Dịch vụ báo cáo tài chính

Dịch vụ báo cáo tài chính là gì ?

BCTC là báo cáo tổng hợp về tình hình tài sản; vốn chủ sở hữu và công nợ. Cũng như tình hình tài chính; kết quả kinh doanh và doanh thu trong 1 năm của doanh nghiệp.

BCTC có ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế. Thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng ở bên trong; cũng như bên ngoài doanh nghiệp. Nhằm có được thông tin cần thiết cho việc ra các quyết định; phù hợp với mục tiêu của mình.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Quyết Thắng

Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói của công ty Quyết Thắng. Mang tới cho doanh nghiệp sự an toàn tuyệt đối; bởi sự chất lượng chuyên nghiệp uy tín của dịch vụ.

_ Ban lãnh đạo luôn quan tâm sát sao với từng nội dung công việc. Bên cạnh đó, kịp thời điều chỉnh nhân viên nếu có sai sót.

_ Đội ngũ nhân viên kế toán của Công ty Quyết Thắng; đều là những người có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán và lập báo cáo tài chính. Họ phải trải qua quá trình tuyển dụng và đào tạo khắt khe. Hơn nữa, họ phải thường xuyên tham gia các lớp tập huấn và bổ sung những chính sách; quy định mới của luật pháp để vận dụng vào công việc kịp thời nhất, tránh gây sai sót.

Dịch vụ báo cáo tài chính

_ Bên cạnh đó, Công ty Quyết Thắng cùng phòng dịch vụ làm báo cáo trọn gói. Luôn xây dựng cho mình quy trình làm việc khoa học, hiệu quả. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo khả năng làm việc độc lập cao; kết hợp làm cách làm việc tập thể tốt nhất. Sự chuyên nghiệp của dịch vụ báo cáo tài chính được thể hiện từ khâu nhận chứng từ của khách hàng; phân loại, đánh giá chứng từ, rồi sắp xếp chứng từ; đến các khâu tư vấn cho khách hàng các thông tin hữu íc. Lập tờ khai thuế định kỳ, quyết toán thuế cuối năm; ghi sổ kế toán và làm báo cáo tài chính…Với phương châm “Bảo vệ lợi ích của khách hàng”. Quyết Thắng luôn cố gắng tạo ra một dịch vụ báo cáo tài chính hiệu quả nhất.

Nội dung của dịch vụ báo cáo tài chính

_ Bảng cân đối kế toán.

_ Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.

_ Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

_ Bản thuyết minh báo cáo tài chính.

Công việc của Quyết Thắng trong gói dịch vụ báo cáo tài chính

_ Tư vấn các chính sách văn bản về thuế; kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.

_ Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế toán tài chính năm qua; và đưa ra các giải pháp khắc phục

_ Kiểm tra rà soát đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc. (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả; hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.

_ Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách. (sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…) và Báo cáo tài chính.

_ Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất…

_ Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt; ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

_ Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp

+ Cân đối doanh thu chi phí

+ Cân đối các khoản thuế(GTGT, TNDN, TNCN…)

+ Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận

+ Cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp.

_ Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

+ Bộ báo cáo tài chính

+ Quyết toán thuế TNDN

+ Quyết toán thuế TNCN…

_ In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

_ Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp; Quyết Thắng sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng

_ Đồng thời trong quá trình thực hiện Quyết Thắng sẽ tư vấn cho quý công ty các nội nội dung; và vấn đề liên quan đến kế toán. Luật thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh .

Chi phí làm dịch vụ báo cáo tài chính

Chỉ từ 500.000 đồng/ tháng. Tuỳ vào tình hình doanh nghiệp: quy mô, loại hình, lĩnh vực hoạt động, số hóa đơn chứng từ, yêu cầu của Doanh nghiệp…Chúng tôi sẽ có báo giá riêng.

Để biết thêm thông tin về chi phí cũng như nội dung gói dịch vụ làm báo cáo tài chính. Doanh nghiệp  vui lòng liên hệ: 0274 656 8888 – Ms Quyết bạn nhé.

 

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm kế toán cho các tập đoàn lớn và các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau tôi chuyên nhận làm dịch vụ kế toándịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, dịch vụ bctc cuối năm, dịch vụ quyết toán thuế và dọn dẹp sổ sách kế toán  tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh ..

Dịch Vụ Làm Báo Cáo Tài Chính ở Bình Dương

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456