Thành lập công ty tại Thủ Dầu Một

Thành lập công ty tại Thủ Dầu Một

Thành lập công ty tại thủ dầu một nhanh nhất

Thành lập công ty là bạn đang bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh; với một người mới bước vào thị trường muốn thành lập công ty chắc hẳn bạn chưa có nắm bắt được các vấn đề thủ tục thành lập và các quy chế về mức đóng thuế cũng như các thời hạn đóng.

Sau đây là toàn bộ giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị để thực hiện thành lập công ty tại Thủ Dầu Một. Và các vấn đề phải làm sau khi đã hoàn thành đăng ký thành lập doanh nghiệp để tránh các vấn đề liên quan tới thuế nhà nước dẫn đến công ty bị phạt.Hãy liên hệ qua số hotline 0274.656.8888 để được tìm hiểu các vấn đề về thuế trước khi thành lập công ty để tránh các vấn đề không mong muốn ( Chúc bạn thành công )

Thành lập công ty tại Thủ Dầu Một
Thành lập công ty tại Thủ Dầu Một

Thủ tục thành lập công ty tại Thủ Dầu Một

Muốn hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Thủ Dầu Một, bạn phải chuẩn bị một số giấy tờ trong hồ sơ như:

+ Giấy tờ tùy thân của chủ công ty/ doanh nghiệp và các cổ đông đồng sáng lập công ty:

CMTND/ Hộ chiếu/ thẻ căn cước còn hạn sử dụng. (bản sao có công chứng chưa quá 3 tháng và thời hạn cmnd chưa quá 15 năm)

∗ Giấy tờ trong hồ sơ đăng ký

– Đơn đề nghị thành lập doanh nghiệp

– Các điều khoản và điều lệ cụ thể của Công ty

– Bảng danh sách thành viên, cổ đông (TNHH 1TV, 2TV, Cổ phần)

∗Xác định loại hình nghành nghề kinh doanh

Theo quy định của pháp luật Việt Nam; bạn được phép kinh doanh tất cả các loại ngành nghề trong khuôn khổ cho phép. Nên mô tả loại hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn càng chi tiết càng tốt. Chỉ có như vậy; cơ quan làm thủ tục dễ dàng cấp giấy phép thành lập công ty tại Thủ Dầu Một cho bạn.

∗Chọn tên cho công ty của bạn

Tuyệt đối tránh chọn tên công ty trùng lặp với tên công ty đã có.

Rất nhiều doanh nghiệp khi không có sự chuẩn bị chu đáo đã lựa chọn tên công ty trùng lặp; bị trả lại hồ sơ. Điều này khiến việc thành lậ công ty của bạn bị trễ hạn, ảnh hưởng không tốt đến kinh doanh.

Tên công ty do bạn quyết định, thế nhưng; kinh nghiệm cho bạn là nên chọn tên công ty có ý nghĩa; gắn với thương hiệu riêng của bạn. Tên công ty có thể là tên nước ngoài hoặc tên Tiếng Việt.

Nên khảo sát và kiểm tra các tên công ty thành lập trước bạn để có lựa chọn chính xác, đỡ tốn thời gian, công sức.

∗Vốn điều lệ hoặc vốn pháp định công ty

Đối với những công ty có yêu cầu về vốn pháp định thì không cần bàn cãi; tuy nhiên đối với các công ty không yêu cầu vốn pháp định thì phải dựa vào các tiêu chí sau:

1) Vốn phải thể hiện tinh thần thật của công ty (tức các thành viên phải nghiêm túc góp vốn; nếu thành viên nào chưa góp đủ phải ghi giấy nợ công ty)

2) Luật Quyết Thắng  sẽ  hướng dẫn cho người chịu trách nhiệm trước pháp luật nên am hiểu vốn phải thể hiện sự chuyên nghiệp: Tức là vốn tối thiểu phải đạt được ít nhất bằng đơn hàng lớn công ty dự định ký)

3) Vốn phải được góp theo đúng trình tự của Luật Doanh Nghiệp (Công ty TNHH 3 năm, công ty cổ phần 90 ngày) kể từ ngày thành lập.

∗ Địa chỉ; trụ sở doanh nghiệp

Trụ sở doanh nghiệp không được là bãi đất trống( Trụ sở phải có số nhà số đường; xã; huyện vv…

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thủ Dầu Một

Chúng tôi chuyên dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho quý khách hàng. Quyết Thắng sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành tất cả các vấn đề thủ tục thành lập công ty( trong 3-5 ngày) và tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan tới cơ quan thuế. Đồng thời tư vấn hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình doanh nghiệp đang hoạt động về thuế…vv

– Quyết Thắng sẽ tư vấn cho Quý khách hàng các vấn đề: Đặt tên công ty ( Rà soát tên công ty tránh trường hợp bị trùng với các doanh nghiệp trước); Lựa chọn loại hình ( Tư vấn cho doanh nghiệp cách lựa chọn loại hình cho phù hợp với nghành nghề kinh doanh để có thể thuận lợi trong việc phát triển công ty/ doanh nghiệp)…vv

Đồng thời chúng tôi sẽ soạn thảo giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp cũng như điều lệ công ty thay cho khách hàng. Và sau khi công việc thành lập công ty hoàn thành Quyết Thắng sẽ thay mặt cho khách hàng mở tài khoản ngân hàng công bố cho sở kế hoạch đầu tư; nộp thuế môn bài …vv. Đây là một số thông tin thành lập công ty tại Bình Dương

Xem thêm: dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại thủ dầu một

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456