Phí dịch vụ kế toán

Phí dịch vụ kế toán

Phí dịch vụ kế toán trong bài đăng này, bạn sẽ nhận được :

Cố gắng để có được thỏa thuận tốt nhất khi bạn tìm kiếm một người kế toán trực tuyến có thể là một thách thức. Hầu hết các công ty kế toán không có chiến lược định giá và chỉ đơn giản là cố gắng ra giá thấp để thu hút được doanh nghiệp của bạn. Điều đó nghe có vẻ tuyệt vời cho các doanh nhân đang tìm kiếm một kế toán có giá cả phải chăng, nhưng có một điều đáng tiếc ở đó.

Kế toán đang bán thời gian của họ. Nếu bạn trả lệ phí kế toán là 500.000 ngàn một tháng, bạn thực sự nghĩ bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền cho doanh nghiệp nhỏ của mình? Không nhiều. Trong ngành của chúng tôi, đây là một vấn đề thực sự. Kể từ khi kế toán không được biết đến là bán hàng tốt, họ chỉ đơn giản là cắt giảm giá. Họ kết thúc lên trên rất nhiều khách hàng để kiếm sống mà họ đang phục vụ mọi khách hàng mà họ chạm vào.

Tôi nghĩ rằng điều này thật tuyệt. Nó nói lên quan điểm của tôi là một kế toán giá rẻ hỗ trợ giá rẻ. Khi nói đến việc giao dịch với phần quan trọng thứ hai trong doanh nghiệp của bạn. (nhận và chăm sóc khách hàng là lần đầu tiên), bạn có thực sự muốn có giải pháp tồi tệ nhất có thể chỉ vì nó rẻ không?

4 Loại phí dịch vụ kế toán tốt nhất

Vậy người quản lý phải trả bao nhiêu tiền? Khi bạn tìm kiếm xung quanh, bạn sẽ gặp phải bốn loại cấu trúc phí khác nhau.

1 – Phí dịch vụ kế toán cố định

Công ty chúng tôi là một ví dụ về dịch vụ phí cố định . Trong mô hình này, bạn làm việc ra một khoản thanh toán hàng tháng được thiết lập với công ty dịch vụ kế toán. Lệ phí kế toán thay đổi tùy theo nhu cầu của công ty bạn. Lợi ích ở đây là bạn không bị tính phí; cho mọi email và cuộc gọi điện thoại bạn thực hiện cho kế toán của mình. Bạn đã đặt phí giữ sổ sách mà bạn có thể lên kế hoạch cho mỗi tháng.

Giao động từ 500.000 – 3.000.000 / 1 tháng

2 – Phí dịch vụ kế toán hàng giờ

Một số người thực sự thích mô hình này. Đó là hệ thống “trả tiền cho những gì bạn sử dụng”. Lợi ích là dịch vụ kế toán chi phí ít hơn trong những tháng có khối lượng thấp. Còn kế toán có thể yêu cầu dành nhiều giờ làm việc trên một dự án khi nó chỉ mất 20 phút. Bạn nhận được kết thúc ngắn của thanh khi bạn bị tính phí cho một cái gì đó mà không xảy ra. Dịch vụ kế toán thuế

Bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều dịch vụ trích dẫn tỷ lệ kế toán hàng giờ có xu hướng ở nước ngoài; từ Ấn Độ hoặc Philippines. 

Mô hình hàng giờ

Phí dịch vụ kế toán

Tôi không có kinh nghiệm với công ty này; nhưng chúng giống như hầu hết các hệ thống hàng giờ. Như tôi đã đề cập trước đây, hầu hết các nền tảng hàng giờ đều ở ngoài khơi. Bạn có thể kiểm tra giá của họ để xem nó có phù hợp với bạn hay không.

Hầu hết mọi người tôi nói chuyện đều lo lắng về loại giải pháp này đơn giản chỉ vì dữ liệu ở xa nhà; nó có thể bị mất trong bản dịch và bạn nhận được những gì bạn phải trả. Khoảng 160.000 đến 300.000 một giờ, hỗ trợ kế toán có thể không mạnh bằng một số dịch vụ khác ngoài kia. Nó cũng có xu hướng mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành một nhiệm vụ do rào cản hậu cần.

3 – Phí dịch vụ kế toán khởi điểm

Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ mới bắt đầu; bạn sẽ muốn tìm kiếm một công ty chuyên về hỗ trợ cơ bản. Một số công ty có một hệ thống tốt để giúp bạn có được ra khỏi mặt đất; nhưng không quy mô với bạn khi bạn phát triển. Lưu ý rằng bạn có thể cần phải chuyển giao hỗ trợ kế toán của mình cho một công ty nâng cao hơn; khi bạn bắt đầu phát triển.

Giao động từ 500.000 – 2.000.000 / 1 tháng

4 – Phí dịch vụ kế toán dự án

Tùy chọn cuối cùng là thuê một kế toán để thực hiện một dự án một lần. Điều này là tuyệt vời nếu bạn cần một vấn đề Dự án cố định. Trong loại tình huống này, bạn sẽ có mức phí thiết lập hoặc giá dịch vụ kế toán theo giờ tùy thuộc vào phong cách của nhân viên kế toán.

Giao động từ 1.000.000 – 3.000.000 1 tháng

 

Quy trình Dịch vụ kế toán – Công ty chúng tôi

Mô hình phí cố định

Phí dịch vụ kế toán
Phí dịch vụ kế toán

Đây là công ty của chúng tôi. Chúng tôi là một dịch vụ phí cố định hỗ trợ hơn 500 công ty trên toàn quốc. Khách hàng trung bình của chúng tôi tạo ra từ 500.000 đến 10 tỷ một năm doanh thu. Chúng tôi đang ở trong mọi ngành công nghiệp và có các gói mở rộng với bạn khi bạn phát triển.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456