Cập nhật địa chỉ công ty tại Thuận An Dĩ An

Cập nhật địa chỉ công ty tại Thuận An Dĩ An

Cập nhật địa chỉ công ty tại Thuận An Dĩ An

Mới nhất hai thị xã trực thuộc của tĩnh Bình Dương; là Dĩ An và Thuận An đã được phê duyệt là đô thị loại III theo nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa 13 về tiêu chuẩn của đơn vị hành chính và phân loại đơn vị hành chính.

Về vấn đề các công ty/ doanh nghiệp; đã thành lập ở hai thành phố này trước đó là thị xã thì có cần phải đăng ký thay đổi lại địa chỉ kinh doanh hay không.

Theo quy định pháp luật thì khi các tỉnh quận huyện hay thay đổi thì tất cả các doanh nghiệp có liên quan đều phải thay đổi theo để có thể rõ ràng và dễ dàng quản lý.

Vậy nên các công ty/ doanh nghiệp có địa chỉ đăng ký tại hai thành phố; này sẽ phải thực hiện thay đổi địa chỉ kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Cập nhật địa chỉ công ty tại Thuận An Dĩ An
Cập nhật địa chỉ công ty tại Thuận An Dĩ An

 

Các bước để thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh của công ty

Nộp hồ sơ thay đổi địa chỉ kinh doanh lên sở kế hoạch đầu tư

Sau khi hoàn thành bước này và nhận được giấy phép ĐKKD thì bắt đầu tiến hành

Làm thủ tục chốt thuế với cơ quan thuế chuyển đi;( Nhưng trong trường hợp này doanh nghiệp không cần phải làm các thủ tục này)

Thời gian để hoàn thành thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh khoảng trong thời gian 3 ngày làm việc.

Hướng dẫn về địa chỉ trụ sở

Trường hợp doanh nghiệp thay đổi địa chỉ trụ sở chính thì địa chỉ mới dự định chuyển đến phải thực hiện theo quy định tại Điều 35 Luật doanh nghiệp nêu trên.
Ngoài ra; khi thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp; doanh nghiệp có trách nhiệm bổ sung đầy đủ các thông tin còn thiếu trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; bao gồm các thông tin: số điện thoại, số fax; địa chỉ thư điện tử (email); trang thông tin điện tử (website) của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng Thông báo bổ sung; cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp để đăng ký bổ sung thông tin số điện thoại; số fax; địa chỉ thư điện tử (email); trang thông tin điện tử (website) của doanh nghiệp.
Việc bổ sung thông tin số điện thoại của doanh nghiệp trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp là bắt buộc. Trường hợp doanh nghiệp không bổ sung thông tin về số điện thoại của doanh nghiệp thì hồ sơ đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp được coi là không hợp lệ. (Theo quy định tại Khoản 1 Điều 47 Thông tư 01/2013/TT-BKH ngày 21/1/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư)

Dịch vụ thay đổi cập nhật địa chỉ công ty

Quyết Thắng Group là đơn vị dịch vụ thành lập công ty tại thuận an uy tín và thành lập công ty tại bình dương nói chung. Quý doanh nghiệp có thể yên tâm về công việc đã giao cho chúng tôi.

Quý doanh nghiệp chỉ cần ủy quyền cho Công ty Quyết Thắng Chúng tôi sau 3 ngày làm việc chúng tôi sẽ hoàn thành và giao trả giấy tờ cho doanh nghiệp bạn.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456