Thiết kế website tại Đồng Nai

Thiết kế website tại Đồng Nai

Thiết kế website tại Đồng Nai giá rẻ, uy tín

Công ty Quyết Thắng chuyên thiết kế website tại Đồng Nai; Bình Dương, HCM. Thiết kế website theo yêu cầu với mẫu mã độc đáo. Bạn hãy bán đầu kinh doanh với một chiếc website nó sẽ mang lại cho bạn những thứ mà bạn chưa thể nào làm được. Chỉ cần một chiếc website bạn có thể kinh doanh bất cứ nơi nào trên đât nước Việt Nam hay thậm chí cả nước ngoài. Website sẽ phục vụ cho bạn 24/24. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế website

Quy trình thiết kế website tại Đồng Nai

Gặp gỡ: Để bắt đầu câu chuyện về công việc kinh doanh của Quý khách. Quyết Thắng sẽ thảo luận với Quý Khách về nội dung và hình thức để có thể thiết kế một website khác biệt và độc đáo

Lập kế hoạch: Quyết Thắng sẽ lập kế hoạch thiết kế website; đồng thời sẽ hỗ trợ Quý khách xây dựng chiến lược marketing và bán hàng hoàn hảo từ việc xác định mục tiêu; cơ hội thách thức đến phân khúc thị trường.

Thiết kế & lập trình: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế web dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý Khách để phê duyệt; và chỉnh sửa kịp thời.

Kiểm thử: Quyết Thắng luôn tâm niệm mỗi sản phẩm như một đứa con tinh thần do mình tạo ra; do đó website đến tay Quý khách phải thực sự hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Triển khai: Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website một cách chuyên nghiệp; cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website. Quyết Thắng cam kết bảo hành website trọn đời.

Lợi ích của khách hàng khi chọn thiết kế website tại Quyết Thắng

– Tốc độ load trang nhanh

Thiết kế website tại Đồng Nai
Thiết kế website tại Đồng Nai

Giao diện đẹp bắt mắt chuyên nghiệp với các tính năng linh hoạt; phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp; thuận tiện cho việc sử dụng của mỗi người dùng.

Hệ quản trị thông minh, hiện đại giúp người quản trị dễ dàng quản lý; cập nhật mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như những chia sẻ hữu ích đến người dùng.

Chuẩn SEO; tối ưu trình duyệt cũng như mọi thiết bị di động thông qua thiết kế website Responsive mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó, thiết kế website tối ưu máy chủ đảm bảo các yếu tố như url thân thiện; tốc độ load trang nhanh… giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ 30 -50% chi phí; thời gian làm SEO web.

– Thiết kế website ở Quyết Thắng

Được bảo hành, bảo trì thường xuyên vào bất cứ thời điểm nào. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp; nâng cấp website miễn phí khi có phiên bản mới được cập nhật.

Quy trình thiết kế đúng chuẩn mực; nghiêm ngặt đảm bảo việc bàn giao website đúng thời hạn; cũng như những cam kết về mặt chất lượng của website và dịch vụ chăm sóc, bảo hành sau thiết kế.

Giá thành thiết kế hợp lý, trợ giúp cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Thiết kế website tại Đồng Nai gồm:

thiet-ke-web-chuan-seo

– Thiết kế website bất động sản

– Thiết kế web du lịch

– Dịch vụ thiết kế web giới thiệu sản phẩm

– Thiết kế web thương mại điện tử

– Thiết kế web nội thất

– Thiết kế web bán hàng gia dụng

– Thiết kế web bán hàng online

– Thiết kế website bán hàng thời trang ở nước ngoài

– Thiết kế web tổ chức nhà nước

– Thiết kế website bán hàng thực phẩm

– Thiết kế web giáo dục

– Thiết kế web rao vặt

– Thiết kế web cơ quan nhà nước

– Thiết kế web tin tức

– Thiết kế web nhà hàng

Thiết kế web tại Đồng Nai như thế nào

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng; Quyết Thắng sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích; yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó Quyết Thắng sẽ có những tư vấn cụ thể nhất; để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế; tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên; Quyết Thắng sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website; và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

Bước 4: Thiết kế giao diện.

Từ hồ sơ thiết kế website; các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

Cùng với việc thiết kế giao diện; các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website; cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng; Quyết Thắng sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

Bước 7: Chuyển giao

Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo; Quyết Thắng sẽ tiến hành ban giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp; quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 8:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website; Quyết Thắng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng; kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Thiết kế website tại Đồng Nai

Ngoài ra Công ty Quyết Thắng còn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Bình Dương và TPHCM. Quyết Thắng cam kết tư vấn và mang tới giải pháp thiết kế web bán hàng hiệu quả tối ưu nhất.

Thiết kế website chuyên nghiệp – Chìa khóa giúp bạn tạo dựng uy tín với khách hàng và vượt lên đối thủ cạnh tranh. Thiết kế website ngay hôm nay. 

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456