Chuyển kho xưởng tại bình dương

Chuyển kho xưởng tại bình dương là một công việc phức tạp, đòi hỏi số lượng nhân công và các loại máy hỗ trợ tối tân, để có thể vận chuyển được những máy móc có khối lượng lớn, không thể dùng sức người. Ngoài ra công việc này nó khó khăn hơn việc chỉ phải chuyển nhà ở hoặc văn phòng. còn kể thêm đến những loại dây chuyền trong kho xưởng phải di chuyển làm sao không ảnh hưởng đến hệ thống đó, vì nếu hỏng hóc thì tốn rất nhiều tiền để có thể sửa chữa và khắc phục. Thế nên chắc hẳn công ty hoặc kho xưởng của bạn phải thuê đội ngũ vận chuyển kho xưởng tại bình dương để thực hiện công việc này. Quyết Thắng Group là đơn vị uy tín và hoạt động lâu năm trong nghề, tối giản chi phí và lên kế hoạch kho học , tỷ mỷ để tiết kiệm tối đa nhất cho công ty của bạn.

chuyen kho xuong tai binh duong
Chuyển kho xưởng tại bình dương

Chuyển kho xưởng tại bình dương

Quyết Thắng Group là đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề tại khu vực bình dương và toàn Việt Nam nói riêng, các dịch vụ như thành lập công ty, sản xuất thùng carton, tư vấn giấy phép, dịch vụ chuyển nhà và bên cạnh còn có dịch vụ xây dựng nhà xưởng, và từ ngành nghề này chúng tôi am hiểu hơn về cấu trúc và phân bổ các máy móc trong các nhà xưởng, và từ dịch vụ chuyển nhà chúng tôi nâng cấp lên dịch vụ chuyển kho xưởng tại bình dương, với chất lượng và giá cả rẻ nhất khu vực bình dương.

chuyển kho xưởng tại bình dương
Dịch vụ chuyển kho xưởng tại bình dương

Dịch vụ Chuyển kho xưởng tại bình dương

Máy móc hiện đại : các loại máy phục vụ cho vận chuyển nhà xưởng như máy cẩu, máy nâng đời mới, vận chuyển máy móc chuẩn tuyệt đối.

Nhân viên kỹ thuật cao: Đội ngũ vận chuyển được đào tạo bài bản, biết trước các tình huống để đưa ra các phương án chính xác về việc vận chuyển. tinh thần và thái độ làm việc tích cực.

Thời gian làm việc nhanh: Để đảm bảo quá trình vận hành nhà xưởng của quý khách hàng, Quyết Thắng Group luôn cam kết về thời gian vận chuyển kho xưởng sang địa điểm mới nhanh và hoạt động sớm nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm về phần khảo sát của Quyết Thắng.

Pháp lý chuyên nghiệp: Quyết Thắng là một tập đoàn nên vấn đề về pháp lý , quý khách hàng có thể yên tâm. Các loại hợp đồng hay hóa đơn VAT đều sẵn sàng, để phục vụ quý khách hàng.

chuyen kho xuong tai binh duong
Dịch vụ chuyển kho xưởng tại bình dương

Quy trình chuyển kho xưởng tại bình dương của Quyết Thắng

Tư vấn khách hàng:

Thông qua các kênh marketing như website hay Facebook, Quyết Thắng tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi và tư vấn. Trong vòng 2 tiếng đồng hồ sẽ lên lịch và gặp khảo sát kho xưởng.

Khảo sát kho xưởng và lên phương án:

Sau khi 2 bên gặp và làm việc trực tiếp, Quyết Thắng Group sẽ lên phương án về việc vận chuyển kho xưởng và các hạng mục liên quan:

Dự tính thời gian vận chuyển nhà xưởng.

Số lượng nhân viên làm việc.

Các loại máy móc chuyên dùng để vận chuyển nhà xưởng, kho xưởng.

Và nhiều trang thiết bị cần thiết cho việc di chuyển nhà xưởng…

Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi lập kế hoạch chi tiết từ các phương án khảo sát, Quyết Thắng Group sẽ soạn báo giá và gửi cho quý khách hàng.

2 bên sẽ tiến hành bàn bạc và thống nhất hợp đồng để việc di chuyển kho xưởng diễn ra thuận lợi.

Triển khai thực hiện việc vận chuyển kho xưởng

Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời kho xưởng. Đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu tất cả đều ổn thỏa và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.

Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Chăm sóc – Lấy ý kiến khách hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng như hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời kho xưởng, kho bãi.

chuyen kho xuong tai binh duong
Chuyển kho xưởng tại bình dương giá rẻ

Tại sao nên chọn Quyết Thắng Group là đơn vị vận chuyển kho xưởng tại bình dương

Trang thiết bị hiện đại

Nhằm phục vụ cho việc vận chuyển, di dời nhà xưởng và các loại máy móc có trọng lượng cao, Quyết Thắng Group luôn luôn phải trang bị cho đơn vị mình những loại máy móc tối tân để phục vụ cho công việc:

– Xe cẩu lớn, , cẩu nhỏ, nâng máy, nâng tay
– Xe đầu kéo, các loại xe tải lớn
– Các công cụ khác: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn,kích thủy lực,đồ bảo hộ,…

Dịch vụ trọn gói

Ngoài việc chuyển kho xưởng các hạng mục lớn , Quyết Thắng Group cũng có đội ngũ kỹ thuật riêng nhằm phục vụ công việc lắp đặt các loại máy nhỏ:

  • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
  • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
  • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
  • Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp
  • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy
  • và nhiều công việc khác.

Hãy liên hệ cho Quyết Thắng Group ngay để được tư vấn về dịch vụ chuyển kho xưởng tại bình dương nhé, mọi thắc mắc hay xin gọi về số máy: 0274.656.8888 để được tư vấn.

5/5 (1 Review)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456