Trung tâm kế toán tại quận 1 – cơ sở trực thuộc Công ty kế toán Quyết Thắng chuyên nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm… uy tín, chất lượng và tốt nhất cho các công ty, doanh nghiệp tại quận 1 cũng như các quận lân cận như Bình Tân,Tân Phú,Quận 2,Quận 9 …

Kế toán Quyết Thắng – Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng 2015

 sẽ thực hiện toàn bộ những công việc của một nhân viên kế toán thuế, đồng thời đóng vai trò là một nhân viên chính thức của Doanh nghiệp để giao dịch với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, giải quyết tồn đọng kịp thời, sổ sách hoàn thành đúng thời hạn.

Dịch vụ báo cáo thuế

Phương thức thực hiện: Nhận các chứng từ về trụ sở của Dịch vụ báo cáo thuế tại TP Hồ Chí Minh uy tín để thực hiện.

Lợi ích dịch vụ kế toán Quyết Thắng mang lại cho quý doanh nghiệp:

  • Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi; luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán có đủ trình độ thực hiện.
  • Nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện hoạt động dịch vụ kế toán của quý khách luôn ổn định; quý Công ty không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán; họat động dịch vụ kế toán của công ty đã có một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp đảm nhận.
  • Nhân viên kế toán của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật; chế độ kế toán, quy định về các luật thuế; hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Họat động dịch vụ kế toán của chúng tôi thực hiện theo một quy trình khoa học; luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất; đúng quy định nhất.
  • Chất lượng dịch vụ kế toán khi sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn được bảo đảm tốt nhất; phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

Dịch vụ báo cáo thuế tại quận 1

  • Nhân sự của Công ty dịch vụ kế toán Quyết Thắng sẽ tư vấn, giải đáp cho quý khách ngay lập tức, nhanh chóng, kịp thời bất cứ khi nào các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế; kế toán, hóa đơn chứng từ, đăng ký kinh doanh.
  • Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo chính xác và kịp thời; nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ khi nào quý khách yêu cầu.
  • Công ty DỊCH VỤ KẾ TOÁN Quyết Thắng luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ; chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Quận 1

Công việc dịch vụ báo cáo thuế tại Quận 1

Nội dung thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 1:

1.Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm, quyết toán các loại thuế. Các báo cáo phải thực hiện bao gồm:

– Báo cáo thuế GTGT hàng tháng, hàng quý

– Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng, hàng quý

– Báo cáo tạm tính thuế TNDN hàng quý

– Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn hàng tháng, hàng quý

– Báo cáo tài chính và quyết toán thuế hàng năm

2. Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.

3. Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.

4. Cung cấp phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định.

5. Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.

6. Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.

7. Đứng chức danh kế toán trưởng Doanh nghiệp.

8. Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm.

9. Hỗ trợ DN làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

10. Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.

11. Thay mặt DN làm việc với cơ quan thuế, cơ quan thống kê,…

Dịch vụ báo cáo thuế tại Quận 1

Trong quá trình thực hiện Dịch vụ kế toán trọn gói ,Quyết Thắng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho Quý khách hàng thực hiện những quy định của pháp luật liên quan đến luật thuế. Các quy định về kế toán, về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với văn bản pháp luật.

CÁC CAM KẾT CỦA CÔNG TY KẾ TOÁN QUYẾT THẮNG

+ Với hơn 15 năm công tác trong ngành Thuế – Tài chính – Kế toán, hơn 3000 doanh nghiệp đang tin tưởng sử dụng dịch vụ, Quyết Thắng cam kết mang lại sự hài lòng của khách hàng trong việc tạo lập các giải pháp hiệu quả về thuế – kế toán trên cơ sở tuân thủ quy định của pháp luật.

+ Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện; ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.

+ Bảo mật dữ liệu khách hàng ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực hợp đồng.

+  Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách; báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).

+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.

Một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp với dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Quyết Thắng tại Quận 1 với giá chỉ từ 500.000 đến 3.000.000 VNĐ.

“BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI”Dịch vụ báo cáo thuế tại Quận 1