Chuyển văn phòng trọn gói

Nhu cầu chuyển văn phòng ngày một tăng cao, các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cũng vì thế mà tăng lên.

Công việc chuyển văn phòng đòi hỏi việc vận chuyển diễn ra an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm. Lựa chọn giải pháp thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói luôn là sự lựa chọn thông minh nhất cho khách hàng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng, đảm bảo và giá cả phải chăng. Hãy đến với chúng tôi, Công ty Quyết Thắng chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng, uy tín và nhanh chóng nhất.

Tại sao lại cần dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Chuyển văn phòng  đến một địa điểm mới là một thách thức rất lớn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Có một số điểm bạn cần xem xét, chẳng hạn như:

 • Làm thế nào để tránh bị mất các tập tin và tài liệu quan trọng.
 • Tránh các sự cố làm hư hỏng máy móc thiết bị.
 • Đảm bảo an toàn khi vận chuyển các mặt hàng nặng, cồng kềnh.
 • Chuyển văn phòng nhanh chóng, tránh làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của công ty.

Trước những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi di dời nội thất văn phòng, Công ty Quyết Thắng chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng nhằm giảm bớt gánh nặng, gian nan mà doanh nghiệp chuyển văn phòng gặp phải.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Công ty Quyết Thắng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói an toàn, uy tín, chất lượng của công ty Quyết Thắng:

Khi có nhu cầu vận chuyển, mọi người phải tìm đến địa chỉ chuyển nhà tin cậy, uy tín để đảm bảo đồ đạc và quy trình vận chuyển nhanh chóng. Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Công ty Quyết Thắng chúng tôi sẽ giúp bạn đáp ứng được những tiêu chí trên.

Khó khăn khi tự di chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng không hề đơn giản, nếu tự mình chuyển văn phòng, bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề như mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng

Ưu điểm khi chuyển văn phòng trọn gói tại Công ty Quyết Thắng:

Quá trình chuyển văn phòng luôn diễn ra an toàn.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Quyết Thắng là bạn đã chọn một dịch vụ uy tín đảm bảo an toàn cho đồ đạc văn phòng khi vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng đồ đạc không bị hư hỏng hoặc mất mát.

Chúng tôi sẽ tạo một danh sách các mặt hàng cần vận chuyển, nhóm chúng thành các nhóm khác nhau và sắp xếp các mặt hàng cần giao, chẳng hạn như thùng, hộp và xe cộ. Với cách bài trí có tổ chức và chu đáo cùng với quy trình vận chuyển chu đáo và tỉ mỉ, chúng tôi có thể đảm bảo an toàn nhất.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi, quá trình vận chuyển có thể được hoàn thành nhanh nhất, tiết kiệm thời gian của bạn. Mọi công việc chuyển văn phòng đều được lên kế hoạch, thiết lập và thực hiện kịp thời nên chúng tôi có thể tiết kiệm thời gian. Nhân viên của chúng tôi cố gắng hoàn thành công việc trước thời hạn để giữ cho văn phòng của bạn luôn ngăn nắp, sạch sẽ mà không ảnh hưởng đến công việc văn phòng.

Chuyển văn phòng

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói:

1. Lấy thông tin khách hàng:

Nhân viên của công ty Quyết Thắng  tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói. Đặt lịch khảo sát trực tiếp để được báo giá. Trong trường hợp đồ đạc của khách hàng cần chuyển, nhỏ và đơn giản, nhân viên tổng đài có thể tư vấn và báo giá qua điện thoại trực tiếp.

Đặc biệt đối với những công trình đặc thù, có yêu cầu khắt khe của nhà nước, chúng tôi phải thực hiện theo các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ thầu và đại diện ban giám đốc trình bày với khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký kết hợp đồng

Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát đến tận nơi để tiến hành khảo sát. Các chuyên gia tính toán khối lượng đồ đạc khách hàng cần chuyển đi, ước tính số lượng nhân công cần xử lý, tính toán tổng thời gian tháo, lắp ráp, đóng gói tài liệu, đồ đạc, số lượng vật tư, thiết bị cụ thể, số lượng chuyến đi dự kiến, quãng đường di chuyển…..Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ lên phương án thi công và đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Nếu hai bên thỏa thuận được về mọi mặt thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói.

3. Triển khai vận chuyển văn phòng trọn gói

Xe tải và nhân viên của Công ty Quyết Thắng gặp gỡ khách hàng đúng hẹn và thực hiện vệ sinh văn phòng theo phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Nhân viên của chúng tôi quản lý hồ sơ tất cả các thiết bị văn phòng của bạn: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu … một cách khoa học.Tất cả đồ đạc, thiết bị văn phòng phải được bọc bằng các chất liệu phù hợp: xốp, màng, đế, vải, thùng carton… để bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi vận chuyển, chuyển đến nơi ở mới.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công ty Quyết Thắng có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm:

 • Sắp xếp, đánh dấu và đóng gói tài liệu.
 • Tháo lắp, bọc và vận chuyển nội thất văn phòng: bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực, …
 • Vận chuyển thiết bị điện: két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
 • Nâng hạ đồ đạc nặng ở những vị trí khó bằng các thiết bị chuyên dụng: tời kéo, xe cẩu, xe nâng….
 • Tháo dỡ và lắp đặt hệ thống CNTT: máy tính, máy in, máy photocopy, máy fax, máy scan, mạng Internet, mạng điện thoại.
 • Gỡ bỏ và cài đặt bộ lưu trữ chuyên dụng và giá đỡ tệp.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điện tử. Công nghiệp vệ sinh, xử lý chất thải

4. Nghiệm thu và thanh toán:

Sau khi hoàn thành và hoàn thành tất cả các bước trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra toàn bộ đồ đạc, thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu không có vấn đề gì, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí theo hợp đồng sau đó chấm dứt hợp đồng.

5.Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trộn gói

Công ty Quyết Thắng chúng tôi luôn chu đáo và yêu cầu chăm sóc từng khách hàng sau khi hoàn thành công trình nhằm ghi nhận những ý kiến ​​đóng góp của khách hàng. Trên cơ sở những lời khuyên hữu ích đó, công ty chúng tôi không ngừng lắng nghe và cải tiến nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết về tài sản của khách hàng:

 • Đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn
 • Thống kê chi tiết và tổng hợp tài sản của khách hàng trước khi giao hàng.
 • Phân loại và đánh dấu một cách khoa học
 • Kiểm tra niêm phong kẹp sau khi dỡ hàng lên xe.
 • Tất cả các thiết bị phải được đóng chắc chắn.
 • Mua bảo hiểm tài sản (theo yêu cầu)
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố.
Dịch vụ chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển văn phòng Công ty Quyết Thắng

Liên hệ

 0274.656.8888  dichvu@quyetthanggroup.vn

Địa chỉ: A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0274.656.8888

Giờ làm việc:  8h00- 17h00

Email: dichvu@quyetthanggroup.vn

Website: congtyquyetthang.com

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456