lao động tại Bắc Ninh

Dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Ninh

 • Doanh nghiệp đỡ tốn thời gian và chi phí tuyển dụng
 • Có thể dễ dàng cân đối lao động làm việc trong thời gian cao điểm
 • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu nhân sự kịp thời

Khi doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ cung ứng lao động bạn sẽ dễ dàng cân đối số lượng lao động phù hợp với các thời điểm.

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Quyết Thắng

Công ty Quyết Thắng với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh cung ứng lao động cho các doanh nghiệp; cùng đội ngũ tuyển dụng; giám sát đã làm việc lâu năm; chuyên môn cao tận tâm trong công việc. Quyết Thắng cho thuê lao động khá đa dạng nên việc một doanh nghiệp cần phân bố nhiều bộ phận cũng là việc khá đơn giản.

Tại Quyết Thắng doanh nghiệp luôn cảm thấy sự chắc chắn; chúng tôi là một công ty có kinh nghiệm và uy tín nên đối với công việc điều gì cũng phải chắc chắn; vấn đề về con người bên chúng tôi sẽ tuyển dụng cực kỳ nhanh chóng và đưa vào làm việc nhanh lẹ nhất.

Cung ứng nhân lực tại Bắc Ninh
Cung ứng nhân lực tại Bắc Ninh

Hãy liên hệ Công ty Quyết Thắng để hiểu rõ hơn về cách thức thuê lại lao động cũng như chúng ta sẽ đưa ra chiến lược hợp tác sao cho phù hợp đối với hai doanh nghiệp.

Quy trình tuyển dụng cung ứng lao động tại công ty Quyết Thắng

 • Tiếp nhận thông tin từ phía doanh nghiệp, về yêu cầu cung ứng lao động mọi ngành nghề trên thị trường hiện nay.
 • Nhận yêu cầu và gửi báo giá trong vòng 03 ngày. Bên doanh nghiệp đồng ý giá cả công ty tiếp tục thực hiện bước phía dưới.
 • Tìm kiếm nguồn nhân lực có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với nhu cầu làm việc của doanh nghiệp.
 • Trực tiếp phỏng vấn, chọn lọc ra người lao động đạt yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Ký hợp đồng lao động với người lao động.
 • Đào tạo người lao động về kiến thức, kỹ năng, ý thức làm việc phù hợp với từng loại ngành nghề; đáp ứng đến cho doanh nghiệp.
 • Đưa người lao động đến doanh nghiệp.
 • Ký hợp đồng và thanh toán hợp đồng với doanh nghiệp.

Khi Quyết Thắng nhận cuộc gọi từ phía Quý Doanh Nghiệp

 • Sau khi nhận được cuộc gọi từ phía quý doanh nghiệp; Giám đốc bộ phận cung ứng lao động bên Công ty Quyết Thắng chúng tôi sẽ liên hệ; và sẽ hẹn gặp trực tiếp doanh nghiệp để có thể trao đổi thông tin rõ hơn.
 • Sau khi trao đổi và khảo sát hoàn thành; chúng tôi sẽ bắt đầu cân đối và hoàn thiện bảng báo giá gửi cho quý doanh nghiệp
 • Nếu doanh nghiệp chập thuận thì chúng tôi sẽ bắt đầu đi vào công tác tuyển dụng. Thời gian tuyển dụng với số lượng lao động lớn sẽ khoảng trong vòng 10 ngày
 • Nếu bên lao động có nhu cầu thuê lao động thời vụ với số lượng vừa; nhỏ thì bên chúng tôi có thể cung cấp ngay 1 trong 2 ngày.

Nếu bạn muốn tìm một công việc hoặc tìm nguồn nhân lực. Bạn chỉ cần liên hệ đến công ty Quyết Thắng, mọi nhu cầu của bạn sẽ được chúng tôi sắp xếp một cách thỏa đáng nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty Quyết Thắng đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các đối tác lớn nhỏ trên thị trường lao động hiện nay.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy đặt câu hỏi tại đây để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công ty Quyết Thắng chúng tôi. Và kính chúc quý khách nhận được thật nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456