Thành lập công ty cần những gì

Ở Việt Nam, với sự phát triển kinh tế thị trường mạnh mẽ thì ngày càng có nhiều doanh nghiệp được mở ra. Đặc biệt; trong những năm gần đây số lượng các startup tăng lên đột biến; khai phá thị trường trong nước và có rất nhiều tiềm năng phát triển. Do đó có rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến vấn đề thành lập công ty cũng không ít những doanh nghiệp trẻ gặp khó khăn trong quá trình thành lập công ty bởi có quá nhiều vấn đề cần giải quyết với thủ tục rườm rà; nếu không hiểu sâu về các thủ tục đó thì sẽ rất dễ mắc phải những lỗi gây ảnh hưởng nặng nề cho quá trình hoạt động kinh doanh của công ty.

Chúng tôi hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp trẻ và luôn mong muốn được giúp đỡ các doanh nghiệp trong những bước đi đầu tiên. Chính vì thế; chúng tôi chia sẻ đến bạn những kiến thức và thông tin cần thiết để ít nhất là bạn có thể tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình thành lập doanh nghiệp của mình.

Thủ tục thành lập công ty như thế nào?

So với trước đây, thủ tục thành lập công ty tại Việt Nam đã được đơn giản hóa rất nhiều. Tuy nhiên; không phải ai cũng hiểu và tuân thủ đúng các thủ tục. Vậy các thủ tục bao gồm những gì?

6 lưu ý quan trọng khi thành lập công ty

Dưới đây là những lưu ý mà bạn nhất định không thể bỏ qua khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp:

1. Xác định loại hình doanh nghiệp để tiến hành thành lập công ty

Việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp trước khi bắt đầu công việc kinh doanh là rất quan trọng; ảnh hưởng không nhỏ tới sự tồn tại và phát triển của công ty. Các loại hình công ty khác nhau có những đặc trưng với những ưu điểm và nhược điểm riêng của từng loại.

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Công ty trách nhiệm hữu hạn (công ty TNHH ) là loại hình công ty mà thành viên công ty có thể là tổ chức; cá nhân; số lượng thành viên công ty TNHH không vượt quá năm mươi.

Thành viên công ty TNHH chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp. Công ty TNHH  không được quyền phát hành cổ phiếu.

Công ty TNHH có hai loại hình:

 • Công ty TNHH hai thành viên trở lên: Là loại hình công ty TNHH mà thành viên công ty có từ hai người trở lên; số lượng thành viên không quá năm mươi người.
 • Công ty TNHH một thành viên: Là loại hình công ty TNHH  do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.
Thành lập công ty cổ phần

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay xuất phát chính từ nhu cầu khách quan phát triển kinh tế – xã hội cần có sự liên kết vốn; đây là doanh nghiệp duy nhất có quyền phát hành cổ phiếu và được tham gia huy động vốn trên thị trường chứng khoán.

Ưu điểm

 • Dễ dàng huy động vốn
 • Chịu trách nhiệm hữu hạn về khoản nợ và các nghĩa vụ
 • Chuyển nhượng dễ dàng trong nội bộ công ty

Nhược điểm

 • Khó quản lý cổ đông tham gia vào công ty
 • Bộ máy quản lý có thể rất cồng kềnh gây khó trong việc đưa ra phương hướng kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp; do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân. Doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

Chủ doanh nghiệp tư nhân là đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp tư nhân có toàn quyền quyết định đối với tất cả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Thành lập công ty hợp doanh 

Công ty hợp danh là doanh nghiệp trong đó có sự liên kết giữa các cá nhân góp vốn để hoạt động dưới hình thức công ty.

Công ty hợp danh được thành lập dựa trên sự góp vốn của các thành viên. Số vốn do tất cả các thành viên góp được ghi vào Điều lệ công ty và được gọi là Vốn điều lệ. Các thành viên có nghĩa vụ góp đủ số vốn đã cam kết. Riêng đối với các thành viên hợp danh; nếu công ty kinh doanh lỗ thì phải chịu lỗ.

2. Lựa chọn tên công ty khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp

Tên công ty không đơn giản chỉ là cái tên xuất hiện trên các văn bản pháp lý mà còn tạo ra sự khác biệt; gây ấn tượng cho khách hàng; thể hiện được loại hình kinh doanh hoặc tầm nhìn; điều doanh nghiệp muốn truyền thông; tạo nên thành công cho công ty.

Trong phạm vi bài viết này; Quyết Thắng chỉ lưu ý bạn một số mẹo trong lựa chọn tên cho doanh nghiệp của mình.

 • Tránh các từ có nội dung không lành mạnh
 • Tránh sai chính tả.
 • Nên lấy tên gắn với yếu tố văn hóa, lịch sử, mang ý nghĩa sang trọng, đẹp đẽ, tích cực
 • Nên lấy tên dễ nhớ, ấn tượng.
 • Tên riêng chỉ nên có từ 2-4 chữ, hoặc phát âm thành 2-4 âm đối với tiếng nước ngoài.
 • Nếu lựa chọn tên tiếng Anh, hãy ưu tiên những từ “đọc sao viết vậy”.

3. Lựa chọn địa chỉ khi thành lập công ty

Trụ sở công ty có ý nghĩa quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Đây sẽ là nơi hoạt động kinh doanh; lưu giữ thông tin; điểm kết nối liên lạc giữa doanh nghiệp với các cơ quan nhà nước… Vì vậy; lựa chọn trụ sở công ty thuận lợi và phù hợp với quy định của pháp luật là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Khi chọn trụ sở cho công ty bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

 • Dễ nhớ và dễ tìm
 • Thuận tiện đi lạ
 • Thị trường tiêu thụ

4. Lựa chọn chọn ngành nghề kinh doanh

Có thể coi ngành nghề kinh doanh là khung sườn để công ty có thể định hướng phát triển và mở rộng sau này. Việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh sao cho phù hợp và dễ dàng mở rộng sang các lĩnh vực liên quan là điều hết sức cần thiết. Việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh cần phù hợp với quy định của pháp luật.

Dưới đây là một số lưu ý khi bạn quyết định lựa chọn ngành nghề kinh doanh trước khi thành lập công ty:

 • Lựa chọn các ngành nghề kinh doanh tiềm năng
 • Không nên lựa chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện

5. Lựa chọn vốn điều lệ khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hay cam kết góp khi thành lập công ty TNHH; công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.

Khi thành lập công ty; bạn nên lựa chọn mức vốn điệu lệ nhà đầu tư cần lưu ý những điểm như sau:

 • Đối với những ngành nghề mà pháp luật yêu cầu có vốn pháp định (mức vốn tối thiểu Doanh nghiệp bắt buộc phải có tại thời điểm thực hiện việc đăng ký kinh doanh) thì mức vốn điều lệ không được thấp hơn mức vốn pháp định được quy định đối với ngành nghề kinh doanh đó;
 • Mức vốn điều lệ còn là căn cứ để cơ quan quản lý thuế áp dụng bậc thuế môn bài hàng năm cho doanh nghiệp

6. Quyết định người đại diện theo pháp luật khi thành lập công ty

Chúng ta có thể hiểu một cách cơ bản nhất; người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp; đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài; Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-ben-cat-binh-duong
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty như thế nào?

Thực ra; hồ sơ thành lập công ty không quá phức tạp đối với những người nắm rõ luật doanh nghiệp cũng như các bước thủ tục hành chính ở nơi đăng ký thành lập công ty. Tuy nhiên; đối với những người chưa hiểu rõ thì sẽ là một khâu vô cùng khó khăn và rườm rà; không những tốn thời gian mà còn có có khả năng gây hậu quả không hay do những nhầm lẫn trong quá trình làm hồ sơ.

Các bước quan trọng cần chuẩn bị khi thành lập công ty

Bước 1: Chuẩn bị các thông tin để lập hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Đây là bước chuẩn bị thông tin về loại hình doanh nghiệp; đặt tên công ty; địa chỉ trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty; chọn số vốn điều lệ để đưa ra kinh doanh; chọn chức danh người đại diện theo pháp luật của công ty; lựa chọn ngành nghề kinh doanh… như đã nói ở phần trên. 

Bước 2: Thực hiện quy trình thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp mới 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thông tin về việc thành lập công ty tiến hành việc soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép kinh doanh

Sau 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ; nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Thực hiện thủ tục làm con dấu pháp nhân

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; bạn cầm một bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến cơ sơ có chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm con dấu pháp nhân cho công ty.

Cơ sở khắc dấu sau khi khắc xong dấu pháp nhân sẽ chuyển cho cơ quan công an tỉnh; thành phố để công an tiến hành kiểm tra đăng ký và trả con dấu cho doanh nghiệp.

Khi đến nhận con dấu; đại diện doanh nghiệp mang theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản gốc) và xuất trình CMND cho cơ quan công an. Ngoài ra; nếu đại diện hợp pháp của doanh nghiệp không thể trực tiếp đi nhận con dấu thì có thể ủy quyền (ủy quyền có công chứng) cho người khác đến nhận con dấu.

Bước 4: Thực hiện thủ tục sau thành lập công ty

Một doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề không có điều kiện sau khi có Đăng ký kinh doanh và con dấu là có thể tiến hành các hoạt động kinh doanh của mình theo quy định tại Điều 8 Luật Doanh nghiệp.

Tuy nhiên theo quy định pháp luật; sau khi có Đăng ký kinh doanh Doanh nghiệp cần thực hiện các công việc bắt buộc mà chúng tôi sẽ nói cụ thể hơn ở phần dưới của bài viết này.

Hồ sơ thành lập công ty bao gồm những gì?

Đối với mỗi loại hình doanh nghiệp thì cần các giấy tờ thủ tục khác nhau; dưới đây chúng tôi đưa ra những giấy tờ hồ sơ của một số loại hình doanh nghiệp cơ bản:

Đối với công ty cổ phần (CTCP), hồ sơ bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu quy định; có chữ kí của đại diện công ty.
 • Danh sách cổ đông sáng lập công ty; có chữ ký của tất cả cổ đông và đại diện pháp luật (theo mẫu qui định)
 • Giấy tờ chứng thực của cổ đông sáng lập, người đại diện theo pháp luật.
 • Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền và người đại diện theo pháp luật.
 • Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực yêu cầu phải có vốn pháp định; cần nộp kèm văn bản có xác nhận của địa phương.
 • Doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề thì nộp kèm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề và CMND của người có chứng chỉ hành nghề .
 • Tờ khai thông tin đăng ký thuế.

Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH), hồ sơ bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu qui định; có chữ kí của đại diện công ty, được xác nhận bởi cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền.
 • Dự thảo Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên công ty và các giấy tờ kèm theo như bản sao CMND; Hộ chiếu hoặc các chứng thực cá nhân hợp pháp khác…
 • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan; tổ chức có thẩm quyền đối với các công ty kinh doanh trong lĩnh vực cần phải khai vốn pháp định.
 • Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành; nghề theo quy định của pháp luật.

Đăng kí độc quyền thương hiệu và quyền sở hữu trí tuệ

Ngoài các thủ tục đăng ký thành lập công ty thì bạn cũng nên chú ý đến độc quyền thương hiệu và quyền sở hữu trí tuệ để tránh các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh

Đặc biệt nếu doanh nghiệp; công ty của bạn hoạt động trong các lĩnh vực thiên về sáng tạo; chuyên sản xuất các sản phẩm độc đáo, có công thức “độc quyền” thì bạn rất cần đăng kí các giấy tờ liên quan để tránh tình trạng bị đánh cắp ý tưởng hay tranh chấp quyền sở hữu sản phẩm.

Việc đăng kí các giấy tờ hay kí kết thỏa thuận về quyền sở hữu trí tuệ sẽ làm rõ ai là người sở hữu, ai có quyền sử dụng sản phẩm (trong thời gian bao lâu); ai có quyền mua lại các sản phẩm trí tuệ của bạn.

Các bước thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp như thế nào?

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại những địa chỉ tư vấn uy tín như công ty Quyết Thắng thì sẽ luôn hướng đến tạo thuận lợi và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thành lập công ty

Khi có như cầu khách hàng có nhiều cách liên hệ với công ty để đăng ký dịch vụ tùy vào điều kiện thời gian của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn qua số điện thoại hotline hoặc Email hoặc nhắn tin trực tiếp qua trang web của công ty sẽ có nhân viên tư vấn chủ động gọi điện liên hệ lại với khách hàng.

Bước 2: Tư vấn các bước thành lập công ty phù hợp với yêu cầu khách hàng

Các bước thành lập công ty theo hướng dẫn tại các bài viết đưa ra chỉ mang tính tương đối, khi đi vào cụ thể mỗi doanh nghiệp thành lập lại có các bước quy trình khác nhau. Khi đến với công ty tư vấn bạn sẽ nhận được những thông tin cụ thể chính xác và những phương án hợp lý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 3: Quý khách hàng ủy quyền Quyết Thắng thực hiện các thủ tục thành lập công ty

Được khách hàng ủy quyền tiến hành thành lập Công ty; Quyết thắng sẽ thực hiện: Thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ; thay mặt khách nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp và theo dõi hồ sơ, kịp thời sửa chữa bổ sung thông tin hồ sơ; nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; tiến hành thủ tục khắc dấu pháp; công bố mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia; soạn thảo tờ khai thuế ban đầu cho khách hàng và trực tiếp hoặc hướng dẫn khách hàng nộp tờ khai, mua hóa đơn..vv.

Bước 4: Bàn giao kết quả thành lập công ty, hồ sơ gốc tận nơi cho khách hàng

Khi thủ tục thành lập công ty hoàn tất, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ bàn giao kết quả cùng hồ sơ cho quý khách hàng, đồng thời hướng dẫn một số nội dung cần thực hiện sau khi thành lập.

Thời gian thành lập công ty

Thời gian thành lập công ty là khoảng thời gian tính từ khi nộp hồ sơ cho đến khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty. Thời gian thành lập công ty có thể nhanh hoặc chậm theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian thành lập doanh nghiệp bao gồm các giai đoạn:

 • Thời gian chuẩn bị thông tin, tài liệu cho việc thành lập công ty:
 • Thời gian soạn thảo hồ sơ thành lập công ty
 • Thời gian nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Thời gian công bố thông tin, khắc dấu công ty, công bố mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia

Những thuận lợi và khó khăn khi thành lập công ty?

Làm bất cứ việc gì chúng ta cũng phải nhìn nhận trước những thuận lợi và khó khăn để có thể chủ động trong công việc của mình, thành lập doanh nghiệp cũng vậy:

Thuận lợi

Trong thị trường năng động như hiện nay ở Việt Nam thì các doanh nghiệp mới thành lập sẽ có rất nhiều cơ hội và tiềm năng để phát triển. Nhà nước cũng có những chính sách hỗ trợ khuyến khích tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trẻ; các startup thực hiện ý tưởng kinh doanh của mình.

Ngoài ra; các công ty dịch vụ tư vấn có rất nhiều nên bạn cũng không cần quá lo ngại khi thực hiện thủ tục thành lập công ty.

Khó khăn

Khó khăn về ý tưởng và lập kế hoạch kinh doanh:

Khó khăn về ý tưởng không phải là bởi thiếu ý tưởng mà bởi tính khả thi của những ý tưởng đó. Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh có thể nghĩ ra nhưng việc thực hiện và biến nó thành thành công hiện thực thì không phải là điều dễ dàng

Vốn và cơ sở vật chất:

Trong thời buổi kinh tế bất ổn, liên tục thay đổi, đưa ra nhiều thách thức, cân nhắc đầu tư là những khó khăn khi thành lập công ty mà nhà đầu tư gặp phải.

Nguồn nhân lực:

Nguồn nhân lực luôn là một trong những vấn đề đau đầu đối với doanh nghiệp, nhất là ở quốc gia Việt Nam khi tỷ lệ người lao động chuyên môn tay nghề cao còn rất thấp.

Khó khăn về quản lý:

Để có thể điều hành doanh nghiệp hiệu quả; bạn hoặc các nhân viên quản lý phải có trình độ, chuyên môn và kỹ năng quản lý cao. Rất nhiều vấn đề đặt ra như làm thế nào xây dựng cơ cấu tổ chức, mô hình hoạt động sao cho phù hợp nhất đối với ngành nghề;  thị trường

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-ben-cat

Sau khi thành lập doanh nghiệp cần làm gì?

Để hiểu rõ hơn trình tự phải làm gì sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký doanh nghiệp, Chúng tôi xin được tóm tắt những bước cơ bản mà doanh nghiệp cần hoàn thành sau đây:

Đóng thuế sau khi thành lập doanh nghiệp?

Thuế là một khoản nộp bắt buộc mà các cá nhân và tổ chức có nghĩa vụ phải thực hiện đối với Nhà nước, phát sinh trên cơ sở các văn bản pháp luật do Nhà nước ban hành

Một số loại thuế các doanh nghiệp cần nộp:

 • Thuế môn bài
 • Thuế giá trị gia tăng
 • Thuế xuất nhập khẩu
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Thuế môi trường
 • Thuế sử dụng đất

Đóng thuế qua mạng bằng phần mềm chữ ký số điện tử

Nộp thuế điện tử là dịch vụ cho phép người nộp thuế lập giấy nộp tiền điện tử vào ngân sách nhà nước trực tiếp trên cỏng thông tin điện tử của Cơ quan thuế và được ngân sách thương mại xác nhận kết quả giao dịch thuế tức thời.

Hiện nay; Tổng cục thuế đã liên kết với hầu hết các ngân hàng để cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử thuận tiện cho các doanh nghiệp.

Mở tài khoản ngân hàng như thế nào?

Khi có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng bạn chỉ cần đến các chi nhánh ngân hàng yêu cầu mở tài khoản sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn rõ ràng. Đối với doanh nghiệp cần chuẩn bị:

 • Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng (theo mẫu): Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ của doanh nghiệp về tên giao dịch, trụ sở chính, địa chỉ giao dịch, số điện thoại và fax, lĩnh vực hoạt động; thông tin người đại diện hợp pháp.
 • Giấy tờ chứng minh sự thành lập và hoạt động hợp pháp: Quyết định thành lập, giấy phép hoạt động, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Giấy tờ chứng minh tư cách đại diện theo pháp luật của người đăng ký làm chủ tài khoản, CMND hoặc hộ chiếu của người đó.

Đăng ký nộp thuế điện tử thông qua tài khoản ra sao?

Các bước đăng ký nộp thuế điện tử trên trang web của Tổng cục thuế như sau:

 • Bước 1: Thực hiện đăng ký kê khai thuế qua mạng trên cổng thông tin điện tử của Tổng cục thuế tại: http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ihtkk_nnt/home_public.jsp
 • Bước 2: Tiến hành tải bản đăng ký ủy quyền trích nợ tài khoản với các ngân hàng trên cổng thông tin của ngân hàng thương mại
 • Bước 3: Người nộp thuế khai thác thông tin và sau đó đến chi nhánh ngân hàng thương mại để thực hiện thủ tục đăng ký ủy quyền trích nợ tài khoản cho dịch vụ Nộp thuế điện tử.
 • Bước 4: Sau khi được ngân hàng duyệt đăng ký, người nộp thuế nhận thông tin chấp nhân đăng ký sử dung dịch vụ nộp thuế điện tử qua Email đã đăng ký cùng mật khẩu để đăng nhập cho dịch vụ nộp thuế điện tử.

Dùng phần mềm để nộp tờ khai thuế và đóng thuế cho công ty

Bạn cần phải chuẩn bị một số vấn đề để có thể nộp tờ khai thuế một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn

 • Đầu tiên, bạn cần cài đặt chữ ký số và phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng.
 • Thứ hai, bạn cần đăng ký tài khoản nộp tờ khai thuế qua mạng.
 • Thứ 3, bạn cần tạo tờ khai và bảng kê trên phần mềm hỗ trợ kê khai (HTKK).

Kinh nghiệm lựa chọn người làm kế toán cho công ty hoặc thuê dịch vụ kế toán

Bạn cần chọn một kế toán phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty; có kinh nghiệm và đặc biệt là có nhân cách tốt.

Việc thuê kế toán trọn gói đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập; có quy mô vừa và nhỏ. Những lợi ích mà đơn vị của bạn sẽ nhận được phải kể đến như:

Nhằm phòng tránh gặp phải các rủi ro trong quá trình thuê dịch vụ kế toán trọn gói;  mỗi doanh nghiệp nên tham khảo và ghi nhớ những kinh nghiệm sau:

 • Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ phải hoàn thành các quyết toán; các chứng từ thành một bộ hồ sơ gọn gàng
 • Yêu cầu cung cấp các báo cáo về việc sẽ giải trình số liệu.
 • Yêu cầu bàn giao các tài liệu về kế toán thuế thành một bản Excel.

Kinh nghiệm về xây dựng thương hiệu truyền thống và Online

Khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa trên mạng, việc các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lên top tìm kiếm cũng là một trong những cách thu hút khách hàng và làm tăng độ nhận biết thương hiệu

Một số cách xây dựng thương hiệu truyền thông và online:

 • Tham gia các cộng đồng online
 • Tổ chức tri ân khách hàng định kỳ
 • Đăng bài pr trên báo điện tử
 • Sử dụng công cụ quảng cáo trực tuyến
 • Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu số…

Nên chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty ở đâu là tốt nhất?

Nếu bạn không có kinh nghiện thì tìm đến các Dịch vụ thành lập công ty sẽ là biện pháp hỗ trợ nhanh chóng, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Dịch vụ thành lập công ty đem đến nhiều sự thuận lợi cho người muốn khởi nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu những lý do nên sử dụng dịch vụ này nhé!

Vì sao nên sử dụng các dịch vụ tư vấn thành lập công ty

Lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn hạn chế được các rủi ro. Đặc biệt, vấn đề pháp lý sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng.

Lựa chọn dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng để có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý để gửi lên các cơ quan đại diện pháp luật. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức để có thể chuyên tâm hoàn thành các công việc khác.

Sự hỗ từ chuyên nghiệp trong từng giai đoạn thành lập công ty sẽ giúp mọi khách hàng đạt được hiệu quả nhanh chóng. Dịch vụ thành lập công ty không chỉ hỗ trợ mà còn chia sẻ các công việc với bạn. Lựa chọn dịch vụ từ một đơn vị uy tín, bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối về mặt pháp luật.

Công ty Quyết Thắng là địa chỉ uy tín dành cho bạn

Không chỉ là sự hài lòng;  với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn, bạn sẽ luôn nhận được tư vấn tốt nhất về việc thành lập công ty. Các luật sư làm việc luôn tuân thủ nguyên tắc, đảm bảo tính chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn là chi phí. Quyết Thắng mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong những bước khởi nghiệp đầu tiên đầy khó khăn. Vì vậy mức phí dịch vụ khá hợp lý và cạnh tranh.

Chất lượng dịch vụ;  niềm tin khách hàng chính là điều mà Quyết Thắng luôn đem đến. Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy về pháp lý; là người bạn đồng hành cùng bạn trên những bước đường gian khó đầu tiên.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty

Chúng tôi – Doanh nghiệp dịch vụ thành lập công ty Quyết Thắng sở hữu kinh nghiệm làm Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói và năng lực của mình với lượng khách hàng lớn và luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Cùng hàng ngũ chuyên gia tư vấn thành lập doanh nghiệp năng động; với chuyên môn cao và đặc thù có trách nhiệm nghề nghiệp. Luôn mang đến sự thành công cho khách hàng từ những bước đầu xây dựng doanh nghiệp với một chi phí rẻ nhất; tiết kiệm nhất so với thị trường.

Chi phí thành lập công ty tại Quyết Thắng

Tại Quyết Thắng cung cấp dịch vụ giá công khai nhiều ưu đãi cho khách hàng:

Gói dịch vụ thành lập công ty tri ân khách hàng 2.000.000đ:

Đăng ký cấp giấy phép kinh doanh, khắc và thông báo con dấu trên cổng thông tin đăng ký quốc gia, công bố cụ thể nội dung về đăng ký thành lập công ty.

Gói dịch vụ thành lập công ty pháp lý 3.000.000đ:

Đăng ký cấp giấy phép kinh doanh, khắc và thông báo con dấu trên cổng thông tin đăng ký quốc gia, công bố cụ thể nội dung về đăng ký thành lập công ty, thủ tục khai thuế ban đầu, thủ tục áp dụng cách tính thuế.

Gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp 4.150.000đ:

Đăng ký cấp giấy phép kinh doanh, khắc và thông báo con dấu trên cổng thông tin đăng ký quốc gia, công bố cụ thể nội dung về đăng ký thành lập công ty, thủ tục khai thuế ban đầu, thủ tục áp dụng cách tính thuế, thông báo phát hành sử dụng hóa đơn, đăng ký số khai thuế 1 năm, đăng ký mua hóa đơn điện tử, khắc con dấu giám đốc, đặt bảng hiệu và báo cáo thuế miễn phí quý đầu tiên.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456