Dịch vụ thiết kế website tại Quận 1

Dịch vụ thiết kế website tại Quận 1

Dịch vụ thiết kế website tại Quận 1 giá rẻ uy tín

Chúng ta đang sống trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Và đối thủ ngày cành nhiều và bạn bắt đầu mất dần thị phần. Bạn cần làm điều gì đó tốt hơn; tạo ra sự khác biệt hơn so với các đối thủ.

Bất cứ sản phẩm nào bạn đang kinh doanh thì luôn cần đến Marketing; ngày nay Marketing Online đang rất phổ biến và là cách tốt nhất; hiệu quả nhất để khách hàng có thể biết tới sản phẩm của bạn. Hầu hết mọi người sẽ truy cập vào các Website để tìm thấy những gì họ đang cần; và một trang web chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Bây giờ với thời đại công nghệ 4.0 internet phổ biến khắp nơi; không giống như trước đây internet chỉ tiếp cận được rất ít người; thì nay từ các nơi đô thị đến nông thôn thì internet đang rất phổ biến.

Với dân số của Việt Nam hiện nay số lượng người dùng internet chiếm khoảng 85% đó là một con số khủng khiếp. Và đây được coi là một thị trường cực kỳ tiềm năng trong phát triển cho các doanh nghiệp. Một thị trường con người có học thức và thu nhập khá ổn định; Vậy tại sao bạn không tạo nên một website để tiếp cận số lượng khách hàng tiềm năng này.

Thiết kế website tại Quận 1 như thế nào

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

1 Gặp gỡ trao đổi: Công ty chúng tôi sẽ cho chuyên gia thiết kế website tại Quận 1 gặp trao đổi trực tiếp; tiếp nhận thông tin mong muốn của khách hàng. Nếu trường hợp quý vị bận thì có thể trao đổi trược tiếp qua holine công ty.

2 Lên kế hoạch: Chúng tôi sẽ bắt đầu lên kế hoặc rà soát các thông tin đã tiếp nhận từ khách hàng và kiểm tra các vấn đề để tạo ra một website hoàn chỉnh nhất. Và trong quá trình lập kế hoạch thiết kế website chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi lại. Để website có thể thân thiện với người dùng chứ không phải mỗi mình chúng ta. Đừng thiết kế website cho riêng bạn mà hãy thiết kế website cho người dùng của bạn.

3 Thiết kế: Giai đoạn thiết kế sẽ nằm trong khoảng 5- 7 ngày. Nếu là một website chuyên nghiệp có thể sẽ mất 10 – 15 ngày mới có thể hoàn  thành sản phẩm. Giai đoạn thiết kế mất nhiều thời gian bởi vì chúng tôi cần viết các content chất lượng; công cụ nén hình ảnh…vv

4 Kiểm tra và chỉnh sửa: Sau khi thiết kế website hoàn thì chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra các lỗi; Tốc độ load trang phải dưới 3s, Hình ảnh giao diện bắt mắt thu hút người dùng, giao diện website thân thiện với thiết bị di động và điều quan trọng nhất là chuẩn seo.

5 Bàn giao sản phẩm: Sau khi đã xong các tiêu chí trên chúng tôi sẽ bàn giao website cho quý vị và sẽ hướng dẫn cách quản trị web cho bạn để bạn có thể tự mình phát triển web và quảng bá sản phẩm của mình tới thị trường.

6 Bảo hành, bảo trì: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành bảo trì cho website của bạn trong vòng 5 năm. Hỗ trợ cập nhật website theo xu hướng thời đại; Hỗ trợ bảo mật website tránh bị hacker xâm hại…vv

Dịch vụ thiết kế web tại Hồ Chí Minh

Công ty Quyết Thắng chuyên thiết kế website uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh; Bình Dương- Đồng Nai và các tỉnh lân cận với mức giá hợp lý cho các khách hàng có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ để thuận tiện phát triển mô hình kinh doanh của mình.

Công ty chúng tôi đã thiết kế website cho hơn 400 khách hàng về các loại hình website khác nhau được đánh giá về sản phẩm dịch vụ tốt và giá cả hợp lý.

Thiết kế website tại Quận 1 của Quyết Thắng sẽ có giá khác nhau theo từng loại hình website; đối với website giới thiệu công ty thì sẽ khoảng từ 5-6 triệu; Website bản hàng từ 6 -7 triệu còn các loại web thương mại điện tử hay cao cấp hơn thì sẽ thương lượng về mức giá.

Những tiêu chí cơ bản trước tiên

Hiện nay với rất nhiều các dịch vụ thiết kế website vậy nên việc lựa chọn được một công ty thiết kế website uy tín cũng là việc khó khăn.  Nếu là một đơn vị thiết kế website uy tín khi thiết kế website xong phải đạt đủ các tiêu chí của website.

1 Tiêu chí về domain

Chọn tên miền có một số từ khóa liên quan tới nội dung website hoặc có thể chứa một số từ khóa chính của web cũng tốt.

Tên miền có thời hạn sử dụng càng lâu sẽ được đánh giá cao hơn với các tên miền có thời gian sử dụng ngắn. Nó sẽ một phàn giúp cho độ uy tín của tên miền

2 Tiêu chí hosting

Hosting có tốc độ cao, tính ổn định và bảo mật tốt

Hosting bạn hãy xác định mục tiêu hướng đến thị trường của bạn. Hosting nên đặt ở vị trí đất nước mà bạn muốn hướng tới để nó có thể dễ thúc đẩy tại khu vực đó

3 Tiêu chí cấu trúc website

 

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456