Nhà Xưởng Quyết Thắng

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Quyết Thắng (Quyết Thắng Group) là thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Bình Dương. Là đơn vị thi công chính của nhiều nhà xưởng tại  các KCN Bình Dương và luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Quyết Thắng Group ban đầu chỉ là một công ty nhỏ, với số lượng thành viên và nhân viên còn mỏng, chưa có vị thế trên thị trường thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế, nhà xưởng. Trải qua quá trình hình thành, chú trọng đầu tư xây dựng, công ty đã trở thành một đơn vị lớn khu vực Bình Dương. Đồng thời công ty chúng tôi cũng là nhà đầu tư, hỗ trợ chính thức cho rất nhiều doanh nghiệp trong khu vực và trên phạm vi toàn quốc.

Gia công thép tiền chế là lĩnh vực kinh doanh đầu tiên của Quyết Thắng Group. Đây cũng chính là cơ sở, là phương hướng hoạt động chính của chuỗi hệ sinh thái thuộc Tập đoàn Quyết Thắng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị được đầu tư kỹ càng và luôn luôn cải tiến từng ngày, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chuỗi hệ thống nhà máy thuộc Tập đoàn Quyết Thắng được đầu tư xây dựng hiện đại, với công suất hoạt động mỗi năm cung cấp ra thị trường, chủ yếu là ngành xây dựng hơn 1 triệu tấn kết cấu thép và khoảng 1 triệu tấn khung kèo thép. Ngoài ra, Quyết Thắng Group còn là đơn vị chính thi công các công trình nhà xưởng, sửa chữa nhà xưởng trên địa bàn tỉnh Bình dương, TPHCM và các tỉnh lân cận. Với vị thế thương hiệu trên thị trường, chúng tôi cũng là đơn vị tư vấn, giúp đỡ chỉnh sửa thiết kế nhiều công trình nhà xưởng của các doanh nghiệp, công nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

zalo-icon
0977 997 392