Thành lập công ty giá rẻ

THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ

THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ

Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ. Các bạn đang bâng khuâng về hồ sơ, thủ tục và giá cả khi muốn thành lập công ty, doanh nghiệp. Chính vì điều đó, Quyết Thắng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để thành lập công ty giá rẻ trọn gói, uy tín nhất; các bạn không cần phải đau đầu và mất thời gian về vấn đề này.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực kế toán thuế; chúng tôi sẽ tư vấn các loại thuế, các loại hóa đơn để công ty, doanh nghiệp hoạt động đúng quy định pháp luật về tiền thuế phải đóng. Tham khảo tại đây.

Thành lập công ty giá rẻ
Quyết Thắng tư vấn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CÔNG TY QUYẾT THẮNG TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY SUỐT HƠN 10 NĂM QUA?

 • Chi phí dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, thấp nhất thị trường hiện nay.
 • Hồ sơ và thủ tục thành lập công ty được nhân viên trong công ty đi làm từ A đến Z, quý khách không cần phải đi, tiết kiệm được thời gian trong quá trình làm thủ tục.
 • Được tư vấn miễn phí lựa chọn loại hình doanh nghiệp; ngành nghề kinh doanh phù hợp với thực tế; vốn điều lệ; điều kiện thành lập công ty phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Được tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp đẹp; không trùng lặp với các công ty khác; và các điều kiện cần thiết ban đầu để thực hiện thủ tục thành lập công ty.
 • Giải quyết hồ sơ nhanh gọn.
 • Giao hồ sơ cho khách hàn đúng hẹn.

THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ 

Với dịch vụ thành lập công ty giá rẻ bạn chỉ cần chuẩn bị những gì mà công ty cung cấp dưới đây:

 • Xác định ngành nghề đang chuẩn bị kinh doanh.
 • Xác định vốn doanh nghiệp
 • Cung cấp địa chỉ, trị sở công ty
 • Chuẩn bị tên công ty (nếu chưa có tên nhân viên Quyết Thắng sẽ tư vấn giúp bạn đặt tên công ty)
 • Chuẩn bị CMND bản sao, công chứng

SAU KHI ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY?

Với dịch vụ thành lập công ty giá rẻ; sau khi hoàn thành hồ sơ xong; bạn chỉ cần làm những gì mà công ty cung cấp dưới đây:

 • Mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp.
 • Nộp hồ sơ khai thuế lên chi cục thuế cấp Quận/Huyện nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính công ty.
 • Đóng thuế môn bài theo quy định.
 • Đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Mua thiết bị chữ ký số.
 • Đặt in và phát hành hóa đơn (Hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy).
 • Đặt bảng tên công ty theo trụ sở.

TƯ VẤN CÁCH CHỌN CÁC LOẠI HÌNH CÔNG TY 

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ; sẽ tư vấn cách chọn các loại hình công ty phù hợp với nhu cầu khách hàng. Dưới đây là một số loại hình doanh nghiệp khách hàng có thể tham khảo.

Loại hình 1: thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân. Nếu bạn chỉ có 01 cá nhân hoặc 01 tổ chức góp vốn. Bạn phải thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân.

Loại hình 2: thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Nếu bạn có 2 thành viên góp vốn. Bạn phải thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Loại hình này cũng như công ty TNHH 1 thành viên, chỉ khác chỗ là công ty này có 2 thành viên góp vốn. Hai bên thỏa thuận chọn ra 01 người làm đại diện pháp luật (Giám đốc).

Loại hình 3: Công ty TNHH; Công ty Cổ phần; Công ty hợp danh. Trường hợp bạn có từ 3 thành viên góp vốn trở lên. Thành lập công ty TNHH (số thành viên góp vốn không quá 50 người). Thành lập công ty Cổ phần (số thành viên góp vốn không bị giới hạn). Thành lập công ty hợp danh (có ít nhất 2 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty; ngoài các thành viên công ty hợp danh có thể có thành viên góp vốn).

Thành lập công ty giá rẻ
Thành lập công ty cổ phần

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ 

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp từ khách hàng. Trao đổi toàn bộ chi phí thành lập công ty giá rẻ để khách hàng nắm chắc ngay từ ban đầu.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty. Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của khách hàng. Gửi hồ sơ cho khách hàng ký trực tiếp.

Bước 3: Đại diện khách hàng tiếp tục thực hiện các thủ tục thành lập công ty theo đúng quy định.

Bước 4: Nhân viên giao bản chính giấy phép và con dấu cho khách hàng và thu tiền phí dịch vụ. Nếu khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ về thuế và các dịch vụ liên quan thì tiếp tục thực hiện bước 5.

Bước 5: Công ty hỗ trợ tư vấn để quý khách tự thực hiện hoặc thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi mới thành lập công ty tránh bị phạt theo quy định pháp luật (có nhiều gói dịch vụ mà quý khách có thể chọn).

CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY

Đến với công ty Quyết Thắng không chỉ thành lập công ty giá rẻ; mà còn được tư vấn miễn phí về cách đặt tên đúng với quy định của pháp luật.

Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực ngày 01 tháng 07 năm 2015.

Điều 38. Tên doanh nghiệp

1. Tên tiếng Việt của doanh nghiệp bao gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây:

a) Loại hình doanh nghiệp. Tên loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP” đối với công ty cổ phần; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD” đối với công ty hợp danh; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp tư nhân;

b) Tên riêng. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.

2. Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

3. Căn cứ vào quy định tại Điều này và các Điều 39, 40 và 42 của Luật này, Cơ quan đăng ký kinh doanh có quyền từ chối chấp thuận tên dự kiến đăng ký của doanh nghiệp.

Điều 39. Những điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp

1. Đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký được quy định tại Điều 42 của Luật này.

2. Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.

3. Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Điều 40. Tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt của doanh nghiệp

1. Tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên tiếng Việt sang một trong những tiếng nước ngoài hệ chữ La-tinh. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, tên riêng của doanh nghiệp có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.

2. Trường hợp doanh nghiệp có tên bằng tiếng nước ngoài, tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp được in hoặc viết với khổ chữ nhỏ hơn tên tiếng Việt của doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp hoặc trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

3. Tên viết tắt của doanh nghiệp được viết tắt từ tên tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài. 

Công ty Quyết Thắng sẽ không bao giờ để khách hàng phải chịu phạt về việc thành lập doanh nghiệp. Nếu quý khách lựa chọn gói hoàn thiện hết tất cả hồ sơ; thủ tục thì sẽ không lo bị phạt vì đã thực hiện đầy đủ thủ tục.

Nếu bạn có câu hỏi và thắc mắc; hãy đặt câu hỏi tại đây để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn! Bảng giá dịch vụ thành lập công ty

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456