Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú

Chuyển nhà là việc làm vất vả và tốn nhiều thời gian, do đó nên lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vậy dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú hay dịch vụ chuyển nhà tại tp hcm nào uy tín, nhanh chóng trong ngày? Tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này nhé!

Quận Tân Phú là một quận nội thành của TP Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những quận có tốc độ phát triển về kinh tế, dân cư, xã hội tương đối là nhanh chóng. Do đó nhu cầu chuyển nhà từ các quận khác đến quận Tân Phú hoặc ngược lại đều tăng lên. Tuy có nhiều đơn vị chuyển nhà đang cùng hoạt động nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Vậy nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú nhanh chóng trong ngày ở đâu? Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ như thế nào? Cùng tìm hiểu nội dung dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú
Dịch vụ chuyển nhà ngày càng được phát triển mạnh hiện nay

Báo giá chuyển nhà trọn gói tại Quận Tân Phú

Giá chuyển nhà trọn gói tại Quận Tân Phú không cố định mà sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một vài yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ gồm:

  • Quãng đường: Khoảng cách giữa 02 điểm vận chuyển càng xa thì giá sẽ càng cao. Bên cạnh đó, mức độ di chuyển khó hay dễ của quãng đường cũng ảnh hưởng tới giá cả của dịch vụ.
  • Thời gian thực hiện: Giá dịch vụ sẽ có sự khác nhau giữa ngày thường, cuối tuần và lễ tết. Ngoài ra, thời gian thực hiện tháo dỡ, sắp xếp đồ dùng càng lâu thì giá dịch vụ cũng sẽ càng tăng cao.
  • Mức độ khó – dễ khi vận chuyển: Đồ dùng càng khó tháo dỡ, khó di chuyển thì giá cả cũng sẽ có sự ảnh hưởng theo.
  • Khối lượng đồ dùng: Gia đình càng có nhiều đồ dùng thì giá dịch vụ cũng sẽ cao do khối lượng đồ dùng ảnh hưởng đến việc lựa chọn xe vận chuyển, số lượng vật dụng bao bọc, sức người vận chuyển,…

Dưới đây là bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tham khảo, tuy nhiên để có báo giá chính xác thì bạn nên liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Loại xe tải vận chuyển Giá mở cửa (dưới 4km đầu tiên) Từ km thứ 5 trở đi Thời gian Chi phí bốc dỡ đồ dùng
Xe tải nhỏ  (500kg) 200.000đ 20.000đ/km 80.000đ/giờ 370.000đ/người
Xe tải 1 tấn 250.000đ 22.000đ/km 80.000đ/giờ 370.000đ/người
Xe tải 1,5 tấn 280.000đ 25.000đ/km 80.000đ/giờ 370.000đ/người
Xe tải 1,9 tấn 350.000đ 26.000đ/km 100.000đ/giờ 370.000đ/người
Xe tải 2,4 tấn 380.000đ 40.000đ/km 100.000đ/giờ 370.000đ/người

Lưu ý: Giá dịch vụ trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển hoặc tháo dỡ, bốc xếp.

Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú
Khối lượng đồ dùng ảnh hưởng đến giá dịch vụ chuyển nhà

Kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ Quận Tân Phú

Tuy dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Tân Phú khá phát triển hiện nay nhưng để đảm bảo lựa chọn được dịch vụ chất lượng với giá rẻ thì bạn nên tham khảo những kinh nghiệm sau:

–       Liệt kê danh sách các vật dụng trong gia đình

Trước khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà hoặc tự thực hiện chuyển nhà thì việc đầu tiên bạn cần làm là thống kê và lên danh sách các vật dụng trong gia đình. Việc thống kê này sẽ giúp bạn biết được khối lượng đồ dùng là nhiều hay ít, những đồ dùng nào nên cẩn thận, những đồ dùng nào khó thực hiện tháo dỡ, những giấy tờ nào quan trọng,…

Sau khi đã lập được danh sách các vật dụng, bạn sẽ đánh giá được nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà như thế nào là phù hợp nhất và căn chỉnh được chi phí sử dụng cho việc thuê dịch vụ. Bên cạnh đó, việc liệt kê danh sách còn giúp bạn đánh giá mức độ cần hay không cần của đồ vật để có phương án xử lý thích hợp.

–       Tìm kiếm thông tin đơn vị uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cùng tham gia vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin đơn vị vận chuyển qua Google, tờ rơi, người quen,…Trong quá trình tìm kiếm thông tin thì bạn nên cân nhắc lựa chọn các đơn vị có uy tín và được đánh giá tốt để thực hiện so sánh và chọn lựa.

–       So sánh dịch vụ các đơn vị

Sau khi đã tìm kiếm được thông tin đơn vị uy tín thì bạn hãy chọn lựa 2 đến 3 đơn vị uy tín nhất để so sánh. Bạn nên tiến hành so sánh theo các tiêu chí: mức độ uy tín, chất lượng, kinh nghiệm thực hiện, giá cả,… Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo các thông tin nhận xét đánh giá trên mạng internet, các trang mạng xã hội, trang đánh giá,…để có nhiều thông tin hơn khi so sánh.

–       Chọn lựa đơn vị phù hợp nhất

Trong số những đơn vị uy tín được sử dụng để đánh giá thì bạn nên chọn đơn vị phù hợp nhất với yêu cầu của gia đình. Bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn các đơn vị thiếu kinh nghiệm hoặc thiếu uy tín vì trong quá trình thực hiện đơn vị có thể không đảm bảo được sự nguyên vẹn của đồ dùng hoặc tự ý đòi thêm chi phí,… Do vậy, bạn nên cân nhắc và tham khảo kỹ để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng.

Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú
Tìm kiếm đơn vị chuyển nhà uy tín là điều rất quan trọng

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Phú uy tín ở đâu?

Ngoài các dịch vụ chuyển nhà thì dịch vụ chuyển văn phòng Quận Tân Phú cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nào uy tín tại quận Tân Phú?

Đó chính là dịch vụ của Quyết Thắng Group. Đây là đơn vị vận chuyển được đánh giá cao về chất lượng, giá cả và hiệu quả công việc. Công ty đã giúp rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng vận chuyển đến địa chỉ mới trong thời gian nhanh chóng với giá cả phải chăng. Tại sao dịch vụ của Quyết Thắng Group lại được đánh giá cao như vậy? Đó là bởi vì công ty sở hữu những ưu điểm sau:

–       Đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp

Quyết Thắng Group là một công ty lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng luôn đảm bảo phương châm đem đến các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Tuy rằng dịch vụ chuyển nhà chỉ là một trong những dịch vụ mở rộng của công ty nhưng không vì thế mà Quyết Thắng Group lơ là trong việc cung cấp. Công ty luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn về an toàn trong quá trình thực hiện nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

–       Nhân viên nhiệt tình

Quyết Thắng Group luôn tự hào vì sở hữu đội ngũ nhân viên vừa chuyên nghiệp, vừa nhiệt tình và luôn chăm chỉ, đảm bảo tốt hiệu quả thực hiện công việc. Nhân viên công ty còn thường xuyên phải trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện trong việc tháo dỡ, sắp xếp, bao bọc đồ dùng,….nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

–       Giá cả cạnh tranh

Công ty đem đến cho khách hàng giá cả rẻ, cạnh tranh và nhiều lựa chọn gói dịch vụ. Giá cả các dịch vụ vận chuyển đều được tính toán rõ ràng, cụ thể và công khai. Quyết Thắng Group còn thường xuyên triển khai các ưu đãi nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn chọn được dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo.

–       Thời gian thực hiện nhanh chóng

Quyết Thắng Group đem đến cho khách hàng thời gian thực hiện dịch vụ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được về hiệu quả cũng như chất lượng. Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp xuống để khảo sát cũng như báo giá trong khoảng thời gian phù hợp nhất với khách hàng. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện dịch vụ, Quyết Thắng Group cũng cam kết đảm bảo thực hiện nhanh chóng nhằm tạo được sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng.

Xem chi tiết: dịch vụ chuyển văn phòng tại tp hcm

Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú ngày càng được phát triển, tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của công ty Quyết Thắng để tận hưởng sự chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho vật dụng. Để được hỗ trợ, tư vấn thông tin, khách hàng hãy truy cập website: https://congtyquyetthang.com/. Lựa chọn Quyết Thắng Group là lựa chọn sự an tâm. Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanquyetthang/

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456