Dịch vụ kế toán tại Đồng Nai

Dịch vụ kế toán tại Đồng Nai của Quyết Thắng là một trong số các dịch vụ được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đến với chúng tôi; khách hàng có thể hài lòng tuyệt đối về phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ. Trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Khách hàng của dịch vụ kế toán ở Đồng Nai

Khách hàng của dịch vụ kế toán ở Đồng Nai bao gồm:

– Các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ; các doanh nghiệp đang trong thời kỳ đầu khởi nghiệp có nhu cầu thuê kế toán. Nhằm giúp giảm thiểu tối đa chi phí trong kinh doanh; đồng thời nâng cao hiệu quả công việc.

– Các doanh nghiệp đang thiếu chuyên viên kế toán hoặc các kế toán trưởng có kinh nghiệm chịu trách nhiệm: Làm báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính, tư vấn về hóa đơn chứng từ,….

– Các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên một số lĩnh vực như: Xuất nhập khẩu, xây lắp; xây dựng;…Sử dụng dịch vụ kế toán để đảm bảo nhu cầu kế toán; quyết toán thuế hoặc báo cáo tài chính cho công ty.

Dịch vụ kế toán tại Đồng Nai
Khách hàng của dịch vụ kế toán ở Đồng Nai là cách doanh nghiệp mới, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ,…

– Cá nhân lo lắng và bối rối về công việc kế toán, trước một số thay đổi về điều luật; thông tư, nghị định, công văn,… về thuế.

Một số lưu ý trước khi thuê dịch vụ kế toán tại Đồng Nai bạn nên biết

Trước khi thuê dịch vụ kế toán thuế ở Đồng Nai; bạn cần phải dành thời gian để khảo sát và tìm hiểu kỹ về công việc mình đang làm. Và thuê dịch vụ kế toán cũng vậy; bạn cũng phải biết và nắm rõ đơn vị bạn muốn thuê tốt hay không. Cụ thể:

Về quy mô công ty

Để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán ở Đồng Nai chất lượng; bạn phải xem xét quy mô của công ty đó lớn hay nhỏ. Từ đó mới đưa ra cân nhắc xem mình có nên thuê đơn vị đó hay không.

Thực tế, có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chọn phương pháp thuê các nhân viên kế toán mới ra trường với mức lương từ 5 đến 6 triệu đồng/tháng. Thế nhưng; khi đội ngũ nhân viên đó nghỉ thì doanh nghiệp mới hốt hoảng đi tìm các dịch vụ kế toán ở các công ty như Quyết Thắng. Vừa mất thời gian lại vừa mất một khoản tiền phí rất lớn.

Trong khi đó; nếu doanh nghiệp thuê dịch vụ kế toán tại Đồng Nai ngay từ đầu thì công ty bạn sẽ tiết kiệm được 2 đến 3 triệu/tháng. Vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Tiến hành tìm kiếm và khảo sát thông tin

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 như hiện nay; bạn có thể tìm kiếm và khảo sát thông tin về dịch vụ kế toán. Dịch vụ kế toán bao gồm những công việc gì; chi phí ra sao? Khi khảo sát thông tin; bạn nên chọn công ty sở hữu dịch vụ kế toán trọn gói để gửi niềm tin.

Nên tìm hiểu 2 đến 3 công ty dịch vụ kế toán

Khi tìm hiểu về dịch vụ kế toán tại Đồng Nai; bạn nên tìm hiểu 2 đến 3 công ty dịch vụ kế toán để bàn bạc các vấn đề cụ thể như:

– Những công việc cần làm ở 2 bên.

– Trách nhiệm về kế toán, thuế với cơ quan Nhà nước.

– Chi phí dịch vụ kế toán có phù hợp với doanh nghiệp mình không?

– Quá trình chăm sóc khách hàng của các đơn vị đó hàng tháng/quý ra sao?

– Tiến hành báo cáo về tình hình của công ty hàng quý như thế nào?

Tiến hành theo dõi và cập nhật hàng tháng

Khi doanh nghiệp bạn và công ty cung cấp dịch vụ kế toán; đi đến thống nhất và ký hợp đồng. Bạn cần phải theo sát và cập nhật về tình hình của đơn vị mình; sổ sách và hóa đơn ra sao, thuế được tạm tính như thế nào?….

Người đại diện của công ty bạn cần phải chủ động theo dõi và cập nhật tình hình quyết toán. Nếu không biết; bạn nên tìm hiểu và hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Đồng Nai hướng dẫn.

Dịch vụ kế toán Đồng Nai uy tín

Công ty Quyết Thắng cung cấp trọn gói dịch vụ kế toán tại khu vực Đồng Nai. Đồng thời cung cấp nhân viên phụ trách một số công việc kế toán như:

– Tiến hành thu thập chứng từ; hóa đơn và hạch toán nghiệp vụ phát sinh.

– Tiến hành lập chứng từ, đồng thời ghi chép sổ sách kế toán.

– Thực hiện lập báo cáo thuế hàng tháng/quý nếu có yêu cầu.

– Thực hiện lập báo cáo tài chính năm và quyết toán thuế theo quy định.

– Thực hiện tư vấn thuế, giải đáp thắc mắc và giảm thuế của doanh nghiệp.

– Tiến hành phục vụ các công tác kiểm tra thuế của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán tại Đồng Nai
Công ty Quyết Thắng cung cấp trọn gói dịch vụ kế toán tại khu vực Đồng Nai

Tiêu chuẩn dịch vụ kế toán tại Đồng Nai của công ty Quyết Thắng

Một số tiêu chuẩn dịch vụ kế toán ở Đồng Nai của công ty Quyết Thắng như:

– Cán bộ quản lý có chứng chỉ về hành nghề cùng các văn bằng kế toán chuyên nghiệp.

– Chúng tôi luôn có nhân viên kiểm tra; giám sát và theo dõi hồ sơ của công ty khách hàng.

– Chúng tôi ký kết bản hợp đồng, xuất hóa đơn chứng từ dịch vụ; đồng thời cam kết trách nhiệm một cách rõ ràng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp?

Dưới đây là một số lý do giải thích vì sao doanh nghiệp bạn nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp tại Đồng Nai:

Chi phí dịch vụ thấp chỉ dao động khoảng 1 triệu đồng/tháng (phụ thuộc vào ngành nghề và quy mô của doanh nghiệp).

– Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ không phát sinh thêm chi phí nếu doanh nghiệp cần khen thưởng; làm hồ sơ bảo hiểm, trợ cấp cho người lao động.

– Cam kết không phát sinh một số khoản chi phí ban đầu như: Bàn ghế cho chuyên viên kế toán; phần mềm kế toán, văn phòng phẩm, máy vi tính;ư máy in, nước, điện, chi phí đi lại,…

Dịch vụ kế toán tại Đồng Nai
Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ không phát sinh thêm chi phí nếu doanh nghiệp cần khen thưởng, làm hồ sơ bảo hiểm,…

– Cam kết không phát sinh thêm chi phí tuyển dụng; đào tạo đối với chuyên viên kế toán.

Dịch vụ kế toán tại Đồng Nai trọn gói làm việc trên hệ thống phần mềm chuyên nghiệp. Quá trình ghi chép sổ sách luôn được thống nhất từ đầu nên dễ theo dõi và sạch sẽ hơn.

– Dịch vụ kế toán thuế trọn gói luôn cập nhật kịp thời chế độ kế toán hiện hành và luật. Đem tới những lợi ích thiết thực cho công ty/doanh nghiệp.

– Dịch vụ kế toán thuế trọn gói luôn song hành; chịu trách nhiệm với khách hàng khi cơ quan chức năng của Nhà nước yêu cầu giải trình.

Tại sao bạn nên chọn kế toán Đồng Nai của Quyết Thắng?

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ kế toán của công ty Quyết Thắng lại nhận được sự quan tâm và lựa chọn của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường. Lý do là bởi:

– Chúng tôi có đội ngũ kế toán trưởng; chuyên viên kế toán; kiểm toán viên giàu kinh nghiệm. Cam kết giải quyết một cách nhanh chóng các tình huống phát sinh cho doanh nghiệp.

– Công ty Quyết Thắng cam kết đem lại lợi ích tối đa cho công ty/doanh nghiệp với mức chi phí tốt nhất trên thị trường.

– Chúng tôi luôn cập nhất các thay đổi về Nghị định và thông tin thuế một cách nhanh chóng.

– Chúng tôi luôn tư vấn cho doanh nghiệp chi phí hạch toán kế toán hàng tháng để tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Công ty Quyết Thắng cam kết đem lại lợi ích tối đa cho công ty/doanh nghiệp với mức chi phí tốt nhất trên thị trường

– Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn gọi điện chăm sóc khách hàng 24/7.

– Chúng tôi cam kết đúng thời hạn và tuân thủ theo quy định pháp luật.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán tại Quyết Thắng

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ kế toán ở Quyết Thắng để các bạn tham khảo:

Chi phí thuê dịch vụ kế toán trọn gói ra sao?

Theo mặt bằng chung thì chi phí thuê đơn vị kế toán sẽ thấp hơn nhiều so với việc doanh nghiệp thuê riêng một chuyên viên kế toán về làm việc tại công ty. Ở công ty Quyết Thắng; chi phí dịch vụ kế toán trọn gói dao động từ 3 đến 4 triệu đồng/tháng.

Chính sách bảo mật thông tin tại Quyết Thắng ra sao?

Công ty Quyết Thắng cam kết với các doanh nghiệp về tính bảo mật thông tin. Các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được lưu truyền trong nội bộ. Chúng tôi sẽ tiến hành xóa bỏ các thông tin của đối tác; doanh nghiệp khi có yêu cầu trực tiếp hoặc chấm dứt bản hợp đồng.

Cách thức thanh toán dịch vụ tại công ty Quyết Thắng như thế nào?

Nếu bạn muốn thanh toán dịch vụ kế toán tại Đồng Nai của công ty Quyết Thắng. Hãy chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của công ty chúng tôi theo một trong các tài khoản dưới đây:

Doanh nghiệp bạn có thể chuyển khoản trực tiếp theo tài khoản ngân hàng nêu trong bản hợp đồng ký kết. Nếu bạn thanh toán trước thời hạn 6 tháng sẽ được giảm khoảng 5% chi phí dịch vụ. Nội dung thanh toán theo cú pháp: Tên doanh nghiệp của bạn – Trả phí dịch vụ KTT, tháng X, năm X.

Doanh nghiệp bạn có thể chuyển khoản trực tiếp theo tài khoản ngân hàng nêu trong bản hợp đồng ký kết

Khi doanh nghiệp bạn thanh toán xong; hệ thống của chúng tôi sẽ gửi mail thông báo cho khách hàng. Và bạn có thể kiểm tra lịch sử thanh toán; chi phí dịch vụ ở ngay trên phần mềm online. Cuối cùng; công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dịch vụ; rồi chuyển qua đường bưu điện cho doanh nghiệp bạn.

Như vậy; nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho công ty mình một dịch vụ kế toán tại Đồng Nai uy tín; giá thành rẻ. Hãy liên hệ ngay cho công ty Quyết Thắng để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bài viết liên quan:

Dịch vụ kế toán tại Bửu Long

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456