Thành lập công ty tại Huế

Dịch vụ thành lập công ty tại Huế giá rẻ

Huế là một trong những trung tâm văn hóa – du lịch và giáo dục là một nơi thu hút khách du lịch trong nước và ngoài nước được xem là nơi lý tưởng để phát triển công ty/doanh nghiệp.

Vậy chắc hẳn bạn đang muốn thành lập mới công ty hay mở rộng chi nhánh tại khu vực này. Có phải bạn đang tìm một công ty dịch vụ hỗ trợ bạn thành lập công ty gái rẻ. Công ty Quyết Thắng sẽ là lựa chọn tốt để bạn có thể yên tâm hoàn thành nhanh chóng các thủ tục giấy tờ liên quan trong vòng khoảng 3 ngày.

Mở công ty cần những giấy tờ gì

Trước tiên mở công ty bạn phải chuẩn bị chứng minh nhân dân sao y công chứng chưa quá 3 tháng và thời hạn chứng minh chưa quá 15 năm

Soạn thảo giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

Dự thảo vốn điều lệ

Danh sách cổ đông hay người đại diện pháp luật

Bạn Đang Muốn Thành Lập Công Ty
Bạn Đang Muốn Thành Lập Công Ty

Văn bản xác nhận vốn

Xác định rõ các vấn đề thành lập công ty tại Huế

Vốn điều lệ

Nghành nghề kinh doanh

Loại hình kinh doanh

Tên doanh nghiệp

Người đại diện pháp luật

Địa chỉ trụ sở công ty/ doanh nghiệp

 

Dịch vụ thành lập công ty ở Huế của Quyết Thắng

Khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huế của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý sau khi thành lập và chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về các vấn đề liên quan tới thuế nhà nước…vv Bảng giá thành lập công ty

Bạn sẽ không tốn thời gian để chạy đi chạy lại về các vấn đề làm sai thủ tục. Và sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ :

– Đăng ký khắc con dấu và công bố mẫu dấu thay cho bạn

– Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu

– Nộp tờ khai và nộp thuế môn bài

– Làm thủ tục mua đặt in hóa đơn

Tất cả các thủ tục pháp lý sẽ được Quyết Thắng tư vấn cho doanh nghiệp bạn qua hotline 0274.656.8888. Ngoài dịch vụ thành lập công ty tại Huế thì chúng tôi còn có tại các khu vực sau:

Thành lập công ty tại Hồ Chí Minh

Thành lập công ty tại Bình Dương

Thành lập công ty tại Đồng Nai

Thành lập công ty tại Bình Phước 

Thành lập công ty tại Đà Nẵng

Thành lập công ty tại Hà Tĩnh

Thành lập công ty tại Nghệ An

Thành lập công ty tại Hà Nội

✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

 • Thành lập công ty TNHH

  Nội dung chínhThành lập công ty tại HuếMở công ty cần những giấy tờ gìXác định rõ các vấn đề thành lập công ty tại HuếDịch vụ thành lập công ty ở Huế của Quyết ThắngCó liên quan Thành lập công ty TNHH Thành lập công ty TNHH giá rẻ Các loại hình phổ biến ..

 • Thành lập công ty tại Đà Nẵng

  Nội dung chínhThành lập công ty tại HuếMở công ty cần những giấy tờ gìXác định rõ các vấn đề thành lập công ty tại HuếDịch vụ thành lập công ty ở Huế của Quyết ThắngCó liên quan Thành lập công ty tại Đà Nẵng Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng nhanh ..

 • Đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Bình Dương

  Nội dung chínhThành lập công ty tại HuếMở công ty cần những giấy tờ gìXác định rõ các vấn đề thành lập công ty tại HuếDịch vụ thành lập công ty ở Huế của Quyết ThắngCó liên quan Đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Bình Dương Đăng ký hộ kinh doanh cá thể ..

 • Thành lập văn phòng đại diện tại Bình Dương

  Nội dung chínhThành lập công ty tại HuếMở công ty cần những giấy tờ gìXác định rõ các vấn đề thành lập công ty tại HuếDịch vụ thành lập công ty ở Huế của Quyết ThắngCó liên quan Thành Lập Văn Phòng Đại Diện Tại Bình Dương Để dễ hình dung văn phòng đại diện ..

 • Thông báo mẫu dấu doanh nghiệp

  Nội dung chínhThành lập công ty tại HuếMở công ty cần những giấy tờ gìXác định rõ các vấn đề thành lập công ty tại HuếDịch vụ thành lập công ty ở Huế của Quyết ThắngCó liên quan Thông Báo Mẫu Dấu Doanh Nghiệp Thông báo mẫu dấu doanh nghiệp – Đăng ký mẫu dấu ..

Gửi phản hồi

0274.656.8888 0945.73.4566
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay