In thùng Carton

In thùng carton được xem là loại bao bì đóng gói sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Thùng carton được thiết kế đa dạng kích thước có thể đóng gói các loại hàng hoá kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, một thùng carton được xem là hiệu quả ngoài chất lượng thùng thì kỹ thuật in ấn bên ngoài quyết định đến 50% tỷ lệ. Nếu mục đích của bạn không chỉ là thùng carton để đựng đồ đơn thuần mà còn muốn thông qua đó “gửi gắm” các thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu… thì tuyệt đối không thể bỏ qua dịch vụ in thùng carton.

1. Lợi ích khi in ấn thùng carton

Không thể phủ nhận công dụng chính của thùng carton chính là đóng gói, bảo vệ hàng hoá nguyên vẹn khi vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, tránh tình trạng trầy xước, vỡ nát… Tuy nhiên, việc in ấn thùng carton các thông tin sản phẩm, nhà sản xuất sẽ càng mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp. 

"<yoastmark

In thùng giấy carton phục vụ truyền thông

Theo khảo sát, thói quen của đại lý, tạp hoá, người tiêu dùng dựa vào mẫu mã in trên thùng giấy carton để nhận diện thương hiệu. Khi chỉ cần nhìn thoáng qua vỏ thùng đựng sản phẩm, khách hàng đã nắm rõ thông tin công ty, slogan, logo.

Việc thiết kế, in thùng giấy carton càng ấn tượng sẽ càng ghi điểm cho khách hàng lần đầu biết đến sản phẩm. Khách hàng luôn cảm thấy bị cuốn hút bởi vẻ bề ngoài. Vì vậy, in thùng giấy carton chính là cơ hội thúc đẩy tiếp cận sản phẩm đến khách hàng. 

In trên thùng carton giúp bảo vệ môi trường

Thay vì quảng cáo, in ấn thông tin sản phẩm trên các loại bao bì làm ảnh hưởng môi trường, việc sử dụng thùng giấy carton in thông tin sản phẩm hạn chế việc gây ô nhiễm môi trường. 

Vì các thùng carton được làm từ bao bì giấy nói riêng được lấy từ gỗ. Các công ty có thể sử dụng thùng giấy carton in quảng cáo nhiều lần giúp gìn giữ hệ sinh thái rừng. 

Tiết kiệm chi phí marketing bằng in vỏ thùng carton

Bề mặt in thùng giấy carton cho phép doanh nghiệp cung cấp các hình ảnh, logo, thông điệp của sản phẩm đến với người tiêu dùng. Ngoài các phương pháp marketing như quảng cáo trên tivi, báo chí, quảng cáo trên các web, in vỏ thùng carton cũng được xem là một phương cách quảng cáo hiệu quả. 

In ấn trên thùng carton giúp cung cấp thông tin hữu ích của sản phẩm đến người tiêu dùng. Từ đó, người mua nắm được thông điệp của sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng. Không những vậy, đây cũng là cách kích thích sự tò mò, hứng thú khi khách hàng nhìn thấy bao bì đựng sản phẩm.

2. Kỹ thuật in ấn thùng carton

Để các sản phẩm in ấn trên thùng carton đẹp mắt, sắc nét, các xưởng in thường áp dụng các công nghệ phổ biến dưới đây. 

Thùng carton in offset

Đây là phương pháp in phổ biến trên thùng carton gồm các thông tin, logo, hình tượng… 

In Offset giúp khách hàng nhận diện sản phẩm, thương hiệu, hàng hoá của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh. Công nghệ in offset lên thùng carton tạo các thùng carton giá rẻ, đẹp, đa dạng màu sắc…

Ưu điểm in offset thùng carton

 • Công nghệ in offset sắc nét, không bị nhòe mực, độ chính xác cao theo bản thiết kế
 • Chi phí mực in offset trên thùng carton tiết kiệm giúp giảm giá thành khi in số lượng lớn.
 • Thời gian in nhanh chóng, cho ra những sản phẩm số lượng lớn trong thời gian ngắn. 

Nhược điểm thùng carton in offset

Giá thành in off cao hơn khi doanh nghiệp in số lượng thùng carton ít

Màu sắc có thể sai lệch do bị ảnh hưởng bởi thời tiết, in áp lực khác nhau, bộ phận outfilm kém… 

Các loại in thùng carton offset

Phương pháp in offset được ứng dụng cho các loại thùng carton khác nhau tạo thành phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu của công ty,  doanh nghiệp. 

– Thùng carton bồi in offset

"<yoastmark

Thùng carton bồi in offset là loại thùng carton được in ấn sử dụng giấy sóng có từ 2 – 5 lớp. Thùng carton bồi giúp quá trình in ấn thể hiện hình ảnh, màu sắc sắc nét, bắt mắt, có độ chính xác cao. 

Thùng carton bồi có khả năng chịu lực với độ cứng khác nhau. Lớp in offset thường là giấy duplex được in phủ UV hoặc verni chống thấm nước, trầy xước… 

Thùng carton bồi offset được làm từ giấy chất lượng cao, thiết kế bắt mắt, sống động, thu hút khách hàng. Vì thế, nhu cầu sử dụng thùng carton bồi in offset ngày càng tăng. 

– Thùng carton offset thông thường

Ngoài ra, thùng carton offset thông thường khác được làm từ nhiều chất liệu lớp in offset khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Các loại giấy bao gồm:

 • Giấy ford có bề mặt nhám, có khả năng bám mực tốt. Giấy có nhiều kích thước mỏng, dày khác nhau.
 • Giấy Couche có độ tương phản cao, sắc nét. Bề mặt giấy bóng mịn, có khả năng bắt sáng tốt nhưng giá thành cao.
 • Giấy crystal có bề mặt láng bóng như được phủ lớp keo. Đa số, giấy Crystal được lựa chọn làm bề mặt trung gian của giấy Bristol và giấy Couche. 

Thùng carton in flexo

Phương pháp in flexo là phương pháp in trực tiếp, thủ công in nổi. Công nghệ này thường được dùng để in nhãn, bao bì… trên các loại vật liệu khác nhau bao gồm thùng carton, vải, gỗ… 

Ưu điểm In flexo thùng carton

 • Kỹ thuật in Flexo hỗ trợ việc in ấn trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, tăng công suất in ấn bởi mực in khô nhanh trên bề mặt.
 • Mực in cho thành phẩm chất lượng tốt, có độ sắc nét cao, đều màu, không bị lem.
 • Các chi tiết nhỏ được in rõ nét trên mọi chất liệu giấy làm thùng carton khác nhau. 

Nhược điểm máy in flexo thùng carton

 • Nếu điểm ảnh quá nhiều, chất lượng in sẽ bị giảm xuống. Ngoài ra, áp lực giữa các trục lô không đảm bảo kỹ thuật cũng gây nhoè mực. 
 • Việc in bằng mực flexo trên thùng carton có thể gây hại cho môi trường.

Các loại máy in màu thùng carton flexo

Hiện nay, trên thị trường máy in thùng carton flexo được chia thành nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, theo số lượng màu in, có thể chia máy in màu flexo thùng carton thành các loại như sau: 

 • in-thung-carton-flexo
  in thùng carton flexo đơn sắc

  Máy in Flexo 2 màu: Số lượng màu in hạn chế nên máy thường được sử dụng để in thùng bìa carton đơn giản, chất lượng bản in không yêu cầu cao.

 • Máy in Flexo 4 màu: Đây là loại máy in phổ biến vì máy gồm 4 màu cơ bản. Máy dễ dàng phối hợp các màu để in các bản thiết kế khác nhau cho màu sắc chân thực, rõ nét. Máy in 4 màu có thể là máy in đứng hoặc máy in nằm.
 • Máy in Flexo 6 màu: Máy in này được sử dụng để in các loại thùng carton thiết kế thương hiệu, sản phẩm đa màu sắc. Máy thường kết hợp với các bộ loại máy gia công khác như máy cắt, máy bế…. Máy in có tốc độ lớn, đạt 100 – 160 tấm /phút phù hợp in số lượng lớn.

3. #6 lưu ý cần biết để in thùng carton đẹp

In thùng carton ấn tượng, đẹp làm tăng thêm chất lượng và thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì thế, khi thiết in và in ấn thùng carton, công ty, doanh nghiệp nên lưu ý những yếu tố sau.

Tạo điểm nhấn đặc biệt, ấn tượng 

Đây là điều cần đặc biệt chú ý khi in ấn thùng carton giá rẻ nhưng vẫn đạt hiệu quả truyền thông. Bạn có thể thiết kế, chọn mực in, chất liệu thùng carton phù hợp kiểu chữ, màu sắc, thông điện, logo… 

Bố cục in thùng carton hợp lý

Khi thiết kế, in thùng carton, bạn cần chọn font, cỡ chữ, hình ảnh được bố trí trên thùng carton. Tất cả các chi tiết phù hợp thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm. Như thế, người dùng, khách hàng sẽ dễ hình dung sản phẩm khi nhìn thùng carton. Điều này cũng giúp khách hàng mới dễ dàng tiếp cận sản phẩm. 

Phân bổ tỷ lệ thiết kế

Những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm như hình ảnh minh hoạ, logo, tên thương hiệu, thông điệp… cần được bố trí theo tỷ lệ phù  hợp để làm nổi bật nội dung chính cần truyền tải. 

Chỉ khi phân bố tỷ lệ phù hợp giữ bản thiết kế và bản thực tế thì thùng carton được sử dụng hoàn hảo như bản thiết kế đồ hoạ. 

Màu sắc in ấn thùng carton

Tuỳ vào màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, sản phẩm để quyết định màu sắc in thùng carton phù hợp. 

Đối với các công ty làm ngành mỹ phẩm, thời trang, màu sắc thường bắt mắt, nổi bật tạo ấn tượng thiết kế hiện đại, thời thượng. Trong khi, các ngành làm về y tế, dược thì thùng carton được in màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản. 

Chất liệu thùng carton

Chất liệu là yếu tố quan trọng khi in thùng carton. Nó không những quyết định tính an toàn, bảo vệ sản phẩm mà còn mang đến tính thẩm mỹ. 

Về cơ bản, thùng carton có độ dày từ 3 -7 lớp với các lớp sóng khác nhau. Các lớp sóng và độ dày càng tăng thì khả năng chịu lực càng tốt, chất lượng in càng cao. 

Kỹ thuật in thùng carton

Các hình ảnh in quảng cáo trên thùng carton được in bằng công nghệ in lưới, công nghệ in offset… Mỗi công nghệ có những ưu điểm và nhược điểm riêng nhất định. Tuy nhiên, công nghệ in offset được chọn nhiều nhất vì giúp giảm thiểu chi phí in ấn với số lượng lớn. 

4. Quyết Thắng – Công ty in thùng carton giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Hải Dương và toàn quốc

Ngày nay, hàng hoá trên thị trường đa dạng chủng loại, kích thước khác nhau, yêu cầu dịch vụ in thùng carton cải tiến kích thước, thiết kế, công nghệ in phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp. 

Để góp phần làm nên sự thành công khi quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng, Quyết Thắng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in thùng carton giá rẻ, chất lượng cao với nhiều ưu điểm nổi bật.

xuong-san-xuat-thung-carton
xưởng sản xuất thùng carton

4 cam kết vàng của Quyết Thắng

 • Chất lượng thùng carton hàng đầu: Công ty nghiên cứu, sản xuất các loại thùng carton có khả năng chịu lực tốt. Các sản phẩm in thùng carton đúng mẫu mã, yêu cầu về thiết kế của doanh nghiệp. 
 • Giao hàng đúng hẹn: Quyết Thắng luôn làm việc với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu. Vì thế, các hợp đồng in thùng carton tại công ty luôn được bàn giao theo đúng thời hạn.
 • Giá cả cạnh tranh: Khi đến với Quyết Thắng, khách hàng không phải quan tâm về giá cả. Mức giá in thùng carton của công ty luôn được khách hàng nhận định là mức giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chiết khấu, ưu đãi cao cho các đơn hàng tiếp theo. 
 • Hỗ trợ tư vấn: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thùng carton và in thùng carton, Quyết Thắng luôn hiểu rõ mục đích, nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế 100% mẫu in thùng carton để bạn có những sản phẩm tốt nhất. 

Khu vực cung cấp dịch vụ

Quyết Thắng nhận in ấn thùng carton tại các địa chỉ khác nhau trên toàn quốc bao gồm:

 • In thùng carton giá rẻ TPHCM
 • In thùng carton tại Bình Dương
 • In thùng carton tại Hải Dương
 • In thùng carton tại Hà Nội
 • Và các khu vực khác trên toàn quốc.

Quyết Thắng áp dụng chi phí vận chuyển miễn phí theo chương trình ưu đãi của công ty. Liên hệ 0978.524.088 để biết thêm thông tin.

Quy trình in thùng carton đẹp tại Quyết Thắng

Một trong những điểm tạo nên sự uy tín của Quyết Thắng trong chất lượng sản phẩm in thùng carton chính là quy trình làm việc chuyên nghiệp, công khai, minh bạch. 

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp đến Quyết Thắng qua hotline: 0978.524.088 để nhân viên tư vấn dịch vụ in thùng carton. 
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn kích thước, chất liệu, phương pháp in phù hợp với nhu cầu, sản phẩm của khách hàng.
 • Bước 3: Nếu khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ in, khách hàng và công ty tiến hành ký kết hợp đồng hai bên.
 • Bước 4: Quyết Thắng gửi file thiết kế, mẫu hộp carton để khách hàng xét duyệt. Có thể chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Bước 5: In bản mẫu thùng carton để khách hàng xét duyệt. Nếu khách hàng đồng ý, công ty tiến hành in số lượng lớn. 
 • Bước 6: Giao hàng cho khách hàng tận nơi và đúng hẹn như hợp đồng. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7. 

5. Báo giá in thùng carton mới nhất

Chắc chắn mọi khách hàng đều quan tâm đến chi phí in thùng carton. Tuy nhiên, các dịch vụ in thùng carton đều không có bảng giá chi tiết, bởi vì mức giá in thùng carton có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau dưới đây:

 • Chất liệu mực, công nghệ in ấn, định lượng thùng carton.
 • Kích thước in ấn quảng cáo thông tin trên thùng. 
 • Số lượng thùng carton cần in. Lưu ý, số lượng in càng nhiều thì chi phí in trung bình càng rẻ.
 • Loại giấy sử dụng. càng cao cấp thì càng đắt tiền và ngược lại.
 • Thời gian nhận thùng carton nhanh thì mức giá sẽ cao hơn. 

Để báo chính xác giá của dịch vụ, bạn cần liên hệ trực tiếp với Quyết Thắng để được nhân viên tư vấn. Bạn cần cung cấp đầy đủ và rõ ràng thông tin về thùng carton mà mình muốn đặt in để trên cơ sở đó Quyết Thắng sẽ đưa ra báo giá chính xác nhất.

Trên đây là các thông tin quan trọng, cần thiết khi sử dụng dịch vụ của công ty sản xuất thùng carton mà bạn cần lưu ý. Nếu bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline: 0978.524.088 để được nhân viên tư vấn, báo giá cụ thể về dịch vụ. 

5/5 (1 Review)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456