Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một

Quyết Thắng là một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương trọn gói giá rẻ nhất cho tới hiện tại, trải qua gần 10 năm hình thành và lớn mạnh Quyết Thắng tự hào là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam trong ngành chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyên chở hàng hóa. Chuyển nhà trọn gói Quyết Thắng đã vững mạnh mau chóng, vượt qua hầu hết công ty chuyển nhà tại Bình Dương đi trước về giá cả, chất lượng, chuyên nghiệp từ khâu bọc lót tới chở đồ. Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một

Quy trình vận chuyển nhà Thủ Dầu Một

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Quý khách  nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng công ty Quyết Thắng theo các số điện thoại: 0274.656.8888 – 0945734566. Nhân viên của Quyết Thắng chúng tôi sẽ lưu lại thông tin bao gồm ( sđt, địa chỉ, thời gian…)

Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng.

Quyết Thắng sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hứa trước. Để điều tra Tìm hiểu, số lượng đồ sử dụngcần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra Thống kê xác thực cho đội chuyển vận.

Sau đó chuyên viên sẽ khảo sát hệ thống cửa ra vào địa điểm mới cần chuyển đến. Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng. Tiếp đến, chuyên viên của Quyết Thắng sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ; đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nhà mới

Bước 5: Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Khi sử dụng dịch vụ của Quyết Thắng đều sẽ có những hiệp đồng ràng buộc, để có thể bảo vệ lợi quyền cho quý khách hàng khi xảy ra hư hại. Công ty chúng tôi sở hữu 1 nhóm nhân viên, kỹ thuật viên được tập huấn chính quy, nhiều năm kinh nghiệm, chân thực trong công tác.

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một
Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một

An toàn khi vận chuyển hàng hóa Thủ Dầu Một

Toàn bộ hệ thống đồ đạc của khách hàng sẽ được nhân viên của Quyết Thắng tháo dỡ, các đồ đạc dễ vỡ, đều được bọc lớp chống sốc, có kệ an toàn, dây neo tỷ mỉ trong khi vận chuyển. Trong 1 số trường hợp thiết yếu, chúng tôi sẽ sử dụng xe chuyên dụng để chở những đồ dùng đặc biệt này, đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm giao công việc khó khăn này cho Quyết Thắng chúng tôi sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của nhà bạn sẽ ko bị xây sát, hỏng hóc trong quá trình chuyển nhà.

Mọi công việc được thực hành từ A-Z

Những giai đoạn, thao tác trong khoảng đóng gói, dỡ lắp,… Quyết Thắng sẽ thực hiện trong từ A-Z. Bạn sẽ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì, hàng ngũ lao động, nhân viên của Quyết Thắng sẽ đảm nhiệm từ việc tháo, đóng gói, vận tải đến việc xếp đặt đồ đạc ở ngôi nhà mới cho bạn. Các đồ đạc nặng, dễ vỡ lẽ như máy tính, tủ lạnh, giường, bàn học sẽ được chuyển nhẹ nhàng, an toàn. Việc bạn cần chỉ là theo dõi công việc và sau đó bắt tay vào sắp xếp, trang trí ngôi nhà mới của mình thêm hoàn hảo thôi!

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một
Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một

Dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một Quyết Thắng

1 trong những lí do làm nhà cung cấp chuyển nhà tại Quyết Thắng là chỉ sau 30 phút chúng tôi đã có mặt và vận chuyển cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng chỉ trong khoảng thời gian nhanh nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 thậm chí làm việc ngoài giờ cả thứ 7, Chủ nhật để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn sẽ không còn phải nặng nhọc dành cả buổi tối hay mất tới vài ngày để sắp đặt và đóng gói cũng như chuyển vận đồ đạc vì các công việc khó nhọc này đều đã có hàng ngũ nhân viên Quyết Thắng hỗ trợ cho bạn. Mọi công đoạn từ khâu đóng gói cho đến chuyển vận đồ đạc đều được thực hiện kỹ càng, tường tận, nhanh gọn giúp bạn luôn hài lòng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một của Quyết Thắng.

 

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456