Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp

Để thành lập doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp trên thị trường không phải là chuyện một sớm một chiều để có thể thực hiện được. Vì thế, nếu bạn chưa trang bị các kiến thức cần thiết sẽ là một thiệt thòi cho công ty mình trong tương lai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cho hơn 10.000 công ty trên thị trường. Công ty Quyết Thắng tự tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thành lập công ty chất lượng và uy tín nhất.

Những điểm khác biệt ở dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Quyết Thắng

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thành lập công ty của chúng tôi; sẽ được đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm của Quyết Thắng tư vấn trực tiếp. Bao gồm: Tư vấn các mã ngành nghề; điều kiện thành lập công ty; vốn điều lệ,… phù hợp với từng lĩnh vực; ngành nghề kinh doanh của mỗi đơn vị.

Quá trình giải quyết hồ sơ; thủ tục của công ty Quyết Thắng được giải quyết nhanh chóng, chậm nhất trong vòng 2 tiếng đồng hồ.  Tối đa 3 ngày; chúng tôi sẽ cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh cùng con dấu pháp lý cho công ty.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Quá trình giải quyết hồ sơ, thủ tục của công ty Quyết Thắng được giải quyết nhanh chóng, chậm nhất trong vòng 2 tiếng đồng hồ

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một số dịch vụ miễn phí như: Hồ sơ thành lập công ty; bàn giao con dấu cùng giấy phép đăng ký kinh doanh tận nhà. Thậm chí; nếu muốn khách hàng sẽ không phải lên sở Kế hoạch Đầu tư. Không mất thời gian đi công chứng chứng minh thư; công chứng ủy quyền hay passport.

Công ty Quyết Thắng chuyên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình các thủ tục sau cho khách hàng sau khi thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Quyết Thắng sẽ yêu cầu đối tác của mình giúp đỡ và hỗ trợ các dịch vụ cấp thiết cho các doanh nghiệp sau khi thành lập công ty.

Các bước cơ bản về dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty Quyết Thắng

Dưới đây là một số bước cơ bản về dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty tại công ty chúng tôi:

– Bước 1: Quyết Thắng tiếp nhận thông tin thành lập công ty từ khách hàng của mình.

– Bước 2: Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ chủ động liên lạc để tư vấn tận tình cho khách hàng các yếu tố liên quan đến vấn đề thành lập công ty.

– Bước 3: Kế tiếp, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ khi đã có sự nhất trí giữa hai bên.

– Bước 4: Sau khi nhận được hồ sơ; nhân viên của Quyết Thắng sẽ đến tận nơi để xin chữ ký của chủ doanh nghiệp. Tiếp đến, công ty Quyết Thắng sẽ đại diện cho khách hàng để nộp hồ sơ và làm việc trực tiếp với cơ quan Nhà nước.

– Bước 5: Tiến hành bàn giao kết quả thành lập công ty cho khách hàng của mình.

– Bước 6: Đến bước này, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn; thực hiện một số thủ tục khác nhau sau khi khách hàng đã thành lập công ty như: Đặt con dấu, công bố mẫu dấu; mở tài khoản ngân hàng tận nơi cho chủ doanh nghiệp; lập hồ sơ kế toán, lập báo cáo thuế ban đầu; lập tờ khai lệ phí môn bài; tiến hành đặt hóa đơn,….

Thành lập doanh nghiệp
Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty Quyết Thắng chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả

Hồ sơ, thủ tục, quy trình, thời gian và chi phí thành lập công ty

Dưới đây là một số thông tin về hồ sơ, thủ tục, quy trình, thời gian và chi phí thành lập doanh nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

Về hồ sơ thành lập công ty /doanh nghiệp

Theo Nghị định 78/2015/NĐ-CP và Bộ luật Doanh nghiệp, hồ sơ thành lập công ty trên thị trường hiện nay bao gồm:

– Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân có chứng thực bản sao.

– Giấy điều lệ công ty.

– Giấy đề nghị được cấp chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Danh sách cổ đông sáng lập công ty hoặc danh sách các thành viên trách nhiệm hữu hạn từ 2 thành viên trở lên.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Quyết Thắng; chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu hoặc chứng minh thư có chứng thực bản sao. Những loại giấy tờ; hồ sơ còn lại đã có công ty chúng tôi thực hiện.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
Nếu bạn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Quyết Thắng, chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu hoặc chứng minh thư có chứng thực bản sao

Về thời gian thành lập công ty

– Để có giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty sẽ mất khoảng 3 ngày.

– Để có con dấu sẽ mất khoảng 15 phút và mất khoảng 1 ngày cho việc thông báo về mẫu dấu của công ty.

Về chi phí thành lập công ty

Dưới đây là một số chi phí về thành lập doanh nghiệp mà bạn nên tham khảo trước. Cụ thể:

– Chi phí đăng ký kinh doanh dao động khoảng 200.000 đồng.

– Chi phí con dấu cùng với thông báo công bố mẫu dấu dao động khoảng 500.000 đồng.

– Chi phí đăng trên cổng thông tin quốc gia dao động khoảng 300.000 đồng.

Như vậy, tổng chi phí thành lập công ty sẽ rơi vào khoảng 1 triệu đồng. Do đó, để các doanh nghiệp có thêm thời gian để lo toan các vấn đề tiếp cận thị trường, gác lại lo toan về thủ tục, hồ sơ. Công ty Quyết Thắng đã thiết kế các gói dịch vụ thành lập công ty với giá thành cực kỳ hợp lý cho các startup lựa chọn.

Tổng chi phí thành lập công ty sẽ rơi vào khoảng 1 triệu đến 1 triệu 500 nghìn đồng .

Thông tin thành lập doanh nghiệp

Bạn đang dự kiến thành lập một công ty kinh doanh của mình? Vậy, bạn đã nắm rõ một số thông tin cơ bản dưới này chưa?

Về tên công ty dự kiến thành lập

Đối với tên công ty dự kiến thành lập; bạn cần đảm bảo tên không được trùng với tên của các doanh nghiệp đã được hoạt động trên thị trường. Điều này giúp bạn hạn chế được tối đa tình trạng khách hàng nhẫm lần thương hiệu công ty mình với đơn vị khác trên thị trường.Bạn có thể tra cứu tại www.dangkykinhdoanh.gov.vn.

Bên cạnh đó, cách đặt tên doanh nghiệp có thể đặt bằng tiếng Việt hoặc ngôn ngữ nước khác. Miễn các ký tự đều nằm trong bảng chữ cái Latin, dãy chữ cái từ A đến Z.

Về trụ sở công ty thành lập trong tương lai

Theo Bộ Luật Nhà ở thì các doanh nghiệp không được sử dụng căn hộ chung cư của mình vào mục đích kinh doanh. Vì thế, công ty của bạn sẽ không được đặt trụ sở ở chung cư. Trừ một số trường hợp chung cư có diện tích dành cho mục đích về thương mại.

Về ngành nghề công ty thành lập

Các công ty, doanh nghiệp sẽ được kinh doanh các ngành nghề; mặt hàng mà pháp luật Việt Nam cho phép. Đối với các ngành nghề có điều kiện, sau khi thành lập doanh nghiệp; chủ đơn vị sẽ phải đáp ứng các điều kiện kinh doanh của Chính phủ.

Các công ty, doanh nghiệp sẽ được kinh doanh các ngành nghề, mặt hàng mà pháp luật Việt Nam cho phép

Về vốn dự kiến thành lập doanh nghiệp

Các công ty khởi nghiệp đều phải lập bảng kê khai trung thực về số vốn dự kiến đầu tư ban đầu mình không cần chứng minh. Các cổ đông hoặc thành viên phải đóng góp vốn trong khoảng thời gian trong vòng 90 ngày sau khi được cấp giấy phép kinh doanh.  Thành lập công ty không cần vốn

Thường vốn điều lệ sẽ gây hưởng tới lệ phí môn bài. Cụ thể:

– Tổ chức nếu có vốn đầu tư hoặc vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng; sẽ phải mất lệ phí môn bài 3 triệu đồng/năm.

– Tổ chức nếu có vốn đầu tư hoặc vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở xuống, sẽ phải mất lệ phí môn bài 2 triệu đồng/năm.

Người đại diện theo pháp luật công ty thành lập

Theo Bộ luật Doanh nghiệp năm 2014; Chính phủ cho phép các doanh nghiệp đăng ký nhiều người làm đại diện hợp pháp. Đây là điểm mới trong quy định để tạo điều kiện cho các công ty giải quyết công việc được dễ dàng trong trường hợp người đại diện đi công tác thường xuyên.

– Thuế Giá trị gia tăng: Là thuế tính trên giá trị tăng thêm của hàng hóa; dịch vụ phát sinh trong quá trình từ sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng. Tùy vào sản phẩm; dịch vụ mà mức thuế suất giá trị gia tăng khác nhau: 0%; 5%; 10%.

– Thuế thu nhập doanh nghiệp: Được tính bằng công thức (Doanh thu – chi phí) x thuế suất. Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp thông thường là 20%.

Tùy hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp có thể phải đóng một số loại thuế khác như: Thuế tiêu thụ đặc biệt; thuế xuất nhập khẩu…

Trả lời các câu hỏi về thành lập doanh nghiệp

Dưới đây, công ty Quyết Thắng sẽ tổng hợp một số thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho các bạn tham khảo nhé!

Chúng tôi có thể đăng ký nhiều ngành nghề kinh doanh cùng lúc không?

Theo Bộ luật Doanh nghiệp số 68/2014; các công ty được phép kinh doanh ngành nghề mà pháp luật cho phép. Trừ một số ngành nghề, mặt hàng kinh doanh có điều kiện. Vì thế; doanh nghiệp bạn có thể đăng ký từ 2 ngành nghề trở lên trong giấy phép đăng ký kinh doanh.

Mặt khác, bạn nên rõ tên doanh nghiệp sẽ không quyết định tới ngành nghề mà bạn phải đăng ký. Ví dụ; công ty thương mại Quyết Thắng hoàn toàn không có từ “ giáo dục” hay “kế toán”. Thế nhưng; doanh nghiệp bạn vẫn kinh doanh kế toán và giáo dục nếu bạn có đăng ký kinh doanh hai ngành này trong giấy đăng ký.

Địa chỉ nhà riêng hoặc chung cư có được làm trụ sở công ty?

Theo quy định của Bộ luật Nhà ở, địa chỉ nhà riêng được phép làm trụ sở công ty. Thế nhưng, địa chỉ chung cư lại không được phép đặt trụ sở công ty. Trừ một số trường hợp chủ đầu tư chứng minh được một phần diện tích chung cư có chức năng làm văn phòng hoặc kinh doanh thương mại.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật về dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp tại công ty Quyết Thắng cho các bạn tham khảo. Nếu quan tâm tới dịch vụ của công ty Quyết Thắng; hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 

 

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456