Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Phước 1, 2, 3, 4

Chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Phước với giá rẻ nhất trên thị trường và trên địa bàn Bình Dương. Với phương châm “5 T” “Tốc – Tín – Trí – Tài – Tầm” đến nay Quyết Thắng đã trở thành một đơn vị nổi tiếng và có thương hiệu số 1 về chuyển nhà tại Mỹ Phước nói riêng và dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương nói chung.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Phước 1, 2, 3, 4

– Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp : Với nhiều năm hoạt động Quyết Thắng đã góp một phần tạo nên các dịch vụ tiện ích để phục vụ mọi nhu cầu của con người, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã tích lũy được nhiều kỹ năng, học hỏi và hoàn thiện tiến độ công việc lên rất nhiều khi làm việc với nhiều đối tác khác nhau.
– Quyết Thắng có đội ngũ chuyển nhà , văn phòng trọn gói chuyên nghiệp.
– Dịch vụ chuyển nhà của Quyết Thắng quý khách sẽ luôn được hưởng nhiều ưu đãi , chúng tôi luôn tối ưu chi phí cho quý khách hàng làm sao tiết kiệm và công việc hoàn thành tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Phước
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Phước 1, 2, 3, 4

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Phước thực hiện những công việc gì ?

Nhân viên Quyết Thắng sẽ thực hiện chuyển nhà , hoặc văn phòng theo nhiều phương án, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không xảy ra các vấn đề, gây ra hư hại cho đồ dùng của quý khách hàng.

+ Quyết Thắng sẽ khảo sát, tính toán số lượng đồ dùng trong nhà, và mang đến số lượng thùng carton cần thiết để đóng gói.
+ Bộ phận phụ trách đóng gói vật dụng : sách vở, tài liệu…, đối với những hàng hóa có khả năng dễ vỡ, hoặc để một chiều, chúng tôi luôn ghi ký hiệu lên thùng , để đảm bảo việc vận chuyển không xảy ra sự việc đáng tiếc.
+ Bộ phận phụ trách tháo lắp các thiết bị điện của công ty chuyển nhà Quyết Thắng : ti vi, tủ lạnh, máy tính … sẽ được bọc bởi các mút xốp, hoạc màng chống sốc , để đảm bảo không bị tác động khi di chuyển.
+ Bộ phận phụ trách vận chuyển nội thất : vận chuyển bốc xếp lên xe những đồ dùng như bàn ghế, tủ, giường được bao bọc kỹ càng để tránh xảy ra xước xát đồ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Phước có ưu điểm gì ?

– Thời gian vận chuyển nhà trọn gói nhanh chóng : Chúng tôi luôn thực hiện phương châm 3 đúng : “ Nhanh chóng – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ ”.
– Trang thiết bị hiện đại : Hệ thống xe tải và các máy cẩu đồ chuyên nghiệp. đội ngũ có thâm niên trong nghề.
– Giá cả phải chăng, tối ưu cho khách hàng.
– Miễn phí hoàn toàn thùng carton khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
– Tháo dỡ và lắp đặt các thiết bị điện trong nhà hoặc văn phòng.
– Bồi thường 100% đối với các đồ dùng khi việc vận chuyển xảy ra hư hỏng.

Trách nhiệm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại mỹ phước của Quyết Thắng

– Quyết Thắng có nhân viên giám sát tất cả nhân viên của mình trong lúc làm việc.
– Hàng hóa được đánh dấu và sắp xếp cẩn thận đối với những hàng hóa dễ vỡ.
– Nhân viên của Quyết Thắng sẽ bốc xếp hàng lên xe một cách hợp lý và khoa học nhất để giúp tiết kiệm diện tích để đồ cho khách hàng.
– Khi đồ đạc đã được chuyển đến địa chỉ mới nhân viên sẽ có trách nhiệm mang toàn bộ đồ đạc thiết bị, bốc dỡ và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.
– Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong việc sẽ tự giác bốc xếp đồ xuống  xe và sắp xếp gọn gàng vào đúng vị trí nhà mới mà khách hàng yêu cầu.
Bất cứ khi nào cần chuyển nhà hãy liên hệ với công ty Quyết Thắng để chuyển nhà trọn gói tại Mỹ Phước giá rẻ nhất. Chúng tôi phục vụ quý khách tại bất cứ lúc nào bạn cần, chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456